Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 49 Vietsub

(h3qvn.com) - Khi người thiếu phụ bán hoa bỏ nón cùng khẩu trang nhằm mắng Thư hiểu nhầm gì màbuông lời xúc phạm, ba bà bầu Huệ, Thư cùng Dương bị tiêu diệt lặng vị thấycô quá như thể người chị em đã qua đời, trong tập 48Về bên đi con.

Bạn đang xem: Xem phim về nhà đi con tập 49 vietsub

Bạn đang xem: coi phim về đơn vị đi nhỏ tập 49


*

VIDEO Hậu trường lộ diện phân đoạn Bảo Thanh diễn hay tuyệt nhất phim 'Về đơn vị đi con'

Về bên đi con: member ê gấp hé lộ phân clip Về đơn vị đi nhỏ và hé lộ đây là đoạn Bảo Thanh diễn xuất xắc nhất từ trên đầu đến giờ.Đón xem cốt truyện mới độc nhất trong tập 49Về bên đi conlúc 21h buổi tối thứ Năm(20/6) trên kênh VTV1, xem trực tiếpTẠI ĐÂYhoặcTẠI ĐÂY.Tập 48 Về nhà đi conlên sóng về tối 19/6 để lại cho người theo dõi những phút cảm xúc đầy xúc đụng khi triệu chứng kiến trường hợp ba người mẹ Huệ (Thu Quỳnh),Anh Thư (Bảo Thanh đóng)vàDương (Bảo Hân) gặp gỡ cô Hạnh (Thúy Hà) - người phụ nữ bán hoa sinh sống trước cửa ngõ nhà.Khi cô Hạnh có hoa tới vì không liên hệ được vớiông Sơn, Thư sẽ dùng phần đa lời lẽxúc phạm thậm tệ. Huệ cùng Dương răn dạy Thư đề nghị cư xử đường hoàng, lịch sự hơn nhưngThư nhất mực không nghe.Lúc ông đánh trở về, tận mắt chứng kiến cảnh Thư buông lời hỗn hào với cô Hạnh, ông Sơn to tiếng quát con gái nhưng Thư vẫn không hề dừng lại. Khi ông đánh vừa đưa tay gắng hai khóm cúc Hạnh mang tới, Thư đơ hai khóm hoa, tiến cho tới trước mặt Hạnh với nói: "Nói nhằm cô biết, nhà cháu không bắt buộc hoa của cô, chị em chúng cháu cũng không cần có thêm chị em nữa. Rất tốt là đừng bao giờ cô mang lại đây nữa". Vừa dứt lời Thư cũng mạnh tay ném nhì khóm hoa xuống đất trước việc ngỡ ngàng của Hạnh, ông Sơn, Huệ với Dương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm File Tải Về Android Nằm Ở Đâu Khi Download Từ Google Play


*

Ban đầu, Hạnh đến là bao gồm sự hiểu lầm nên dịu nhàng thủ thỉ với Thư. Tuy nhiên, trước việc hành xử thiếu hụt tôn trọng của Thư, Hạnh bỏ nón cùng khẩu trang, đồng thờimắng Thư: "Cô đắn đo cháu đang hiểu nhầm chuyện gì nhưng thể hiện thái độ của cháu như vậy này là cô không đồng ý được".Vừa thấy được mặt cô Hạnh, cả Huệ, Thư với Dương như bị tiêu diệt lặng. Thư chẳng thể nói thêm được bất cứ điều gì khi thấy Hạnh bao gồm khuôn mặt giống người người mẹ đã mất của chính bản thân mình như đúc. Cô Hạnh không hiểu biết chuyện gì khiba bà bầu Thư biến đổi thái độ với nhìn chằm chằm vào mặt mình với vẻ thảng thốt.Ông Sơn chắp tay xin lỗi Hạnh và cô tránh đi.
*

Thư bật khóc nhìn cha mà thiết yếu nói lên lời. Ông Sơn yên ủi con rồi ảm đạm rầu vứt đi. Thư khuỵu ngã, Huệ nhảy khóc còn Dương chưa hết ngơ ngác. Dương cũng sực ghi nhớ ra ngày ông sơn biết Thư với thai,ông sơn (NSƯT Trung Anh)nói với Dương rằng đã gặp lại vợ trong khi đi long dong trên phố. Lúc ấy, ông Sơn đã ngà ngà say đề nghị Dương hoài nghi vào lời cha nói.
*

Dù quá khứ đã qua nhiều năm nhưng mà không lúc nào ông tô thấy nhẹ nhõm khi nghĩ mang lại ngày vk qua đời vì sinh Dương. Huệ hiểu điều ấy nhưng cũng chẳng gồm cách nào an ủi bố.
*

Trước đó, Thư khăng khăng phản đối chuyện bố có mối quan hệ thân thương với người thanh nữ bán hoa mặc đến chị Huệ, Dương với cả Vũ (Quốc trường đóng) hết lời so sánh là cô buộc phải tôn trọng sự sàng lọc của bố.Sau chuyện này, mối quan hệ của Thư cùng với cô Hạnh bán hoa tất cả thay đổi? Thư có phản đối bố thân thiện với người thanh nữ đó?