Bạn đang xem:

Bộ phim lấy bối cảnh ngôi làng của không ít vùng quê ngày xưa, trên ngôi làng này còn có một mái ấm gia đình giàu có cậu cha Khải, đàn ông của một tỷ phú trong xã vô cùng giàu có vừa đi du học tập ở trời Tây về tính cách hết sức hũng hãng cùng dữ tợn để cho ai sinh sống trong xã cũng cần nể sợ. Số trời của thị thanh nữ tên Bình hốt nhiên chốc biến hóa khi chàng trai cậu ba Khải này quay trở về, bao gồm cuộc chạm chán nhau thân một bên là cậu công ty và một bên là cô hầu nghèo khó bắt đầu phát sinh nhiểu chuyện trắc trở về sau. Thị Bình, một cô bé giúp việc nhưng rất hóa học phác ngay thẳng đã tạo nên cậu bố Khải phát sinh tình cảm cùng với mình, cùng cũng thiết yếu Bình cảm xúc được tôi đã thích cậu ấy tuy nghe mọi fan hay nói cậu ta hết sức hung hãng nhưng so với mình Bình cảm giác cậu ba đã dành rất nhiều tình cảm cho cô.
Chính điều này đã mang hai con bạn của 2 thế giới đến với nhau trong một tối mưa bão, sau tối đó Thị Bình đã mang thai đến cậu bố Khải. Nhưng lại sự phân biệt giai cấp giữa giàu cùng nghèo vốn tồn tại từ khóa lâu đã làm cho Bình buộc phải chịu nhiều trận đòn roi do người mẹ của cậu ba Khải miệt thị Bình, dù chịu đựng nhiều khổ sở nhưng Bình vẫn không từ vứt bởi tình cảm của cô dành riêng cho cậu ba là thật, tuy thế bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn gây phiền phức cho bà bầu con Bình, vì quá uất ức phải Bình đã đưa ra quyết định gieo bản thân xuống sông tự vẫn.
Phim giờ Sét vào Mưa do đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hứa Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT vào MƯA tập 28 nước ta vn2 HD

Phim TIENG mix TRONG sở hữu Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình cẩn thận Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên h3qvn.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: What We Mean When We Say " God Is Good All The Time ? God Is Good… All The Time

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test trả lập tiêu đề tìm kiếm kiếm đoạn phim online share trên internet, h3qvn.com chủ động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật vn !