Xem Phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

Hòa thuộc vào những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, đam mỹ, thôn điện ảnh Hoa Ngữ còn tồn tại thêm "đặc sản" remake lại những bộ phim tên tuổi. Gần đây nhất tất cả thể kể đến Vườn Sao Băng (2018) giỏi Định Mệnh Anh yêu thương Em.


Bạn đang xem: Xem phim sợi dây chuyền định mệnhĐịnh Mệnh Anh yêu Em vì chưng Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết đóng chính


"Đặc sản" này tiếp tục được nối lâu năm bởi những bộ phim tuổi thơ khác, điển hình nhất bao gồm thể kể đến Sợi Dây Chuyền Định Mệnh, bộ phim đình đám năm 2007. Điều bất ngờ là trong profile remake xuất hiện hình ảnh của Đặng Luân và Angela Baby, netizen ngay sau khoản thời gian phát hiện liền gào thét vào bất lực: Hy vọng chỉ là lỗi kỹ thuật design.Hình ảnh Đặng Luân cùng Angela Baby xuất hiện trên profile phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake


Phản ứng của netizen quả thật ko hề nói quá. Nếu là một mọt phim bao gồm hiệu tất cả thể tức thì lập tức nhớ lại quả "bom xịt" Người Bạn Thật Sự Của Tôi vì Đặng Luân cùng Angela Baby đóng chủ yếu bên cạnh Chu Nhất Long. Bộ phim từng là kỳ vọng của bao khán giả lúc xuất hiện cả nhì nam thần nổi đình nổi đám Đặng Luân với Chu Nhất Long, mặc dù nhiên, "nữ hoàng của những sự đơ" Angela Baby xuất hiện dường như phá nát tất cả. Kể cả được cả nhì đài lớn là Đông Phương cùng Chiết Giang "bảo hộ", kết cục tầm thường cuộc Người Bạn Thật Sự Của Tôi chỉ đạt 4,6 điểm douban, một số điểm khá thấp so với dàn diễn viên vượt sức nổi tiếng.Người Bạn Thật Sự Của Tôi tất cả phần hình ảnh hơi đẹp mắt


Xem thêm: Mua Bán Xe Tải Cũ Quận 12 Tp, Mua Bán Xe Tải Cũ Quận 12 Tại Hồ Chí Minh


Trong Người Bạn Thật Sự Của Tôi, thân là nữ chính, Angela Baby cũng không hề gồm chemistry nào với bạn diễn, khiến mang lại bộ phim tình cảm trở đề nghị "khô không khốc". Nhiều khán giả còn chán đến mức "Phim này cứ tua hết phần tất cả Baby đi thì lại là một bộ phim hay".


Angela Baby rất xinh đẹp, tính giải pháp được khen ngợi nhiều, nhưng diễn xuất thì...không


Lại nói Sợi Dây Chuyền Định Mệnh, đây vốn là bộ phim đình đám với skinship nổi tiếng của Lâm Chí Dĩnh với Yoo Ha Na. Đặng Luân tất cả thể làm cho tốt vai trò mà lại Lâm Chí Dĩnh đã từng, nhưng chắc chắn Angela Baby sẽ không. Vì vậy, người hâm mộ cực kỳ phản đối cùng không sử dụng rộng rãi nếu như Angela Baby thật sự thâm nhập vào vai bao gồm của bộ phim này.


Sợi Dây Chuyền Định Mệnh kể về Hạ đưa ra Tinh 24 tuổi là một trong những nữ phạm nhân bị bắt bởi tội lừa đảo với được tạm tha. Một cô bé vì tình yêu nhưng phải ngồi tù đọng cuối cùng cũng đợi được đến ngày gặp mặt người yêu. Đặc biệt cô còn đến khách hàng sạn 6 sao để chọn cài quà. Bây giờ là hôn lễ của Âu Nhã Nhược (người yêu thương cũ của cậu nhì tập đoàn E.Shine Trọng Thiên Kỳ) với người anh cả Trọng Thiên Tuấn đồng thời cũng là buổi đấu giá sợi dây chuyền kim cương màu xanh "Queen Mary" của mẹ anh để lại.


Trọng Thiên Kỳ và Hạ chi Tinh có sức hút mãnh liệt năm ấy khiến biết bao đứa trẻ trốn ngủ trưa để coi phim


Do cố ý né tham dự hôn lễ, Trọng Thiên Kỳ bị áp giải từ trường bay về. Sau khi bước vào chống hôn lễ, anh vào thẳng phòng cô dâu, ôm Nhã Nhược rồi hôn cô, đồng thời lấy mất sợi dây chuyền Queen Mary. Một là để trả thù Nhã Nhược, hai là anh ko muốn di vật mẹ để lại bị với ra cung cấp đấu giá. Sợi dây chuyền Queen Mary bị mất, hôn lễ bị tạm dừng. Nhân viên bảo vệ hiểu lầm kẻ cắp nhưng mà Nhã Nhược chỉ là Hạ chi Tinh đề nghị còng tay cô. Ko muốn liên lụy đến người vô tội, Thiên Kỳ con quay lại kéo A Tinh chạy đi. A Tinh liền còng chiếc còng tay còn lại vào tay Thiên Kỳ và cùng chạy trốn với cậu nhì của tập đoàn marketing đá quý E-Shine. Chiếc còng tay này đã tạo đề xuất mối lương duyên nan giải.


Hiện tại, thông tin Đặng Luân với Angela Baby vẫn chưa được xác thực, cũng ko biết rằng nhân vật mà Angela Baby sẽ đóng vai gì. Hãy cùng chờ đợi tin tức chính thức từ phía bên sản xuất phim và người đại diện của nghệ sĩ.


Thăm dò ý kiến

Bạn bao gồm nghĩ Đặng Luân và Angela Baby sẽ thực sự hợp tác lần hai?

Bạn tất cả thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Cổ cũng xinh mà, người ta cũng phải là diễn viên thì cũng phải đi diễn chứ

Nếu Angela Baby diễn thiết yếu phim này, tôi tình nguyện coi bản cũ lại gấp tỉ lần còn hơn thấy cô ta