QUÂN BẢO THUÊ PHÁP SƯ CAO TAY ẤN DIỆT HẾT MA QUỶ TRONG NHÀ

PHIM THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phim Cổ Trang Hài Hước

XEM Cổ Trang Tổng hợp Hồng Kông

Phim THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phim Cổ Trang Hài Hước
Phim Thiên Sứ Bắt Ma sư phụ Kau là 1 trong thầy pháp trừ tà sống thuộc 2 đồ đệ là Ho với Dan. Ho với vẻ ngoài đẹp trai, phiêu nhưng siêu nghịch phá, còn Dan tuy dại khờ nhát gan cơ mà vô cùng tốt bụng. 1 lần Sư phụ Kau đã gật đầu thực hiện chôn cất cho thân phụ của Yam lão gia 1 yêu đương nhân giàu có. Ông đã cùng với Ho cùng Dan đến mộ làm pháp sự tuy thế sư phụ Kau đang phát hiện xác chết gần như là nguyên vẹn với trông dường như còn sống. Sư phụ Kau muốn thiêu xác mà lại ông Yam ko đồng ý, vị vậy ông new đem dòng xác về đơn vị mình làm cho pháp sự ngăn ngừa xác chết sống dậy mà lại đã thất bại. Xác bị tiêu diệt đó thành cưng cửng thi cùng giết ông Yam. Còn sư phụ Kau bị hiểu nhầm đã giết thịt ông Yam bắt buộc ông bị sếp Wai bắt giam cùng rất xác Yam lão gia, tối đó Yam lão gia thành cưng cửng thi tuy nhiên nhờ bao gồm sự phối kết hợp giữa Ho va sư phụ Kau, Yam cương cứng thi bị thiêu.

Bạn đang xem: Quân bảo thuê pháp sư cao tay ấn diệt hết ma quỷ trong nhà


Còn nhỏ cương thi kia thì tìm làm thịt Ting ( con Yam lão gia ), vì đảm bảo Ting buộc phải Dan bị thương vì chưng cương thi và sắp biến thành cương thi. Trê tuyến phố mua gạo ngon sẽ giúp đỡ Dan giải độc cương cứng thi, Ho bị thú vị bởi 1 nhỏ ma nữ. Sư phụ Kau đang biết và ngăn ngừa ma phái nữ đó. Còn ông cưng cửng thi ngày càng to gan lớn mật lên với tìm thịt người, sau cùng Sư phụ Kau, Ho, Dan, sếp Wai, Ting yêu cầu chiến đấu với ông cưng cửng thi, với sự hỗ trợ của 1 người các bạn của sư phụ Kau, họ đã kết hợp thiêu bị tiêu diệt ông cương cứng thi.
Thiên Sứ Bắt Ma 2 là một bộ phim truyện điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 1986, tập phim nói về một người bầy ông vô tình search thấy một ngôi chiêu tập đã vĩnh cửu từ thời Mãn Thanh,trong ngôi chiêu tập có tía xác chết là 3 người trong một gia đình.Sau đó người bọn ông này rước 1 xác ướp này về tp và vô tình tạo cho xác ướp này sống dậy bởi làm rơi ra khỏi một lá bùa.Lúc này 2 xác ướp kia sống dậy và đi tìm xác ướp kia.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Ống Thép Việt Nam, (Vinapipe)


Phim Thiên Sứ Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh một xác ướp được chuyên chở về ghê thành, trên phố đi nó sẽ thoát ra được và biến chuyển cương thi hại người, những người vận chuyển bị giết ngay gần hết. Chỉ với 2 fan thoát được, một trong số đó tất cả một cậu bé xíu bị lây lan thi độc vì cương thi cắn.
Phim Thiên Sứ Bắt Ma 4: cương Thi Tiên Sinh một xác ướp được chuyên chở về kinh thành, trên tuyến đường đi nó đang thoát ra được và biến đổi cương thi hại người, những người vận chuyển bị giết sát hết. Chỉ còn 2 người thoát được, một trong số đó có một cậu bé xíu bị lây truyền thi độc vày cương thi cắm .
Thiên Sư Bắt Ma 5: cương Thi Đấu Ma Cà dragon (Mr Vampire 5 1989): câu chữ là câu chuyện về 1 pháp sư chuyên đi bắt đông đảo cương thi khôn cùng kinh dị nhưng không hề thua kém phần vui nhộn với đa số pha đơ mình thót tim ...
Phim Hồng Kông THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phim Cổ Trang vui nhộn - THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn cỗ 5 phần - Phim Cổ Trang vui nhộn Hồng Kông - THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn cỗ 5 phần - Phim Cổ Trang vui nhộn vn2
Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !