Phim việt nam chỉ là ảo ảnh tập cuối

Tại Đà Lạt thơ mộng, bên dòng Thác lưu lại Ly gồm một cuộc tình đẹp nhưng mà sớm đoản mệnh và biến đổi ký ức tang thương khiến một cô bé đắm chìm trong thù hận.

Bạn đang xem: Phim việt nam chỉ là ảo ảnh tập cuối


Cô gái ấy là Nhã Hân, phụ nữ ruột của ông Quân – vị Tổng Giám đốc ngân hàng TTM. Gia thế giàu sang nhưng Nhã Hân vẫn sớm mồ côi mẹ. Nỗi ám ảnh trong vượt khứ khi phải tận mắt chứng kiến cảnh cha mình chuyển người thiếu nữ khác về nhà trong lúc mẹ đang oằn oại trên chóng bệnh khiến Nhã Hân luôn luôn có chiếc nhìn ác khẩu về lê ngọc lan – bà bầu kế của cô. Mặc dù cô lại khá thân mật với Ngọc Anh – đàn bà riêng của lê ngọc lan – và xem như chị ruột của mình.

*

*

Trái ngang thay, cả Ngọc Anh và Nhã Hân rất nhiều dành cảm tình cho một đại trượng phu trai thương hiệu Trọng Khôi, mặc dù Khôi chỉ yêu thương Nhã Hân. Trong phút ganh hờn, ích kỉ, Ngọc Anh đã gián tiếp đẩy cuộc tình của Nhã Hân với Trọng Khôi vào ngõ cụt. Thác giữ Ly trở thành hội chứng nhân cho đoạn kết bi quan của cuộc tình đoản mệnh và nỗi đau sâu sắc của người con gái mất đi fan mình hết mực yêu thương và cả cố gắng ruột vừa tượng hình! Cú sốc này đã làm chuyển đổi cuộc đời cô nàng trẻ khi chôn vùi niềm hạnh phúc trong thù hận. Nhã Hân biệt tích suốt một thời gian dài…

*

Những trái tim yêu hóa học hận thù…

Ngày Nhã Hân trở về cũng là ngày đính ước của Ngọc Anh với Gia Bảo – nam nhi độc độc nhất vô nhị của Hưng Gia. Vốn dĩ Nhã Hân đã có được hứa hôn cùng với Gia Bảo nhưng vị cô bất thần mất tích khiến Ngọc Anh trở thành bạn thay thế. Tuy nhiên cả Gia Bảo lẫn Ngọc Anh mọi đã dành riêng cho nhau hầu hết tình cảm thiệt lòng. Mặc kệ nỗi nhức của Ngọc Anh và sự phản phòng của Gia Bảo, Nhã Hân vẫn giành lại vị trí của chính mình và trở thành con dâu của Hưng Gia.

Xem thêm: Những Câu Châm Ngôn Về Công Việc Và Cuộc Sống Làm Thay Đổi Cuộc Đời

*

Tình yêu dành choTrọng Khôi chưa lúc nào phai nhòa vào trái tim Hân với càng lưu giữ về anh, cô càng mong mỏi dày vò Ngọc Anh cùng Gia Bảo để họ phải gánh chịu nỗi đau yêu nhau mà không đến được cùng với nhau.

*

Nhã Hân cố ý mời Ngọc Anh về nông trại trà của Hưng Gia phụ giúp Gia Bảo. Vẻ ngoài cô luôn tỏ ra mình bao dung, ko nghĩ cho chuyện quá khứ nhưng tâm thành là ao ước dày vò Ngọc Anh vào nỗi nhức khi phải chứng kiến người bản thân yêu cạnh bên một người thiếu nữ khác. Nhưng, cũng chính sự suy tính thâm nám sâu ấy lại đẩy Nhã Hân vào tình nỗ lực khó xử khi Ngọc Anh sở hữu thai cùng với Gia Bảo.

*

Nhã Hân – Gia Bảo – Ngọc Anh bị đề nghị trởthành "người và một nhà". Cũng chính trong yếu tố hoàn cảnh trớ trêu ấy, hồ hết tháng ngày sóng gió bước đầu và dần có tác dụng trỗi dậy sự bội phản kháng khỏe khoắn mẽ, thậm chí là âm mưu từ con fan Ngọc Anh lúc cô quyết vai trung phong giành lại tình cảm của cuộc sống mình. Trận đánh của hai người thiếu nữ không rẽ ròi Thiện – Ác mới bắt đầu…

*