ẦU Ơ VÍ DẦU TẬP 14

“Ầu ơ, ví dầu mong ván đóng góp đinhCầu tre lắc lẻo lồi lõm khó đi cạnh tranh đi chị dắt em đi…”

Nếu tất cả ai đó hỏi bạn rằng, điều hạnh phúc nhất trên cuộc sống này là gì, các bạn sẽ trả lời ra sao? tất cả một cuộc sống đời thường giàu sang, sung túc? tìm kiếm được một tình thương đích thực? tuyệt được tự do thoải mái theo đuổi ao ước của riêng mình? riêng rẽ với ba mẹ Oanh, Yến, Hằng trong “Ầu ơ ví dầu”, có lẽ rằng sẽ là niềm hạnh phúc nhất bên trên đời trường hợp họ được hình thành và bự lên vào một gia đình toàn vẹn, thương yêu đủ đầy.

Bạn đang xem: Ầu ơ ví dầu tập 14

*

Được chấp bút vì chưng biên kịch nổi tiếng Vương Huyền Cơ, “Ầu ơ ví dầu” là câu chuyện dài xoay quanh cuộc đời nhiều biến động của ba bà bầu Oanh, Yến, Hằng từ nhỏ đến dịp trưởng thành. Bị phụ vương ruột ruồng bỏ, người mẹ vì bệnh tật cũng sớm qua đời, ba người mẹ được nhờ cất hộ vào nuôi trên một cô nhi viện. Cũng từ bỏ đó, chiếc đời nghiệt ngã cuốn mỗi cá nhân theo một phía khác nhau.

*

Sợ gian khổ và mê mẩn giàu sang, Yến cố gắng lấy lòng một mái ấm gia đình giàu gồm để họ nhấn làm bé nuôi, rồi mau lẹ cùng phụ huynh nuôi xuất cảnh đi nước ngoài. Không may mắn như cô chị, cô út ít Hằng cũng khá được một gia đình khác dấn nuôi nhưng vì mê tín chứ không yêu thích gì. Không chịu được cảnh hầu hạ cha mẹ nuôi như bạn ở, Hằng vứt trốn cùng lưu lạc. Không chọn con phố như nhị cô em gái, Oanh liên tục ở lại cô nhi viện và cố gắng học hành. Rồi thời cơ đến cùng với Oanh khi cô nhận được học bổng tài trợ đi quốc tế du học tập của một đơn vị hảo tâm. Ba mẹ họ lạc mất nhau từ bỏ đó.

*

Mười năm sau, Oanh bấy giờ sẽ là một cô gái xinh đẹp cùng thành đạt, quay trở lại nước có tác dụng CEO mang lại một công ty thời trang. Yến cũng từ quốc tế trở về.

Xem thêm: Bí Quyết Chơi Ma Sói Hay Ít Ai Biết, Luật Và Mẹo Chơi Ma Sói Thông Minh

Là người mẫu chân dài nổi giờ đồng hồ trong giới showbiz, Yến thuận lợi quen với cùng 1 công tử giàu có tên Luân. Quyết trói Luân cho bằng được, Yến tìm gần như cách gồm thai cùng với Luân nhằm làm đám hỏi với anh. Yến sẵn sàng thành hôn với Luân thì fan cha phụ bạc khiến bà mẹ cô uất ức qua đời năm xưa xuất hiện. Ông doạ doạ sẽ công bố thân phận bần cùng của Yến. Quá tức giận, Yến hành hung ông đến tử vong. Mọi vấn đề bại lộ, Luân diệt hôn, ném ra nước ngoài. Chỉ còn mình Yến với loại thai ngày càng mập và án tù đọng treo bên trên đầu. Ngay lúc này, Oanh cùng Hằng xuất hiện động viên cùng tìm phương pháp minh oan mang lại Yến. Liệu rằng hơi ấm tình thân tất cả giúp chúng ta vượt qua vớ cả?

*