Phim Sát Thủ Thái Lan

Những cỗ phim võ thuật luôn là món ăn uống tinh thần lôi cuốn mỗi khi thảnh thơi hay cần được giải tỏa stress. Đặc biệt, thể loại phim này hiện còn được khai quật ở không ít thị trường, tự Châu Âu, Châu Mỹ cho tới Châu Á. Vào đó, xứ sở của những nụ cười thân thiện cũng được xem như là nơi tiếp tế ra các bộ phim truyện võ thuật xuất sắc, nhất là với môn võ cổ truyền Muay Thái. Mang đến nên còn trông chờ gì mà không cùng chúng tôi khám phá tức thì 8 bộ phim võ thuật Thái Lan xứng đáng xem nhất hầu như thời đại.

Bạn đang xem: Phim sát thủ thái lan


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quyền cước thượng đẳng là bộ phim truyền hình võ thuật hay kể về nhân đồ dùng Zen – Cô là kết tinh tình yêu thân gái làng nghịch Thái cùng với ông quấn mafia Nhật Bản. Đặc biệt, Zen bị mắc bệnh tự kỷ, dại dột nhưng bù lại là có khả năng võ thuật thiên bẩm, kỳ tài thi thoảng có.

Xem thêm: Dương Tử Quỳnh - Minh Tinh Châu Á Tại Hollywood

Để lẩn trốn sự truy tra cứu của ông trùm làng mạc hội black mà chị em con cô bắt buộc đổi vị trí ở liên tục, sau cùng dừng chân trong nhà chung của ngôi trường dạy Muay Thái. Tại đây, Zen đã có thể bắt chước với học võ từ những người dân xung quanh.


Bởi bà bầu cô mắc bệnh dịch hiểm nghèo, không tồn tại tiền điều trị cho nên Zen cùng bạn anh Moon đưa ra quyết định đi đòi nợ theo danh sách ở cuốn sổ cũ của mẹ. Dựa vào tài nghệ võ thuật của bản thân mà họ đã đòi được không ít tiền. Cơ mà cũng cũng chính vì vậy nhưng ông quấn Thái kia hiểu rằng tung tích của mình và lên chiến lược trả thù. Vậy Zen đã phải làm cái gi để đảm bảo mẹ, có nguy hiểm nào đang chờ đợi cô phía trước? Hãy theo dõi tập phim Thái Lan võ thuật này để hiểu rõ hơn về tuyến đường của Zen nhé!


Những cỗ phim võ thuật Thái Lan luôn luôn được đánh giá cao vì chưng lối diễn xuất tuyệt đối của dàn diễn viên, mọi cảnh quay công tích cùng chuyên môn võ thuật rất đỉnh. Vì thế 8 nhắc nhở trên đây hi vọng sẽ là hầu hết “ món ăn tinh thần” tốt vời giúp đỡ bạn giải tỏa mệt mỏi sau mọi giờ thao tác làm việc mệt mỏi.