Phim Tru Tiên Thanh Vân Chí Tap 1

*
h3qvn.com
*

*

*

*

Tên khác: Noble Aspirations (2016) Diễn viên: Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ Nhất, Xa Hiểu,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: tru tiên, thanh vân chí
*

Là bộ phim truyền hình của trung hoa rất được chờ đón trong cơ hội hè năm nhâm thìn với sự góp mặt của 2 gương mặt trẻ đang rất được yêu mến là “nam thần” Lý Dịch Phong và siêu mẫu Hoa Thiên Cốt Triệu Lệ Dĩnh, chắc chắn sự hợp tác và ký kết này sẽ mang lại cho người theo dõi nhiều sự bất ngờ với Tru Tiên – Thanh Vân Chí . Được đưa thể từ đái thuyết thuộc tên luân phiên quanh tình ái rung đụng lòng người giữa Trương tè Phàm – Bích Dao – Lục Tuyết Kỳ, và những trận đánh giữa bao gồm tà xuyên thấu xoay quanh câu hỏi duy tuyệt nhất “Chính tà là gì?” . Không chỉ có hứa tải một nội dung lôi kéo với những mẩu truyện tình đem nước mắt nhưng mà Tru Tiên – Thanh Vân Chí còn mang đến những đoạn phim với kỹ xảo đẹp đẹp cực đẹp mắt cùng với nhân loại thần tiên to lớn của Tru Tiên hiện hữu vô cùng rực rỡ tỏa nắng và huyền ảo qua sự nhào lặn của các chuyên gia hàng đầu đến từ nước hàn và Hollywood.

Bạn đang xem: Phim tru tiên thanh vân chí tap 1

Tru Tiên Thanh Vân Chí tất cả nội dung kể về nhân trang bị Trương tiểu Phàm tới từ Thảo Miếu thôn sẽ bị gặp mặt họa tiêu vong vì tương hỗ Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ kia Trương đái Phàm biến hóa cậu nhỏ nhắn mồ côi cùng người các bạn Lâm tởm Vũ dự vào vào Thanh Vân môn. Lâm gớm Vũ nằm trong Long Thủ phong bởi Thương Tùng đạo nhân quản lí lý, còn Trương đái Phàm phân về Đại Trúc phong do Điền Bất Dịch quản ngại lý. Tè Phàm trong fan mang to Huyết Châu là vật sở hữu tà khí rất lớn, vào đêm bị dày vò vai trung phong trí. Tại đỉnh Đại Trúc, tiểu Phàm ngày ngày vui vẻ làm bếp cơm, ngạc nhiên vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết lớn Hồn, còn thầm mến cô nhỏ nhắn hoạt bát đáng yêu Điền Linh Nhi.

5 năm sau, đái Phàm tham gia đại hội tỷ võ của 7 chi phái vào Thanh Vân môn và quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, chàng bạn trẻ trẻ tuổi này đã miêu tả được bạn dạng lãnh của chính bản thân mình khi rất có thể trấn áp quần hùng nhằm vào cho vòng tứ kết. Tiếp nối Tiểu Phàm cùng Tuyết Kỳ xuống núi, gặp gỡ gỡ Quỷ vương Tông Bích Dao, đàn bà Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền nghi hoặc thân phận thật sự của đái Phàm. Tuyết Kỳ vị muốn đảm bảo an toàn Tiểu Phàm, giúp anh giải oan phải đã ra khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng vày Tiểu Phàm mà hạn chế lại Tru tiên kiếm.

Xem thêm: Top 8 Chế Độ Ăn Kiêng Giảm Cân Nhanh Lấy Lại Vóc Dáng, Chế Độ Ăn Giảm Cân Để Nhanh Lấy Lại Vóc Dáng

10 năm trôi qua, khi nhưng mà giang hồ trong bối cảnh loạn lạc, giao tranh khốc liệt thì nghỉ ngơi đâu mở ra một ngày tiết Công Tử với tên gọi Quỷ Lệ tài giỏi nghệ hơn người, lạnh nhạt vô tình, vốn là phó tông công ty của Qủy vương vãi Tông và bạn đó đó là Trương tiểu Phàm bình dị và tự ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất thần và ấn tượng. Nhân thiết bị này cùng rất cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của đúng theo Hoan phái cùng Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn phối kết hợp rồi xưng danh ma mị tam công tử. Từ lúc Tru tiên tìm hạ, Bích Dao chìm ngập trong hôn mê không tỉnh, Quỷ Lệ ôm trung khu niệm duy nhất là cứu vãn tỉnh Bích Dao….

Còn được điện thoại tư vấn với cái brand name khác là quyết đấu Thanh Vân, chắc hẳn rằng Tru Tiên năm 2016 sẽ mang tới cho tất cả những người xem hầu như câu chuyện, gần như cảnh quay tuyệt hảo nhất cùng dàn diễn viên đình đám. Phim vẫn được cập nhật hàng tuần trên vuviphim.com với 45 tập phim. Mời các bạn đón xem Tru Tiên Thanh Vân Chí được cập nhật hàng tuần trên vuviphim tính đến tập cuối vietsub cũng như thuyết minh sớm nhất với unique HD.