PHIM TÌNH MẪU TỬ BAO NHIÊU TẬP

Diễn viên: Kim Xuân, Ngân Quỳnh, Lương chũm Thành, Oanh Kiều, Bích Trâm, Đình Hiếu, Thanh Hiền…

Số tập: 38


Tại một tỉnh giấc miền tây nam bộ thời Pháp thuộc, gia đình ông bà Sáu tất cả 4 bạn con: Mai, Điểu, Tùng, Lộc. Sau khi các anh chị lần lượt lập gia đình, chỉ bao gồm Tùng là sinh hoạt lại công ty với các cụ Sáu, vừa phụng dưỡng cha mẹ, vừa kiếm tiền cưới vợ.

Bạn đang xem: Phim tình mẫu tử bao nhiêu tập

*

Mai lấy một người bà xã khá giả với ở rể vày ông bà Sáu không có tiền mang đến anh đựng nhà riêng. Thùy vốn là con nhà phong phú nhưng cá tính ích kỷ cùng rất coi thường nhà chồng. Do thân nghỉ ngơi rể nên Mai luôn luôn lép vế và bị Thùy hiếp đáp đáp, lấn lướt.

*

Sau trở nên cố thời nhỏ gái, từ bỏ một cô gái tham vọng, Điểu gật đầu lấy một gã lũ ông lêu lổng là Trung. Nhì vợ ck một fan nghiện rượu, một kẻ mê mẩn cờ bạc đã ít nhiều lần làm cho khổ các cụ Sáu khi tiếp tục bòn rút chút tiền ít ỏi của ông bà.

*

Từ thuở nhỏ, Lộc luôn luôn tỏ ra hiếu học với anh là người con duy độc nhất vô nhị được học tập đến nơi đến chốn. Vợ ông xã lộc mở một tiệm thuốc và có cuộc sống thường ngày tương đối tương đối giả.

Xem thêm: Cách Tạo Bảng Bổ Trợ Cho Ap Mùa 6, Ghim Trên Game Lol, Bảng Bổ Trợ Cho Ap Mùa 6

*

Trong bốn fan con, Tùng là fan phải chịu các thiệt thòi nhất. Anh yêu Lan nhưng lại không có tiền làm ăn hỏi và bị mợ Út của Lan chê nghèo yêu cầu ra sức ngăn cản tình yêu của họ. Trong một lần, Điểu vày nghe lời ông xã nên đi trộm chiếc bình cổ đơn vị ông Hai, trên tuyến đường trốn chạy thì gặp gỡ cha. Thương con gái, ông Sáu ôm mẫu bình để nhận tội về mình. Ngạc nhiên Tùng bởi thương cha nên lại gánh phần tội lỗi.

*

Trước sự hi sinh quá rộng của Tùng, ông Sáu không ngừng dằn vặt đến hơn cả sinh bệnh trở nặng rồi qua đời. Sau thời điểm ông chết, Tùng nên đến sống đợ công ty ông Hai nhằm tránh cảnh tù nhân tội, bà Sáu thì liên tục bị những đứa con ép bán căn nhà vốn có từ lâu nát để chia gia tài. Với ý đồ chỉ chiếm đoạt số tiền từ những việc bán nhà, những đứa con vốn vô tâm bất chợt chốc trở phải nhiệt tình, người nào cũng muốn đón bà Sáu về nghỉ ngơi với mình với mong muốn số tiền kia đang thuộc về họ.

*

Để rồi trường đoản cú đó, bà Sáu sống mọi tháng ngày vào tận cùng đớn khổ cực sở lúc cứ yêu cầu lần lượt ôm mớ thứ cũ đến nương náu cùng những đứa con ruột thịt nhưng mà bị đối xử chẳng khác người dưng. Đau khổ hơn khi bà tiếp tục phải tận mắt chứng kiến cảnh trớ trêu mà trong những mái nhà lại là một trong câu chuyện rất khác nhau. Nhưng tất cả lại bao gồm cùng một điểm chung, đó chưa hẳn là vị trí bà có thể dừng chân, nương tựa.

*

Suốt cuộc sống mình, bà Sáu đã mang lại đi một lắp thêm tình yêu mến vô bờ cùng không điều kiện, nhưng lại thứ bà thừa nhận lại chỉ là nỗi cay đắng, phụ bạc, rẻ coi thường từ chủ yếu những nuốm ruột mà bà luôn luôn hết lòng yêu thương thương. Và phần đa đứa con, bọn chúng cứ mải mê nhận lấy, mải mê oán trách khi con đường đời không như ý nguyện cho đến một ngày nhận biết mình không hề mẹ.

*