Phim tôn hồng lôi

Ở tuổi 28, Tôn Hồng Lôi mới bắt đầu đóng phim, mang lại đến bây giờ thì anh vẫn vào nghề được 23 năm. Tuy vậy không đóng những phim mà lại mỗi vai diễn của Tôn Hồng Lôi phần lớn để lại tuyệt hảo sâu đậm trong thâm tâm khán giả, diễn xuất của anh cũng rất được đánh giá cao. Hãy cùng Carole điểm qua xem trong thời điểm qua Tôn Hồng Lôi gồm những bộ phim tiêu biểu nào nhé!

Lạc Ngọc Sinh (Con trai) – Đường Về công ty (1999)

Năm 1999, Tôn Hồng Lôi tham gia tập phim điện hình ảnh Đường Về nhà đất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, anh cũng chủ yếu thức bước chân vào thôn giải trí. Đường Về bên là bộ phim được nhắc lại theo lời của nhân vật nam nhi Lạc Ngọc Sinh về câu chuyện thời trước của phụ huynh mình – một cô gái nông thôn mang lòng yêu nam giới giáo viên trẻ.

Bạn đang xem: Phim tôn hồng lôi

*

Qua lời đề cập của con trai, câu chuyện tình vừa đẹp đẽ vừa cảm rượu cồn của phụ huynh anh đã có khắc họa rất rõ ràng. Trong khúc cuối của bộ phim, người con trai đã theo trung khu nguyện của mẹ, biến đổi một thầy giáo như ba anh thời sinh tiền. Tuy rằng đất diễn không nhiều nhưng Tôn Hồng Lôi đã ăn điểm tuyệt đối vào mắt khán giả với diễn xuất ấn tượng.

*

A Lai – Như Sương Như Mưa Lại Như Gió (2000)

Sau khi đã tạo được nổi tiếng với Đường Về Nhà, Tôn Hồng Lôi chuyển động song tuy vậy bên mảng điện ảnh và truyền hình. Năm 2000, anh phụ trách vai A Lai trong bộ phim truyện Như Sương Như Mưa Lại Như Gió, thích hợp tác với khá nhiều diễn viên danh tiếng như Châu Tấn, trằn Khôn… Tuy chỉ cần vai phụ dẫu vậy Tôn Hồng Lôi không hề lép vế chút nào.

*

Nói về A Lai, anh là nhỏ nuôi của phụ thân Đỗ tâm Vũ (Châu Tấn), cá tính lỗ mãng mà lại lại là phong cách người đối kháng giản. A Lai từ đầu đến cuối chỉ yêu thương An Kỳ (Lý đái Nhiễm), làm cho mọi việc vì cô với còn bị thương nặng chỉ vì hy vọng trả thù mang lại cô. Nhưng đến lúc An Kỳ nhận thấy A Lai yêu cô sâu nặng đến mức nào thì anh đã không còn trên đời này nữa.

*

Trương Cường – Chuyến Tàu Châu Ngư (2002)

Năm 2002, Tôn Hồng Lôi có thời cơ hợp tác cùng với Củng Lợi và Lương Gia Huy trong bộ phim truyện Chuyến Tàu Châu Ngư. Tương tự như A Lai, Trương Cường là 1 trong chàng trai đắm say tình và luôn hết lòng vì tín đồ mình yêu. Trương Cường biết trái tim của Châu Ngư (Củng Lợi) không lúc nào hướng về mình bởi trong tim cô chỉ bao gồm Trần Thanh (Lương Gia Huy) mà lại thôi.

*

Thế nhưng Trương Cường luôn kiên trì và nhẫn nại, anh cố gắng nắm lấy tay Châu Ngư và hy vọng kéo cô về với hiện tại thực. Trong những lúc Châu Ngư luôn mơ hồ nước về cuộc đời, Trương Cường đã nói với cô rằng vận mệnh của cô là do chính cô núm giữ. Carole thấy rằng cho dù Trương Cường không tồn tại được một tình thương trọn vẹn tuy thế anh sẵn sàng đồng ý và luôn chờ đón Châu Ngư.

*

Quản Quân – cung cấp Lộ Phu Thê (2005)

Quản Quân và người huynh đệ Đào Tử làm cho chuyện phạm pháp, tuy vậy Đào Tử hẹn rằng trường hợp Quản Quân nhấn hết tội về phần mình thì sau khoản thời gian ra tội phạm sẽ mang lại anh một khoản tiền. Nhưng sau khoản thời gian ra tù, Đào Tử trở mặt với cai quản Quân, những hành động xấu xa của Đào Tử khiến cho anh khôn cùng phẫn nộ. Thời gian này, quản ngại Quân thề rằng đang phải khiến Đào Tử trả giá.

*

Hồ tè Linh (Trần đái Nghệ) là nữ công an từng bắt duy trì Quản Quân năm xưa, sau thời điểm anh ra tù túng thì cô vẫn để ý đến cuộc sống thường ngày của anh, điều này khiến anh hết sức cảm động. Cai quản Quân làm lại từ đầu, anh đấu tranh bởi tình yêu cùng sự nghiệp, khiến Đào Tử đề xuất trả giá bán đắt, sau cuối thì có cuộc sống hạnh phúc mặt Hồ tiểu Linh.

Xem thêm: Thanh Lý Cầu Tuột Cho Bé Thanh Lý Cho Đỡ Chật Nhà Mã Dày, Thanh Lý Cầu Trượt Cho Bé

*

Dư Tắc Thành – Tiềm Phục (2008)

Lấy toàn cảnh thời dân quốc, Dư Tắc Thành là 1 thành viên của Quốc dân đảng và lập được không ít công trạng. Mặc dù nhiên, nhìn những hành vi “nối giáo đến giặc” của Quốc dân đảng khiến cho anh khôn cùng thất vọng, bài toán này đã khiến anh từ bỏ tổ chức để tham gia Đảng cùng sản. Cũng tự đó, Dư Tắc Thành bước đi trên bé đường là một mật thám cùng với mật danh “Núi Nga Mi”.

*

Với diễn xuất xuất sắc đẹp trong Tiềm Phục, Tôn Hồng Lôi đã trở thành Thị đế trên giải Kim Ưng năm 2010. Trên những diễn đàn, khán giả đều dành số đông lời khen gồm cánh đến Tôn Hồng Lôi với Tiềm Phục cũng là 1 trong trong những bộ phim truyền hình đưa anh lên tới mức đỉnh cao sự nghiệp. Đương nhiên, danh sách mà Carole liệt kê nếu bỏ qua bộ phim truyền hình này thì quả là thiếu thốn sót lớn.

*

Lục Viễn – người Đàn Ông xuất sắc (2016)

Lục Viễn là một trong đầu bếp tài năng ở Mỹ, tuy vậy sau một vụ tai nạn đáng tiếc và bài toán người bạn thân Đại Bành qua đời, cuộc sống thường ngày của anh đã nỗ lực đổi, chủ yếu anh cũng trở thành trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Sau đó, Lục Viễn đưa ra quyết định trở về trung hoa chỉ với mục tiêu đưa tro cốt của Đại Bành về rứa hương, bên cạnh đó dẫn con gái Đại Bành là Bành Giai Hòa (Quan đọc Đồng) về với mẹ.

*

Nhưng khi Lục Viễn trở về thì các sự bài toán anh bất ngờ lần lượt kéo đến. Vào mắt fan đời, Lục Viễn là 1 kẻ lưu giữ manh bao gồm hiệu, độc mồm độc miệng, mặc dù anh cũng là bạn rất kiên cường. Hình ảnh của Lục Viễn rất sát với thực tế, theo chân anh qua từng tập phim người Đàn Ông Tốt, Carole tin tưởng rằng mọi tín đồ sẽ thăm khám phá được nhiều điều thú vị.

*

Kim Hải – nhân loại Mới (2020)

Tôn Hồng Lôi là một trong diễn viên kén lựa chọn kịch bản, đa số năm gần đây anh cũng không nhận đóng phim nhiều. Nhưng mỗi khi nhận phim thì chắc chắn là dự án đó của Tôn Hồng Lôi sẽ khá chất lượng, đối kháng cử như bộ quả đât Mới lên sóng vào thời điểm năm ngoái. Lúc xem bộ phim truyện này, Carole đã đề nghị tấm tắc khen ngợi rằng Tôn Hồng Lôi đúng là chưa từng khiến cho mình thất vọng.

*

Trong trái đất Mới, Tôn Hồng Lôi đảm nhận vai Kim Hải, một người lũ ông luôn luôn hết lòng bảo vệ gia đình và các bằng hữu của mình, anh cũng biết rõ điều gì đề xuất làm cùng điều gì không nên làm. Sau khoản thời gian bị người đồng đội tống vào ngục tù và đối lập với các tù nhân lòng có thù hận mà lại Kim Hải vẫn không xẩy ra đánh bại, chỉ gồm điều cuối cùng anh lại bị kẻ xấu xa tính kế.

*

Trên đấy là những bộ phim truyền hình tiêu biểu nhất trong sự nghiệp của Tôn Hồng Lôi. Kế bên ra, anh cũng có thể có một bộ phim đã lên sóng hồi tháng 8 là Tảo Hắc Phong Bạo, theo Carole nhận xét thì dự án công trình này cũng chất lượng cao đấy, rất rất đáng để xem. Nếu tất cả thời gian, các chúng ta cũng có thể xem thử nhé!