Phim Trở Về 3 Tập 5


*
*

Ông Hoàng là nhà một công ty lớn, có bà xã và hai bé Linh với Sơn, cuộc sống thường ngày tưởng như thực viên mãn. Bỗng dưng nhiên, cả ngôi nhà danh giá đó hoảng loạn náo động bởi sự mở ra của Diễm – con gái riêng của vua và tình nhân cũ đã chết vì dịch hiểm nghèo.

Bạn đang xem: Phim trở về 3 tập 5

Vợ và chị em vợ ông Hoàng luôn muốn đẩy Diễm thoát ra khỏi nhà bằng mọi cách, từ các việc đòi xét nghiệm để xác nhận máu mủ. Duy nhất tất cả ông Hoàng luôn thương yêu và lén lút cho tiền Diễm xài để bù đắp hồ hết thiệt thòi về danh phận của Diễm.

Không chấp nhận cảnh sống thất bại thiệt, Diễm quyết trung ương đòi lại quyền lợi cho mình. Diễm gây áp lực nặng nề bắt ông Hoàng cần cho học trường lớn, được cài xe riêng, được chu cấp mỗi tháng để nạp năng lượng chơi với chúng ta bè. Đồng thời, Diễm ngầm phòng đối chị em con bà Nga và gây nên sự xáo trộn trong gia đình ông Hoàng.

Diễm còn kiếm tìm cách đoạt được Tùng – người yêu của Linh là bà mẹ cùng phụ vương khác mẹ. Linh vì không chịu được sự kích động này đề xuất đã lên lần đau tim cùng chết lúc còn rất trẻ. Còn Tùng khi biết Diễm chỉ vui đùa với mình yêu cầu đã loại bỏ đâu không một ai biết. Sau những mâu thuẫn trong mái ấm gia đình giữa hai người mẹ con bà Nga cùng Diễm, ông Hoàng đã tìm biện pháp cho Diễm ra ở riêng. Diễm kéo nhóm Đạt và Hắc Miu ăn chơi sa đọa, cặp kè với Đạt, một nam giới trai học đòi và chịu chơi.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng Nokia Vienmaytinh, Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Nokia Tại Tphcm

Biết Diễm có thai với mình, Đạt bày kế thành hôn với Diễm để sở hữu tiền tiêu phí và gây áp lực nặng nề với ông Hoàng. Cuộc sống đời thường hôn nhân của Diễm không tồn tại một time nào hạnh phúc. Một mặt, Diễm liên tục bị ám ảnh bởi hồn ma của Linh. Bởi vì ghen ghét bắt buộc Hắc Miu đã lập ra thủ đoạn hãm hại Diễm, suôn sẻ được cô Bảy - chủ nhà hàng chay - giỏi bụng cứu vãn sống với giúp đỡ. Đạt, Hắc Miu cũng nên trả giá cho rất nhiều lỗi lầm của mình gây ra, cả hai bị tai nạn đáng tiếc giao thông, Hắc Miu chết, Đạt cần ngồi xe pháo lăn xuyên suốt đời.

Tình cờ, Diễm chạm chán lại Tú – người các bạn trước kia đã phẫu thuật thành bé gái, hiện đang làm người có quyền lực cao của một doanh nghiệp du lịch. Tú khuyến khích Diễm về công ty của bản thân mình làm, cùng nhau trở nên tân tiến mảng du lịch tâm linh, kết nối văn hóa giữa nước ta và Thái Lan. Trong thời gian sang vương quốc của những nụ cười cùng Tú, Diễm vô tình gặp mặt lại Tùng đang sale nhà hàng Việt tại Ayutthaya, đất nước xinh đẹp thái lan - Tùng chuẩn bị kết hôn cùng với Liễu – một cô nàng Việt kiều sống từ nhỏ tuổi trên khu đất Thái. Chạm chán lại Diễm, tình cảm năm xưa trỗi dậy. Tùng muốn nối lại tình xưa nhưng mà Diễm tránh mặt vì tự ti tội lỗi, Diễm kiên quyết không đồng ý đề nghị của Tùng và mong muốn Tùng cùng với Liễu sẽ hạnh phúc với nhau. Diễm tra cứu lại Đạt và tình nguyện quan tâm cho Đạt.

Bối cảnh thiết yếu phim được cù tại thành phố Hồ Chí Minh, hình như với các cảnh rất đẹp của Đồng bởi Sông Cửu Long, Bang Kok và các ngôi miếu cổ, vườn táo hoàng gia tại Ayutthaya - Thái Lan đã giúp cho khán giả có cơ hội du kế hoạch qua màn hình ảnh nhỏ, nhất là tìm phát âm về văn hóa tâm linh của nước mình cùng nước bạn.

Trở về 3 có sự thâm nhập của dàn diễn viên NSND Út Bạch Lan, NSƯT Thanh Nguyệt, hot girl Khả Ngân, Hiếu Hiền, Uyên Thảo, ca sĩ Lâm chi Khanh (Lâm Chí Khanh), hot boy Harry Lu và đặc biệt có sự lộ diện của cầu thủ Phan thanh bình đóng cặp tầm thường với bà xã là Thảo Trang, sẽ đem lại nhiều màu sắc và tăng tính lôi kéo cho phim.