Phim Thích Thanh Hải Nương Tập 37

Thông tin phim phù hợp Thanh Hải Nương (THVL1) - Sea Mother (2013) Full Lồng Tiếng, Vietsub những Hải nương với số phận bị chửi rủa … tại trấn Ô Lam, Ninh gia là một gia tộc tất cả tiếng trong vùng vì chưng sở hữu bảo vật trầm hương ngàn năm.

Bạn đang xem: Phim thích thanh hải nương tập 37

Phụ nữ duy nhất của mình là Ninh Trầm hương vô tình được lựa chọn làm Hải thần nương nương thuộc năm cô bé cùng tuổi khác, trong số đó có A Trân – tì thiếp gái thân tín của Trầm Hương. Một đợt vô tình chứng kiến cảnh Hải nương bị thiêu sinh sống trên thuyền để tế đến Hải thần, Trầm Hương với A Trân sợ hãi bỏ trốn. Cuộc đào tẩu không thành, cả hai bị tóm gọn lại và bị xăm lên bản thân cùng các cô nhỏ xíu còn lại với lời nguyền: “ bất cứ người lũ ông nào chạm vào thân thể các ngươi đều chạm chán nạn tan bên nát cửa”. Vào đêm, A Trân một mình bỏ trốn, bỏ mặc Trầm mùi hương cùng những bạn. Vô tình gặp gỡ được fan dượng của Trầm Hương, biết ông nhầm lẫn, A Trân sẽ mạo nhấn mình là Trầm Hương cùng theo ông tách trấn Ô Lam. Trong những khi đó, Trầm mùi hương đã anh dũng đưa các bạn nửa đêm quăng quật trốn. Cả team bị truy sát đến bờ vực phải liều mình nhảy xuống biển cả sâu … … và đa số cuộc tình ko đoạn kết… Mười năm sau, tại thôn tuy vậy Ngư. Bốn cô nàng ngày nào nhảy đầm xuống biển cả sâu đang trở thành bốn thiếu nữ xinh đẹp: Hữu Huân, Như Yên, Trầm Hương, Quế Bình. Trên sống lưng họ, hình xăm ngày như thế nào càng lan ra một vẻ đẹp thú vị và luôn luôn khiến các nàng bất an mỗi khi nhớ mang lại lời nguyền xưa.

Xem thêm: Phim Sự Thật Của Bóng Tối (2005) Tvb Sctv9 Lồng Tiếng, Phim Sự Thật Của Bóng Tối Trọn Bộ

Thiết yếu nỗi lo ấy khiến các cô càng yêu thương ai càng không dám đến gần bạn ấy. Xinh đẹp nhất và cũng gánh chịu nhiều bất hạnh nhất đó là Trầm Hương. Cô phải sống cơ cực và đau khổ vì bạn mẹ chồng mù lòa và danh phận ‘gái tất cả chồng’ mà không hề một lần chạm mặt mặt chồng. Cuộc tình cùng với Tri Minh – nam nhi cả của Thái gia – đều tưởng sẽ đưa về cho cô hạnh phúc nhưng lại đẩy cả nhị vào nghiệt ngã. Dù dành hết cảm xúc cho Tri Minh nhưng lại Trầm Hương không thích lời nguyền năm xưa sẽ đem lại tai họa cho người mình yêu. Tri Minh càng đến gần, Trầm hương thơm càng tránh xa anh … tình thương của Quế Bình giành riêng cho A Ngưu cũng như thế. Cả nhị yêu nhau nhưng vì lo sợ mình sẽ đưa về đại nạn tan đơn vị nát cửa cho những người yêu nên Quế Bình luôn luôn tìm giải pháp khống chế tình yêu của mình. Đến khi cô vượt qua được nỗi ám hình ảnh của lời nguyền thì chính A Ngưu lại quăng quật rơi cô ko lời giã biệt khi phát hiện tại hình xăm trên sống lưng Quế Bình. đầy đủ trái tim dẫu thèm khát yêu thương đề xuất tìm biện pháp trốn chạy tình yêu.Những cuộc tình dẫu thâm thúy yêu mến lại rơi vào bi kịch không đoạn kết. Tập phim truyện trung hoa Thích Thanh Hải Nương với sự tham gia của Tưởng Mộng Điệp, hứa Thiệu Phong, Huỳnh Minh

Xem phim ham mê Thanh Hải Nương (THVL1) - Sea Mother (2013) Online Trọn bộ Phụ Đề, Thuyết Minh