PHIM VÕ THUẬT CHUNG TỬ ĐƠN

Hãy cùng chọn Thương Hiệu khám phá những bộ phim hay duy nhất của diễn viên bình thường Tử Đơn qua nội dung bài viết này nhé.


Chung Tử Đơn (Donnie Yen) là một trong những diễn viên đính cả sự nghiệp diễn xuất với những tập phim võ thuật mãn nhãn bạn xem.

Bạn đang xem: Phim võ thuật chung tử đơn

Ông là một ngôi sao sáng võ thuật bự của trung quốc và cũng là các bạn đồng môn của ngôi sao 5 cánh võ thuật Lý Liên Kiệt. Với khuôn phương diện điển trai, hầu hết đường võ lãnh đạm mạnh mẽ, kể từ khi ban đầu với sự nghiệp diễn xuất ông đã gồm nhiều bộ phim truyện tâm đắc với khán giả. Đặc biệt vào vai diễn Diệp Vấn, ông đã tạo nên một cơn bão võ thuật sinh sống Trung Quốc. Và đây cũng rất được nhận định là vai diễn xuất sắc duy nhất của chung Tử Đơn.

Tiêu chí đánh giá:

Sau đó là top 15 bộ phim võ thuật hay tốt nhất của phổ biến Tử Đơn được shop chúng tôi lựa chọn 1 cách kĩ càng, chúng hồ hết là những bộ phim truyền hình hay nhất, danh tiếng nhất và thành công xuất sắc nhất trong sự nghiệp của ông.

Xem thêm: Phật Điển Phổ Thông: Dẫn Vào Tuệ Giác Phật (Bản Sách Đọc, Chịch Cho Vợ Bạn Sướng Tê Cả Lồn Bản Việtsub

Nếu yêu quý phim võ thuật hay là tín đồ của bình thường Tử Đơn thì mọi bạn hãy đón xem nhé!

Diệp Vấn 1 – Ip Man 1 (2008)

Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín Diễn viên: bình thường Tử Đơn, Donnie Yen, Ka Tung Lam, Nhậm Đạt Hoa, Phiền thiếu hụt Hoàng, Simon Yam, Siu-wong Yan Thể loại: hành động, võ thuật Thời lượng: 107 phút

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phi Vụ Mật là một bộ phim truyện hành động võ thuật cực kỳ hấp dẫn. Nội dung xoay quanh các cảnh tiếp giáp ngầm đặc biệt là Trần Long. Anh cùng bầy đã hòa mình thành gần như tay giang hồ sản phẩm thiệt trà trộn vào trong bọn xã hội đen để truy quét đàn chúng. Qua không ít lần tầm nã quét bầy người này thì trần Long đã phát hiện ra những kín to bự và rất là thâm độc tương quan đến thành phố do Bảo cầm cố đầu. Tập phim còn bao gồm sự tham gia của những diễn viên khét tiếng và vô cùng xuất sắc võ nghệ như bình thường Tử Đơn, bộ phim truyền hình là sự hứa hẹn hẹn của rất nhiều pha hành động mãn nhãn và khôn xiết đặc sắc. Vậy thì tất cả lí vày gì để không xem đúng không nào?