Phim trái tim dũng cảm (1995) hd vietsub

Một bộ phim truyện tình cảm lãng mạn kinh điển của điện hình ảnh Bollywood (Ấn Độ) vừa bao gồm suất chiếu sau cùng tại một rạp chiếu phim phim ở thành phố Mumbai sau khoản thời gian ra rạp… 1.009 tuần liên tiếp.


*

Bộ phim hài hữu tình “Dilwale Dulhania Le Jayenge” (Trái tim anh dũng cưới được cô dâu) lần thứ nhất ra rạp Ấn Độ hồi năm 1995. Phim kể về hai người bạn trẻ gốc Ấn sinh sống sinh sống Anh và quy trình đôi con trẻ “phải lòng” nhau.

Bạn đang xem: Phim trái tim dũng cảm (1995) hd vietsub

Bộ phim đã được chiếu tại một địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim ở thành phố Mumbai, Ấn Độ, trong suốt trong gần 20 năm qua, mãi cho tới tuần qua, rạp chiếu này mới ra quyết định dừng chiếu bộ phim truyện lại vì chưng họ thấy rằng bộ phim đã không thể sinh lời mang đến họ được nữa.

“Trái tim kiêu dũng cưới được cô dâu” tất cả sự gia nhập diễn xuất của những ngôi sao sáng điện ảnh nổi tiếng độc nhất Ấn Độ, như Shah Rukh Khan và Kajol. Đây từng 1 thời là bộ phim truyện nổi tiếng tốt nhất của điện hình ảnh Bollywood.

Truyện phim nhắc về hai thanh niên gốc Ấn quen biết nhau sau khi gặp gỡ trong một chuyến hành trình tới Châu Âu, tự thiện cảm tiến cho tới tình yêu, dù cô bé đã được hẹn gả cho 1 người đàn ông sống Ấn Độ. Đôi trẻ con đã phải vượt qua nhiều khó khăn, rào cản để hoàn toàn có thể đến được cùng với nhau cùng được hai bên gia đình chấp thuận.


*

Rạp chiếu phim Maratha Mandir ở thành phố Mumbai đã chiếu tập phim Bollywood - “Trái tim gan góc cưới được cô dâu” - suốt trong gần 20 năm nay.

Xem thêm: Bài Tập Hoàn Thành Câu Với Từ Cho Sẵn, Tài Liệu Hoàn Thành Câu Tiếng Anh Chọn Lọc


*

Rạp Maratha Mandir lần trước tiên chiếu bộ phim truyền hình này vào tháng 10/1995.
*

Bộ phim đã bao gồm 1.009 tuần chiếu phim liên tiếp. Trong ảnh, một bạn xem đã chụp lại màn ảnh.
*

Hai diễn viên chính của phim - Shah Rukh Khan với Kajol - là hai tên tuổi lớn của điện ảnh Ấn Độ.

Hiện giờ, Shah Rukh Khan cùng Kajol sẽ là những tên tuổi đình đám nhất trong xóm điện ảnh Bollywood, thuở bộ phim truyện mới ra mắt, họ vẫn còn là rất nhiều diễn viên vô danh. Trong ảnh, nhị diễn viên đang tham gia buổi ra mắt phim “Tên tôi là Khan” hồi năm 2010.

Bộ phim hiện nay đang sở hữu kỷ lục của điện ảnh Bollywood khi trở thành bộ phim truyền hình được chiếu xung quanh rạp lâu nhất, và có lẽ sẽ còn rất rất lâu nữa mới có một tập phim phá vỡ vạc được kỷ lục này.