HUYỆN THÁI GIA 9 TUỔI

trong khi Haeng Seon (Jeon bởi Yeon) hoàn toàn có thể trở thành kim chỉ nam tiếp theo của 'sát thủ bi sắt' trong tập 13 'Khoá học tập yêu cấp tốc', sau thời điểm anh ta bị thầy Choi (Jung Kyung Ho) lạnh nhạt khiển trách.


Những mâu thuẫn giữa trưởng phòngJi Dong Hui (Shin Jae Ha) với bà chủ quán nạp năng lượng Nam Haeng Seon đang tiếp tục chạm mặt khúc mắc sau tập 12 khi Haeng Seon cho rằng Ji Dong Hui cố ý bẻ lái khiến cho mình bị té ngã trên phi thuyền. Tiếp nối cốt truyện tập trước, tập ảnh xem trước trong tập 12 cho biết thái độ đối lập của cả 2 trong cùng một tình huống.

Bạn đang xem: Huyện thái gia 9 tuổi

Haeng Seon đã mang món ăn nhẹ cho văn phòng chi Yeol và gửi trưởng chống Ji. Lúc đầu cả 2 tươi cười chào hỏi, tuy vậy ở 2 bức ảnh sau, thái độ của họ với kẻ địch hoàn toàn khác. Ji Dong Hui thì tỏ ra ghẻ lạnh khó ưa trong những lúc bà nhà Nam có phần bực bội.

Trailer tập 12 đã lý giải tình huống này. Ngay sau khoản thời gian tươi cười cợt nhận thiết bị từ Haeng Seon, Ji Dong Hui con quay đi vẫn thẳng tay bỏ vào thùng rác. Bất thần là hành vi này của anh đã bị Haeng Seon trở về và quan sát thấy. Cô khó tính hỏi: "Cậu đang làm những gì vậy? Cậu vốn là người thế này sao?" nhưng Dong Hui lại hờ hững đáp: "Rốt cuộc chị ước ao nói gì?".

Chi Yeol vô tình biết được sự việc, sau đó 1 tiết học tập anh hỏi trưởng phòng Ji cùng với thái độ lãnh đạm và khiển trách: "Sao lại là vì tôi được? Cậu vẫn dối gạt tôi đó, biết không?".

Trong khi đó quan hệ giữa bỏ ra Yeol với Haeng Seon ngày dần bền chặt. Thầy Choi còn không lo gọi bạn nữ là "chị" khi thủ thỉ điện thoại. Cậu em nam Jae Woo (Oh Eui Sik) thì liên tiếp gọi chi Yeol là anh rể. Sau lần "qua đêm" trước tiên tại công ty trai, cả 2 quyết định đổi gió và trong nhà Haeng Seon. Mặc dù nhiên thắc mắc ngây ngô của Jae Woo: "Nghĩa là tối nay anh đã ngủ trong chống em sao?" khiến cặp đôi chỉ biết im lặng đỏ mặt.

Xem thêm: 5 Loại Máy In Ảnh Di Động : Khổ Giấy, Công Nghệ Mực In, Pin, Tính Năng

Trailer tập 12 cũng nói đến sự việc của cặp "gà bông" Sun Jae - Hae E. Người mẹ Sun Jae đã phát hiện con trai tiếp tục cho đồng bọn xem trước bài xích đọc buộc phải tra hỏi: "Mẹ đã nói bao nhiêu lần là nhỏ không được mang lại ai xem rồi!". không dừng lại ở đó cô còn hứa hẹn Hae E ra thì thầm riêng và cảnh báo: "Chỉ bởi cháu mà lại cuộc đời của nhiều người rất có thể bị phá hỏng".

Sau sự việc, Hae E mất liên hệ với mái ấm gia đình khiến các bạn Haeng Seong khôn xiết lo lắng. Bỏ ra Yeol đến rằng: "Có thể Hae E cũng bị áp lực vì chuyện thi đầu vào".

Vốn có không ít thành kiến thậm chí bị thương vì quá thân thương với thầy Choi, đặc biệt sau lúc Ji Dong Hui bị chi Yeol chỉ tách nặng nề, Haeng Seon vẫn là phương châm bị ám sát tiếp sau của anh ta. Vật chứng là chi tiết Dong Hui ngừng xe trước cửa ngõ tiệm của Haeng Seon với ngang nhiên giơ súng cao su thiên nhiên lên ngắm bắn cô.