Phim thanh mai xứng đôi trúc mã

Review dàn diễn viên vào phim

Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã (Sweet First Love) là tập phim dài tập của trung quốc theo motip tình yêu thanh xuân vườn trường, lãng mạn.

Bạn đang xem: Phim thanh mai xứng đôi trúc mã

Phim có sự góp khía cạnh của những khuôn mặt tươi mới tuy có ít kinh nghiệm tay nghề diễn xuất tuy vậy hứa hẹn các tiềm năng như Nhậm cầm cố Hào, hứa hẹn Nhã Đình, Cao Dục Phi, Trịnh Phồn Tinh, Tiêu Khải Trung….

Nội dung phim

Bộ phim đề cập về câu chuyện yêu đương ngọt ngào thanh mai trúc mã của cậu em sói xám sơn Mục Vân (Nhậm núm Hào) với chị gái đái bạch thỏ sơn Niệm Phong (Hứa Nhã Đình). Đan xen tình yêu và lắng đọng đó là gần như nỗi nhức của gia đình và khó khăn mà những người bạn thanh mai trúc mã với mọi người trong nhà trải qua vào suốt quy trình trưởng thành.Niệm Phong xấu số đã mất phụ huynh trong một vụ tai nạn khi cô new 7 tuổi. Từ đó cô bé bỏng chịu đả kích quá lớn dẫn đến chứng mất trí nhớ tất cả lựa chọn, cô chọn quên đi vượt khứ gớm hoàng đó. Suôn sẻ thay phụ huynh cô bé nhỏ trước đó đã gửi gắm cô tới ở gia đình của đánh Mục Vân. Cơ duyên này khiến hai đứa trẻ xa lạ trở thành những người dân bạn thanh mai trúc mã.Mục Vân kém Niệm Phong 2 tuổi tuy thế tính tình thì kiêu ngạo, ngang ngược y như chú sói xám hung hăng. Trái lại Niệm Phong lại như 1 chú thỏ trắng dễ dàng thương, khôn khéo. Béo lên Mục Vân lại là đấng mày râu trai rất nổi bật trong trường, còn Niệm Phong lại là người không thể có mục tiêu. Vì chơi thân với những người bạn mắc chứng dịch lạ là Lạc Đê Dận bắt buộc cô quyết trung khu thi vào ngôi trường Y.Thời gian tới trường cũng là khoảng thời hạn Mục Vân cùng Niệm Phong ban đầu nảy sinh cảm xúc với nhau.

Xem thêm: Mua Gà Mái Mỹ Nhập Đường Tàu Có Chì, Gà Mỹ Sweater Kelso Rặc 2

Tuy nhiên vốn phiên bản tính là 1 trong những chú sói cần Mục Vân ngoại hình thường đối địch với Niệm Phong. Kiểu dáng thì vậy tuy nhiên Mục Vân vẫn lặng lẽ bảo vệ và trợ giúp Niệm Phong triển khai giấc mơ của mình. Cuộc sống vui vẻ tưởng chừng cứ êm ả trôi suốt trong năm tháng tuổi trẻ ấy tính đến khi u Dương Tinh – hoa khôi của trường bật mí cho Niệm Phong chuyện năm xưa. Chuyện cũ đau lòng khiến Niệm Phong gọi lầm mái ấm gia đình Tô Mục Vân.Bị ám hình ảnh trong quá khứ khiến cho Niệm Phong quyết định rời khỏi bên họ Tô nhằm tìm chân tướng sự thật. Chính trong thời đặc điểm này Niệm Phong lại phát hiện tại ra tình yêu sâu đậm cơ mà mình đã giành cho Mục Vân.Niệm Phong khôn cùng đau khổ, nỗ lực kìm nén tình yêu đó. Như mong muốn thay, nhờ có sự trợ giúp của hai người chúng ta là u Dương Tinh với Lạc Đê Dận, chân tướng mạo của vụ tai nạn năm xưa được phơi bày, cởi quăng quật sự hiểu lầm trong tim Niệm Phong. Suốt thời hạn Niệm Phong lảng tránh cảm xúc của Mục Vân để tìm thực sự thì anh vẫn kiên trì hỗ trợ cô. Sự chân thành ấm áp đó của Mục Vân khiến trái tim Niệm Phong chảy chảy, cùng họ đã niềm hạnh phúc trở về bên nhau.Bộ phim tình yêu và lắng đọng pha chút hài hước được làm tươi new bởi những gương mặt thanh xuân đầy triển vọng đang như một làn gió thổi vào trong dòng phim ngôn tình. Hi vọng món ăn ý thức này sẽ mang đến cho người theo dõi nhiều cảm nhận mới mẻ.