Top 9 Phim Sơn Âm Công Chúa

Nhắc đến nàng công chúa lẳng lơ, hoang dâm trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc thì dòng tên trước tiên được nói đến là đánh Âm công chúa - là 1 trong trong bốn cô gái của phái mạnh Tống Hiếu Vũ đế lưu giữ Tuấn và Văn Mục hoàng hậu Vương Hiến Nguyên. Công chúa tô Âm nổi tiếng với sắc đẹp lung linh trần, làn domain authority trắng như ngọc.

Bạn đang xem: Top 9 phim sơn âm công chúa

Tuy nhiên, điểm khiến ít ai quên được nàng tiểu thư này là sự việc "háo dâm" vô độ. Trong số những điển tích đề cập tới nàng tiểu thư này chính là mối tình loạn dâm với nhà vua Lưu Tử Nghiệp, cũng chính là em trai của sơn Âm công chúa.

Sơn Âm Công chúa sinh vào năm 446, thương hiệu thật là lưu giữ Sở Ngọc, đàn bà đầu lòng của vua Hiếu Vũ Đế lưu lại Tuấn nhà Nam Tống và Văn Mục phi tần Vương Hiến Nguyên. Sử chép, Vương thê thiếp sinh đến Lưu Tuấn 2 người con trai và 4 người con gái, gồm: truất phế đế lưu Tử Nghiệp, Dự Chương Vương giữ Tử Thượng, tô Âm Công chúa lưu lại Sở Ngọc, Lâm Hoài Khang Ai Công chúa giữ Sở Bội, Hoàng thiếu phụ Lưu Sở Tú với Khang Lạc Công chúa lưu giữ Tu Minh.

Trong thời phong kiến, khi mà các ông vua bao gồm tới 3.000 mỹ nữ, câu hỏi một phi tần rất có thể sinh cho tới 6 bạn con cũng đủ cho thấy Vương bà xã xinh đẹp và được sủng ái tới mức nào. Vì vậy chẳng có gì lạ lẫm khi sử sách chép rằng, 4 cô công chúa do Vương phi tần sinh ra gần như là phần đa đại người đẹp trong hoàng thất bên Nam Tống. Mặc dù nhiên, trong 4 cô công chúa này, người hoàn toàn có thể “lưu danh thiên cổ” chỉ có một mình Sơn Âm Công chúa giữ Sở Ngọc.

*

Những fan con của Văn Mục hậu phi đều cài dung mạo anh tú hoặc dễ thương mỹ miều. Trong những bốn nàng công chúa cùng bà mẹ sinh ra, lưu giữ Sở Ngọc tức đánh Âm công chúa chính là người đặc điểm nổi trội cả. Mặc dù nhiên, thói lẳng lơ của phụ nữ lại thuộc sản phẩm “Tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả” (ý chỉ tín đồ trước, kẻ sau không có bất kì ai bằng).

Năm sản phẩm công nghệ 8 Đại Minh, tức tháng 5.464, em trai của đánh Âm công chúa là lưu lại Tử Nghiệp xác định kế vị ngôi vương khi tròn 16 tuổi với tên gọi chính thức theo sử sách là Tiền phế truất đế. Tức thì từ lúc lên ngôi, vị đế vương vãi này đang lừng lẫy thiên hạ vày hai đặc tính: loàn luân và tàn bạo. Giữ Tử Nghiệp không những tổ chức những lần tuyển lựa chọn mỹ phái nữ rầm rộ trong thiên hạ, mà thậm chí là còn ngang nhiên thông gian với cô ruột lẫn chị ruột của mình, tức Tân Thái công chúa với Sơn Âm công chúa.

Lúc bấy giờ, nàng công chúa hoang dâm này đã làm được gả đến phò mã đô đốc Hà Trấp. Hà Trấp sinh thuộc năm với sơn Âm Công chúa, là con nhà danh gia vọng tộc đồng thời cũng là một trong mỹ nam tăm tiếng đương thời. Phụ thân Hà Trấp là Hà Yển, làm tới chức quang lộc Đại phu còn ông Hà Trấp là Hà Thượng đưa ra cũng làm cho tới chức tứ không.

Do vậy, câu hỏi “Đệ nhất mỹ nhân” sơn Âm Công chúa được gả mang lại Hà Trấp được xem như là một cuộc hôn nhân rất xứng đôi vừa lứa. Mặc dù nhiên, toàn bộ những điều ấy không khiến cho cô công chúa dâm loàn họ giữ thỏa mãn. Sử chép, sơn Âm Công chúa dữ thế chủ động tiến cung, cùng với Lưu Tử Nghiệp ăn uống ở như vợ chồng, chẳng thân yêu gì tới vị phò mã chúng ta Hà. Ngược lại, giữ Tử Nghiệp cũng có vẻ siêu biết nghe lời chị gái ruột kiêm bồ của mình. Mặc dù nhiên, sự dâm ô của hai người mẹ Lưu Tử Nghiệp cùng Sơn Âm chỉ mới bắt đầu.

Sau khi lưu giữ Tử Nghiệp lên ngôi vua thời điểm 16 tuổi, tuy vậy Sơn Âm công chúa đã lấy ông xã vẫn tiếp tục vào cung để trải nghiệm thú vui xác giết mổ với em trai mình. Ck của đánh Âm công chúa bị nàng công chúa hoang dâm cùng vị vua dâm loạn bày kế hại chết để dễ chịu và thoải mái quay cuồng trong dục vọng.

*

Theo ghi chép của sử sách, vốn bản tính ham mê mê dục vọng, coi khinh thường luân thường xuyên đạo lý, thanh nữ ta thường chủ động vào cung, cùng ăn với ngủ với lưu giữ Tử Nghiệp. Vẻ vấn vít như song sam của bà mẹ họ chẳng khác nào cặp phu thê đang mặn nồng tình ái. Trong tầm tay của chị ấy gái, lưu Tử Nghiệp càng trở nên u mê, nghe theo mọi lời xúi bẩy của chị mà lại làm càn.

Để được thỏa thuê tận thưởng những tháng ngày chung đụng chăn gối, đánh Âm công chúa bèn lập mưu tính kế cùng Lưu Tử Nghiệp ra tay gần cạnh hại ông chồng mình. Thậm chí, phụ nữ ta viện cớ em trai “năm thê, bảy thiếp”, cung tần mỹ cô bé đầy cứng chật cung, cũng tai ngược đòi hỏi có tương đối nhiều mỹ phái mạnh để thỏa mãn dục vọng. Sử sách chép rằng, vào một ngày, sơn Âm công chúa nhận ra mỹ phái nữ hàng lũ dập dìu trong cung, bèn phát sinh lòng đố kỵ mà than thở với giữ Tử Nghiệp: “Ta với hoàng thượng, cho dù nam nữ giới phân biệt, nhưng mọi là cốt nhục của Tiên hoàng, nên đều như nhau. Dẫu vậy ngài thì tam cung lục viện, giai lệ cả chục nghìn người, còn ta chẳng qua chỉ cần sống kiếp phục tùng một vị phò mã. Sao sự đời lại bất công cho tới vậy!”

Lưu Tử Nghiệp mặc dù không màng thiết yếu sự, tuy thế lại đặc trưng có đầu óc tinh cấp tốc trong chuyện này, bèn truyền lệnh tuyển lựa chọn 30 mỹ nam phương diện mày anh tú. Tất thảy lũ họ gần như được tiến vào lấp công chúa, phát triển thành vật cài riêng của người đàn bà háo sắc vô độ - lưu lại Sở Ngọc. Khi đã ngập ngụa trong dục vọng với đầy đủ mỹ nam giới còn tưng bừng thanh xuân, đánh Âm công chúa lại nổi lòng tham, bắt đầu tìm kiếm phần nhiều chàng trai đã tới độ chín về tuổi tác lẫn dục vọng.

Và đối tượng người sử dụng lọt vào khoảng ngắm của nàng công chúa hoang dâm chính là một danh sĩ lừng danh thời nam giới Tống thương hiệu là Chử Uyên. Bạn dạng thân Chử Uyên vốn cũng là một trong những phò mã.

Vợ của Chử Uyên chính là Nam Quận Công chúa - cô của sơn Âm Công chúa. Bởi thế, về danh phận thì đánh Âm Công chúa nên gọi Chử Uyên là chú. Chử Uyên là một trong những người tài giỏi và cũng rất rộng lượng. Khi cha Chử qua đời, bằng hữu chia nhau tài sản, Chử chỉ lấy hơn một ngàn cuốn sách phụ thân để lại, sót lại một đồng cũng không chạm vào.

Xuất thân danh gia vọng tộc, lại cũng là phò mã bắt buộc quan lộ của Chử Uyên vô cùng thênh thang, trường đoản cú chức hoàng thái tử xá nhân, thái tể tham quân cho tới sử cỗ lang rồi Đô hương thơm Hầu. Không những tài năng, Chử Uyên còn là một mỹ phái mạnh nổi tiếng. Những lần triều đình có hội, các quan văn võ, thậm chí còn là sứ giả quốc tế đều tranh nhau quan sát được phương diện Chử Uyên một lần.

Vẻ đẹp thuộc với tài năng của Chử Uyên tất nhiên đã khiến nàng công chúa dâm loàn Sơn Âm say như điếu đổ. Mặc dù nhiên, Chử Uyên là fan liêm khiết, lại đang là phò mã, không phải muốn ông ta tới phục dịch lúc nào cũng được. Vì chưng thế, tô Âm Công chúa suốt ngày bi ai bã. Lưu lại Tử Nghiệp thấy chị gái đã gồm 30 bạn tình nhân nhưng vẫn bi tráng rười rượi new hỏi trên sao.

Xem thêm: Tưởng Là Nhân Sâm, Nhiều Gia Đình Ở Hà Tĩnh Gieo Giống Cây Có Độc

Sơn Âm Công chúa không lo ngần kể cho em trai nghe về bệnh lý tương tứ của mình. Lưu lại Tử Nghiệp nghe xong, mỉm cười nói: “Ta hoàn toàn có thể giúp tỉ điện thoại tư vấn Chử Uyên cho tới nhưng gần như việc tiếp đến ra sao thì chắc nên xem bản lĩnh của tỉ ra sao”. đánh Âm Công chúa nghe giữ Tử Nghiệp nói vậy thì vui còn hơn bắt được vàng, chấp nhận lia lịa.

Lưu Tử Nghiệp hạ lệnh đến Chử Uyên vào cung ngơi nghỉ 10 ngày. Sau khi vào cung, Chử Uyên được sắp xếp ở trên một tòa đại điện nằm ngay ở kề bên ngự hoa viên, cũng đó là cung điện của công chúa. Để đón Chử Uyên, đánh Âm Công chúa đã mang lại trang trí hoàng cung rất xa hoa lộng lẫy, khắp vị trí là mùi thơm của trầm hương.

Ban đầu, Chử Uyên thiếu hiểu biết vì sao nhà vua lại đưa mình vào ở một địa điểm như vậy. Cho tới nửa đêm, vị phò mã tài năng mới biết rằng, trong điện, quanh đó mình ra còn có thêm một fan nữa. Và bạn đó không có ai khác đó là “đệ tốt nhất mỹ nhân” triều nam giới Tống - Công chúa sơn Âm.

Có lẽ trên vắt gian này có người nào đó ở vào một cung điện xa hoa bạt ngàn hương thơm trầm cùng với một mỹ chị em tuyệt sắc đẹp như sơn Âm mà hoàn toàn có thể giữ được bình tâm thì người đó đó là Chử Uyên. Cô công chúa xinh đẹp, quyến rũ, vuốt ve sầu mớn trớn nỗ lực nào, Chử Uyên cũng nhất mực không gật đầu đồng ý phục tùng.

Sơn Âm Công chúa thấy vậy, cười cợt nói: “Đây mặc dù sao cũng là nơi ở của ta, trường hợp ngươi không đồng ý thì ta cũng cứ làm việc lại”. ko ngờ, Chử Uyên hờ hững đáp: “Nếu công chúa đã ở chỗ này thì thần xin được tách khỏi”. Nói xong xuôi nhất định không chịu tuân mệnh, phục tùng sơn Âm Công chúa.

Chử Uyên ở trong cung của công chúa xuyên suốt 10 ngày, ngày nào Sơn Âm cũng tới thuyết phục, sexy nóng bỏng nhưng vị phò mã bọn họ Chử cứ lag ra như khúc gỗ. Cuối cùng, sơn Âm giận lắm, chạy cho tới trước mặt Chử Uyên nói mỉa rằng: “Xem ông khía cạnh đầy râu cơ mà chẳng tất cả chút khí phách đàn ông làm sao vậy?”. Chử Uyên cười cợt nói: “Làm các chuyện không nên đạo lý thì tôi nhất quyết không làm. Cô là công chúa, còn có hoàng đế sinh sống trên, ta không làm cho được gì cô. Mà lại cô cứ ép ta thì ta vẫn tự giáp cho cô xem”.

Gặp một kẻ cứng đầu và “ngốc nghếch” như Chử Uyên thì cạnh tranh ai có thể làm gì được. Một người khét tiếng dâm loàn như sơn Âm Công chúa cũng đành buông tay, tiễn Chử Uyên thoát ra khỏi phủ. Chử phò mã biến hóa thần tượng của sơn Âm - người đàn ông cơ mà cô ta suốt đời ko với tới được. Cũng là người công chúa tô Âm uất hận và tiếc nuối độc nhất vô nhị trong cuộc đời.

Công chúa Văn Khương gian dâm cùng anh trai

Không nổi tiếng về độ hoang dâm như đánh Âm mà lại nàng công chúa Văn Khương được xem là mỹ nhân loạn luân. Văn Khương là công chúa nước Tề, sở hữu nhan sắc tuyệt trần. Nhưng ít ai biết, cô còn có mối tư tình với chính anh trai mình là thái tử Chư Nhi.

Sau lúc Văn Khương được gả mang đến vua nước Lỗ và Chư Nhi đăng quang vua, cặp đôi này vẫn thư từ qua lại tình tứ.Trong một lần xin về thăm nước Tề, Văn Khương đã vào cùng và cù cuồng trong dục vọng cùng anh trai mình.

*

Vụ việc nhanh chóng bị vua nước Lỗ phát hiện. Để bít giấu hành vi đáng hổ thẹn, vua nước Tề, Chư Nhi đã không đúng người ám hại vua nước Lỗ tức thì trên chuyến xe cộ về nước Lỗ. Núm là Văn Khương nghỉ ngơi lại Tề, cùng anh ruột mây mưa mê mải. Sau khi đàn ông của Văn Khương và vua nước Lỗ đăng quang vua, Văn Khương bèn ở phía biên giới nhị nước để tiện cho việc hoan lạc với anh trai mình.

Sau lúc vợ của mình là công chúa nhà Chu vì buồn nhức mà chết thì Tề vương thường giả biện pháp săn bắn, ra chốn biên thuỳ Tề - Lỗ để vào đêm giao hoan với em gái.Sau này, Tề vương bị chết, Văn Khương vẫn không từ bỏ thói hoang dâm của mình mà vẫn tiếp tục mời gọi thêm nhiều tình nhân khác.

Trung Hoa lừng danh với chiều dài lịch sử dân tộc nhiều đổi thay cố cùng phần đa triều đại thay phiên nhau cùng những mẩu chuyện thâm cung túng bấn sử ít fan biết đến. Chủ yếu những mẩu chuyện về lịch sử dân tộc lại trở thành "liều thuốc" kích thích bất kể ai muốn tò mò và hiếu kỳ về lịch sử dân tộc triều đại của một đất nước đông dân nhất trái đất này. Nếu khác nước ngoài yêu thích lịch sử dân tộc Trung Hoa và ý muốn tự mình mày mò nhiều điều thú vị hơn thì hãy triển khai ngay một chuyến du lịch Trung Quốc cùng tín đồ bạn đồng hành Viet Viet Tourism nhé!