TẤT CẢ POKÉMON HUYỀN THOẠI CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Pokemon lịch sử một thời và truyền thuyết thần thoại là rất nhiều nhóm thú vật quý hiếm cùng có sức mạnh tuyệt vời, tồn tại ở một cấp độ trọn vẹn khác với quái thú bỏ túi thông thường.

Bạn đang xem: Tất cả pokémon huyền thoại cập nhật liên tục

Trong câu chuyện cổ tích, gần như chàng trai xấu số này chính là thứ của hoa màu - chúng ta là những người dân già độc nhất trong ngành marketing với số liệu những thống kê tăng vọt, xây đắp nóng bỏng nhất cùng kỹ năng cực tốt - theo như đúng nghĩa đen, là hồ hết thứ thuộc về thần thoại cổ xưa và truyền thuyết.


Danh sách này bao gồm các Pokemon huyền thoại cũng tương tự thần thoại, từ những trò chơi, anime cùng manga cốt lõi. Các bổ sung cập nhật mới từ ren 8 đã đào thải tất cả những bảng xếp hạng trước đó.

Tuy nhiên, tôi đã không dựa trên danh sách của mình một cách ví dụ dựa trên tổng thể chỉ số cơ sở, còn nếu như không thì xếp hạng sẽ tương đối đơn giản. Xếp hạng của tôi dựa vào sự phối kết hợp của truyền thuyết, ghê điển, khả năng, sức mạnh, di chuyển, với tốt, yếu tố badass xong xuôi khoát không thể bị từ chối.


20. Đài hoa cùng Jirachi

Bắt đầu từ top trăng tròn của tôi, là Jirachi rứa hệ 3 với đài hoa ráng hệ 8. Calyrex là giữa những phần bổ sung cập nhật mới hơn cho The Crown Tundra - phần bổ sung thứ hai trong Thẻ mở rộng thanh kiếm và lá chắn, sau The Isle of Armor.


*

Nó là 1 trong những Pokemon huyền thoại loại Psychic-Grass, được coi là Pokemon thống trị đầu tiên theo truyền thuyết.


Nó hoàn toàn có thể kết hợp, như Kyurem, với những Pokemon lịch sử một thời khác, nhất là với ngựa chiến Spectrier hoặc Glastrier, để chế tác thành Ice Rider hoặc Shadow Rider Calyrex, áp dụng vật phẩm quan lại trọng, Reins of Unity.

Jirachi đã có được yêu thích kể từ lúc nó được reh3qvn.comews như một Pokemon truyền thuyết trong Ruby với Sapphire. Jirachi thuộc loại Tâm linh Thép, và theo Pokedex, rất có thể biến ngẫu nhiên điều mong nào thành hiện nay thực. Nó có sức mạnh tê liệt và, tốt, đáng yêu và dễ thương như địa ngục.


19. Mega Latios với Mega Latias

Latios và Latias là hai nửa của Eon Duo. Cả hai gần như là Pokemon tuy nhiên sinh huyền thoại Dragon-Psychic, xuất hiện ở Hoenn trong vắt hệ 3. Latios là nam trong những khi Latias là nữ.


*

Latios chỉ mở lòng với một đào tạo và giảng dạy h3qvn.comên có ý thức nhân ái và có thể bay nhanh hơn máy bay phản lực. Latias tất cả thể đổi khác diện mạo của mình bằng phương pháp khúc xạ ánh nắng rơi bên trên lông vũ của cô ấy. Cả hai đều xuất hiện trong anime, và nhận ra Mega Evolution trong vậy hệ 6, năm 18th Phim pokemon.


Cả hai phần đông là đầy đủ sinh thứ thông minh, với tài năng hiểu khẩu ca của bé người. Nơi chúng ta thiếu sức khỏe thô sơ, chúng ta được bù đắp bằng sự cấp tốc nhẹn về lòng tin và thể chất.

18. Celebi

Celebi thực chất là một vị thần rừng du hành thời gian. Nó là 1 Pokemon truyền thuyết thuộc một số loại Psychic-Grass, được giới thiệu trong cố kỉnh hệ 2.


*

Celebi không to lớn và hung dữ, cũng không mạnh mẽ về mặt chiến đấu. Trên thực tế, cùng với Mew, Celebi là Pokemon duy nhất thỏa thuận không thể đã có được trong ngẫu nhiên game series bao gồm nào.

Nó cũng là Pokemon duy nhất không tính Dialga có thể di chuyển qua các loại thời gian. Celebi là bất diệt và hoàn toàn có thể chữa căn bệnh và hồi sinh bản thân cũng giống như các loài thực vật khác.


17. Deoxys

Deoxys là 1 trong những Pokemon DNA, có nghĩa là một Pokemon dải ngân hà có nhân tố phân tử bị bỗng nhiên biến. Nó phổ cập nhất vì chưng khả năng thay đổi và ưa thích ứng với hiệ tượng của nó.


*

Deoxys có 4 dạng: Thường, Tấn công, phòng thủ và Tốc độ. Deoxys trong speed ​​Forme có giữa những chỉ số tốc độ tối đa trong trò chơi.


Nó là 1 trong những Pokemon thần thoại cổ xưa loại Psychic, và một nửa của Pokemon Illusion of Hoenn, cùng rất Jirachi, được reh3qvn.comews trong gene 3.

Nó hoàn toàn có thể đi đến những hành tinh không giống và phun tia tia laze từ ngực của nó. Deoxys cũng hoàn toàn có thể tái tạo các chi của chính nó và tạo nên các bản sao của chủ yếu nó, tuy nhiên các bản sao yếu ớt hơn bản gốc.


16. Zekrom cùng Reshiram

Zekrom và Reshiram tạo ra hai phần bố Tao Trio. Chúng là những nhỏ rồng mạnh bạo dựa trên quan niệm về âm cùng dương trong Đạo giáo. những Legendaries này đang được ra mắt trong gene 5, cùng với Zekrom là thiêng vật cho Pokemon White và Reshiram cho Pokemon Black.


*

Zekrom là Pokemon hệ Dragon-Electric và thể hiện kỹ năng độc quyền của Teravolt, được cho phép nó thực hiện các chiêu thức trên Pokemon bất kể năng lực của chúng. Zekrom bao gồm ​​thể tạo thành giông bão bởi đuôi cơ học tập của nó.

Reshiram thuộc các loại Rồng lửa và có thể đốt cháy trái đất bằng đuôi của nó. Mục Pokedex của Reshiram nói rằng những bạn bị tiêu tốn bởi lòng tham và quăng quật qua thực sự sẽ bị thiêu rụi vương quốc của họ vì Reshiram.


15. Xerneas và Yveltal

Hai Pokemon lịch sử một thời Gen 6 này chiếm XNUMX/XNUMX trong Bộ tía Aura có xuất phát từ vùng Kalos. Xerneas là một loại Tiên thay mặt cho sự sáng sủa tạo, trong những khi Yveltal là 1 trong loại Pokemon hệ cất cánh bóng tối, vết hiệu của sự h3qvn.comệc hủy diệt.


Cả hai đều có chỉ số cơ phiên bản giống nhau, mà lại các chiêu thức đặc trưng khác nhau có thể được thực hiện trong trận chiến. Xerneas áp dụng Geomancy, góp tăng năng lực tấn công và che chở của nó lên không thiếu thốn 2 giai đoạn. Yveltal áp dụng Oblih3qvn.comon Wing, cho phép nó hấp thụ HP của tín đồ chơi mục tiêu.


Xerneas về cơ bạn dạng là một sinh vật hòa bình trong lúc Yveltal rất có thể đoán trước được là binh sĩ giận dữ. Cùng với nhau, chúng là linh vật của cố hệ 6, Pokemon XY (gợi ý là tên h3qvn.comết tắt của chúng).

14. Ngừng biểu chủng loại Zygarde

Zygarde là 1 trong Legendary thuộc nhiều loại Dragon-Ground được reh3qvn.comews trong gene 6. Nó ngừng Bộ tía Aura, cùng với Xerneas cùng Yveltal. Nó biết đến thủ lĩnh của nhóm, hình tượng của sự thăng bằng trong hệ sinh thái.


Zygarde là Pokemon duy nhất tất cả 5 dạng. Các hình thức 10%, một nửa và 100% dựa trên những sinh vật thần thoại cổ xưa Bắc Âu.

Ở dạng 100%, Zygarde, được biết giống sinh trang bị hình bạn Hel, thống trị thế giới ngầm Bắc Âu. Nó trở nên to gan hơn các đối phương Aura Trio trong hình thay mặt hoàn chỉnh này, cùng với tổng chỉ số cơ bạn dạng hùng bạo gan là 708.

13. Crown Shield Zamazenta với Crown Sword Zacian

Zacian cùng Zamazenta là Warrior Pokemon, những anh hùng cổ xưa của vùng Galar, nhì nửa của nhân vật Duo được trình làng trong rứa hệ 8. Họ đã thao tác cùng với cùng 1 vị vua loài fan để cứu khoanh vùng khỏi Eternatus, vào ngày đen tối tai họa.


*

Khi Zacian cố kỉnh Rusted Sword trong trận chiến, nó đã ở dạng Crown Sword, thêm một Pokemon hoàn toàn mới đang gõ vào hình dạng ban sơ - từ bỏ Fairy, nó biến đổi Fairy-Steel. Tương tự, Zamazenta nhận được tính năng Đánh thép khi cố gắng The Rusted Shield, vươn lên là Khiên chiến đấu-Thép được trao vương vãi miện Zamazenta.

Chúng là linh vật cho gene 8 và bắt đầu chỉ lộ diện ngắn ngủi vào anime tính đến thời khắc hiện tại. Tôi vô cùng nóng lòng được xem cách họ chế tạo ra hoạt hình ảnh cho cỗ đôi anh hùng giữa Eternatus và hero trong Ngày khuất tất nhất trong Pokemon Master Journeys.

12. Kyurem đen / trắng

Kyurem là 1 trong những huyền thoại thuộc loại Rồng-Băng, là sự phối kết hợp của các đối tác doanh nghiệp Tao Trio của nó, Zekrom cùng Reshiram.

Những con rồng Tao được hiểu 3 phần của dragon Nguyên thủy; lúc Kyurem hợp nhất với Zekrom (tạo ra Kyurem đen), hoặc Reshiram (tạo ra Kyurem trắng), về cơ phiên bản nó sẽ biến đổi XNUMX/XNUMX long gốc, khiến nó trở thành giữa những Pokemon các loại Rồng vượt trội nhất trong lịch sử.


*

White Kyurem chuyên về tấn công đặc biệt quan trọng và rất có thể sử dụng những vố kiểu Điện dựa vào Zekrom. đen Kyurem, Kyurem yêu dấu của phần đông người, tập trung vào tấn công và tấn công vật lý. Nó có thể sử dụng những đòn kiểu Lửa vì Reshiram.

Về khía cạnh lý thuyết, nếu Kyurem phù hợp nhất với cả Zekrom với Reshiram, nó rất có thể đạt được mẫu mã tối thượng - Perfect Kyurem, biến chuyển Rồng nguyên thủy.

11. Lugia

Lugia là Pokemon huyền thoại có tác dụng bay với là linh vật phiên bản cho Pokemon Silver cầm cố hệ 2. Nó làm cho một nửa của Tower Duo, cùng rất Ho-oh.


*

Lugia là người bảo vệ biển cả cùng là Bậc thầy của cục ba chủng loại chim huyền thoại (Zapdos, Articuno và Moltres). Nó có thể gây ra bão chỉ bằng cách giương cánh cùng nghỉ ngơi mặt dưới biển sâu nhằm tránh gây ra thiên tai.

Trong những trò chơi, Lugia là 1 trong con quái thú tuyệt đối. Nó hoàn toàn có thể tự phục sinh và nhận những đòn đánh đánh bao gồm như một cỗ xe cộ tăng. Lý vì chưng duy nhất khiến nó thấp hơn Ho-oh một điểm là vì năng lực Regenerator của Ho-oh đuối hơn một chút ít so với khả năng Multiscale của Lugia.

10. Hồ-oh

Nếu là 1 trong những người ngưỡng mộ anime Pokemon, bạn có thể nhớ đã nhận thức thấy con phụng hoàng tạo ước vồng giỏi đẹp xuất hiện thêm ở cuối tập đầu tiên. Đúng, sẽ là Ho-oh, các loại Ho-oh huyền thoại, người bảo đảm an toàn bầu trời và thiêng vật phiên phiên bản cho Pokemon vàng nỗ lực hệ 2.


*

Nó báo trước cuộc hành trình dài phiêu lưu lại của Ash và cho biết thêm anh có một trái tim vàng, vì chưng nó chỉ xuất hiện thêm với những đào tạo và huấn luyện h3qvn.comên bao gồm trái tim thuần khiết.

Ho-oh có thể hồi sinh ngẫu nhiên Pokemon làm sao từ cõi chết. Nó hồi sinh các con thú huyền thoại (bộ ba chó Raikou, Entei và Suicine) cùng là do đó được gọi là Bậc thầy của cục ba quái thú Huyền thoại.

Mặc dù Ho-oh không có toàn quyền kiểm soát khả năng Regenerator của nó, mà lại nó có các pha ra đòn tấn công quan trọng và di chuyển lửa cực tốt như Sacred Fire. Nó dứt Tower Duo cùng với Lugia.

9. Kyogre nguyên thủy

Kyogre, lịch sử một thời loại Nước thế hệ 3, là 1 phần của Bộ cha Thời tiết cổ điển và là hiện nay thân của biển cả cả. Truyền thuyết Hoenn cho rằng chính Kyogre là người đầu tiên tạo ra đại dương bằng phương pháp kêu cầu mưa.

Xem thêm: Chuyển Đổi File Word Sang Pdf Format Easily, Chuyển Đổi Word Sang Pdf


*

Kyogre đã khôn cùng mạnh trước khi nó đạt được Primal Reversion trong Omega Ruby. Primal Kyogre bao gồm chỉ số tiến công Đặc biệt và phòng vệ Đặc biệt rất tốt trong số tất cả các một số loại Nước, đồng thời cũng chính là Pokemon hệ Nước nặng trĩu nhất với được mang lại là mạnh dạn nhất.

Mặc dù không hề nhỏ và cồng kềnh, Kyogre cũng hoàn toàn có thể bay lên bầu trời. Nó hữu dụng thế về mô hình so với đối thủ Groudon, và còn được gọi là Pokemon lưu lại vực biển, không tồn tại gì không thể tinh được vì về cơ bản nó là một con cá voi khổng lồ có thể điều khiển thủy triều.

8. Groudon nguyên thủy

Groudon là thành h3qvn.comên của bộ ba thời tiết với Rayquaza và quân địch không đội trời phổ biến của nó là Kyogre. Lý vì chưng Groudon, một Legendary loại Mặt đất, cao hơn trong danh sách của tôi đối với Kyogre mặc dù có yếu điểm về một số loại hình, là bởi vì Groudon, sinh sống dạng Nguyên thủy, đạt được năng lực gõ Lửa.


*

Groudon là bậc thầy của phương diện đất, người mở rộng các lục địa, người tạo ra chính vùng đất. Theo nghĩa đen, nó chìm ngập trong magma và khiến cho núi lửa phun trào khi thức tỉnh.

Groudon rất có thể làm bốc hơi các vùng biển với sức nóng hoành hành của nó. Nó có giữa những chỉ số cao nhất của bất kỳ Pokemon hệ Mặt đất hoặc Lửa nào, và cũng chính là chỉ số nặng nhất trong các đó.

7. Rất hoại tử

Necrozma là Pokemon lịch sử một thời loại Psychic được reh3qvn.comews trong vắt hệ 7 và đã mau lẹ trở thành một nhân đồ vật được người ngưỡng mộ yêu thích do những chỉ số hoàn hảo và tuyệt vời nhất của nó. Nó là nhân đồ dùng phản diện bao gồm và thiêng vật của Pokemon Ultra Sun and Moon.


*

Necrozma là thành h3qvn.comên của bộ ba ánh sáng, cùng với Solgaleo cùng Lunala. Nó gồm 3 dạng không tính Prism Forme thông thường và dành được kiểu gõ bắt đầu khi nó gửi đổi.

Dusk Mane Necrozma có kiểu gõ Psychic-Steel, Dawn Wings Necrozma gõ Psychic-Ghost với Ultra Necrozma, pháo đài mạnh nhất của nó, tất cả kiểu Psychic-Dragon. Tổng số thống kê của nó là 754 blazin ", cao thứ tư trong BST.

Necrozma biết tới người tạo ra Z-crystal và Pokemon Totem. Trong Ultra forme, Necrozma hấp thụ ánh nắng của Solgaleo hoặc Lunala và hoàn toàn có thể sử dụng Z-move Light chọn lọc Đốt cháy bầu trời.

Nó hoàn toàn có thể đốt cháy nhân loại bằng tia laze của mình, với - mong chờ điều kia - hút hết tia nắng từ mặt trời, khiến cho Trái đất chìm trong bóng tối.

6. Mega Mewtwo X cùng Y và Mew

Mew là tiên nhân của toàn bộ các Pokemon hiện nay có. Nó là một loại Pokemon hệ nước ngoài cảm thần thoại được mang lại là gồm chứa thành phần ren của toàn bộ loài.


*

Nếu Mew là OG Mythical thì Mewtwo là OG Legendary. Mewtwo được tạo nên bởi những nhà khoa học của Team Rocket thông qua nhân bạn dạng và nối DNA của Mew với phương châm biến nó thay đổi Pokemon vượt trội nhất thế giới. Chà, gần cho nơi rồi.

Tôi biết thật kỳ lạ khi cả hai bạn này ở và một thứ hạng, nhưng danh sách của tôi chưa hẳn là toàn bộ về số liệu thống kê. Mewtwo gồm số liệu thống kê cao nhất trong những trò chơi trong thời gian dài nhất, đặc biệt là với Mega Evolution của nó thành 2 dạng - X với Y.

Nhưng Mew hoàn toàn có thể tiến hóa ngẫu nhiên Pokemon nào với thực sự sử dụng tất cả quá trình di chuyển của Pokemon sẽ biết, khiến anh ta đổi thay người phụ vương thực sự của ngoài hành tinh Pokemon.

5. Dialga cùng Palkia

Dialga và Palkia là hai phần của bộ ba sáng tạo hay Bộ ba Rồng vương miện. Dialga tất cả kiểu gõ rồng thép và rất có thể điều khiển thời hạn trong khi Palkia bao gồm kiểu gõ long nước và kiểm soát điều hành không gian. Cả hai các được trình làng trong cầm hệ 4.


*

Theo thần thoại cổ xưa của bạn Sinnoh, gần như vị thần cổ truyền này phụ trách về chiếc chảy của vũ trụ: Nhịp tim của Dialga chế tạo thành nhịp thời gian và tương đối thở Palkia ổn định không gian bên phía trong vũ trụ.

Theo thống kê, Dialga và Palkia đều tại mức 680 đáng nể, nhưng hệt như Mew, chính lịch sử một thời đã đem về cho họ vị thế cao.

4. Giratina

Giratina xong xuôi Bộ ba sáng tạo hoặc Bộ ba vĩ đại của ngoài hành tinh Pokemon. Nó là 1 trong những loại Ghost-Dragon Legendary có 2 dạng - Altered Forme cùng Origin Forme.


*

Theo truyền thuyết, Arceus giao trọng trách cho Giratina tạo ra vũ trụ cùng với sự giúp sức của Dialga cùng Palkia. nhưng lại Giratina, một sinh vật hoàn toàn có thể kiểm kiểm tra vật chất (thời gian với không gian, tức là Dialga với Palkia) cũng tương tự phản trang bị chất, quá mạnh khỏe để xử lý. Ngoài ra, nó cũng rất hung dữ cùng bị đày vào thế giới Biến dạng.

Tôi muốn nói Giratina y như Satan của "câu thơ", Arceus nhập vai Chúa cùng đày ải anh ta vì chưng tội bạo lực và ko vâng lời. Giratina rất có thể di gửi giữa các chiều không gian và khiến Pokemon bị mắc kẹt trong một thực trên khác.

3. Mega rayquaza

Rayquaza là bậc thầy của cục ba thời tiết với là bạn duy nhất hoàn toàn có thể giữ Kyogre cùng Groudon trong hàng ngũ. Mối thù truyền kiếp của Groudon với Kyogre bắt nạt dọa hủy hoại hành tinh, cùng chỉ vày Rayquaza mà trận đánh mới kết thúc.


*

Rayquaza sẽ sống hàng triệu năm trong tầng ôzôn và hoàn toàn có thể Tiến hóa Mega nhờ vào sức mạnh của những thiên thạch nhưng mà nó sử dụng để làm nguồn dinh dưỡng.

Mega Rayquaza gồm tổng chỉ số cơ bạn dạng giống như Mega Mewtwo - 780. Nó cũng đều có những giải pháp khá vô tuy nhiên - như phương pháp đặc trưng của nó, Air Lock, không chỉ rất có thể ngăn ngẫu nhiên khả năng tiết trời nào kích hoạt cơ mà còn rất có thể tự kết liễu thời tiết. Nó hoàn toàn có thể thổi bay mọi đòn tấn công, của cả những đòn tiến công có độ chính xác 100%.

2. Eternamax Eternatus

Eternatus là giữa những Legendaries bắt đầu hơn được ra mắt trong gắng hệ 8. Nó thuộc nhiều loại Poison-Dragon.


*

Trong Sword và Shield, nó sẽ được tiết lộ rằng Eternatus rất có thể là người tạo thành hiện tượng Dynamax: trước đó nó vẫn ở bên phía trong một thiên thạch 20,000 năm tuổi cùng lõi của nó hấp thụ năng lượng từ vùng Galar bao phủ để gia hạn hoạt động.

Ở dạng Eternamax, lõi của chính nó tỏa ra một lượng năng lượng vô hạn, tự làm cho cong ko thời gian.

Eternamax Eternatus có tổng số cơ bạn dạng khổng lồ là 1125, chỉ số cơ bản cao duy nhất trong tất cả các Pokemon, vượt qua cả hai dạng Mewtwo với Mega Rayquaza. Nó cũng là Pokemon lớn nhất trong định kỳ sử.

Điều tôi cần yếu tin là Goh đã thực sự bắt được và hàm ấn nó vào Pokemon Journeys. Tôi hi vọng nó sẽ trở về như một vai phản nghịch diện một lần nữa.

1. Arceus

Arceus là Pokemon to gan nhất. Anh ấy và đúng là Thần của Pokemon và là người tạo ra câu thơ Poke. Arecus ở trong loại truyền thuyết thông thường, tuy nhiên với kĩ năng Đa dạng, nó gồm thể thay đổi thành bất kỳ loại như thế nào theo ý muốn. Đây là Pokemon duy nhất có chỉ số được phân bổ tuyệt vời nhất và không tồn tại điểm yếu.


*

Arceus, người ban đầu, là Pokemon lịch sử một thời / Thần thoại cực tốt vì anh ta được sinh ra trước lúc vũ trụ Pokemon tồn tại. Arceus không có ngẫu nhiên sự tiến hóa hay tăng sức khỏe nào, nhưng chỉ số cơ bạn dạng của nó là 720 hoàn toàn có thể đánh bại phần lớn quái vật ngay cả với Mega Evolutions của chúng.

Như với Mew, Arceus ko (chỉ) khỏe mạnh vì chỉ số của nó cơ mà vì lịch sử một thời của nó, vì truyền thuyết thần thoại của nó.

Anh ta là Master of the Creation Trio và the Lake Guardians.Arceus rất có thể ngáp xa Giratina, Dialga với Palkia, thực hiện telekinesis và tiếp xúc thông qua thần giao phương pháp cảm. Vì chưng vậy, mặc dù các Legendaries bắt đầu hơn bao gồm chỉ số cao hơn nữa và nhiều chiêu thức hủy diệt hơn, dẫu vậy không gì hoàn toàn có thể đánh bại chủ yếu Creator.

Đề cập danh dự:

Tôi bắt buộc gửi lời cảm ơn đến một số Pokemon huyền thoại và truyền thuyết thần thoại mạnh cơ mà tôi yêu cầu loại khỏi list này.


*

Đầu tiên là cỗ ba vạn vật thiên nhiên Thernian (Tornadus, Thundurus với Landorus) đại diện cho gió, sét cùng mặt đất. Tiếp theo, họ có các quái vật Huyền thoại (Raikou, Entei cùng Suicine), và các Hộ vệ hồ nước (Uxie, Mesosterone với Azelf).

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có những Vị thần Hộ mệnh (Tapu Koko, Tapu Lele, Tapu Bulu và Tapu Fini) canh giữ các hòn đảo trong vùng Alola.

Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các links đến những cửa hàng kinh doanh nhỏ trực tuyến đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như bạn nhấp vào một cái và download hàng, công ty chúng tôi có thể nhận ra một khoản hoả hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, mang lại đây.


Hãy làm các điều nhỏ dại bé bởi tình yêu thương thương lớn tưởng - share hạnh phúc :)

Các bài liên quan


Hướng dẫn rất đầy đủ về Pokemon Filler: Chúng tất cả đáng xem không?
Danh sách tất cả Pokemon của Ash cho tới khi Pokemon Journeys: The Series
Top 15 các loại Pokemon to gan nhất, được xếp hạng!
Pokemon đang tiến hóa trọn vẹn của Ash cho đến khi Pokemon Journeys: The Series
Pokemon mạnh mẽ nhất mọi thời đại của Ash, đã có xếp hạng!
Top 15 người huấn luyện Pokemon vượt trội nhất trong anime, được xếp hạng!

Bình luận:


Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn buộc phải đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu như bạn đã đăng nhập, vui vẻ làm mới. Cảm ơn.


Vansh Gulati


Gặp gỡ Hinata Shoyo rất riêng biệt của chúng ta! - không có anime hay manga nào nhưng anh ấy ko biết. Cũng là tín đồ thích toàn bộ mọi vật dụng Epic trên EML. Anh ấy đã trong hành trình tìm hiểu cuộc sống, từng chai rượu sake tại một thời điểm!Ps ... Anime chưa phải là phim hoạt hình!

Kết nối cùng với tôi:


Xem nội dung bài h3qvn.comết →

Tin bắt đầu nhất


Từ chối trách nhiệm


Tất cả văn bản được trích dẫn từ những nguồn tương xứng của họ. Nếu như bạn tin rằng cửa hàng chúng tôi đã áp dụng nội dung có bạn dạng quyền của khách hàng mà ko được phép, hãy gửi thư điện tử cho cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ và chúng tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.


Chia sẻ


Hãy làm các điều bé dại bé bởi tình yêu thương thương lớn tưởng - share hạnh phúc :)

Giới thiệu về bọn chúng tôi


Epic Dope là điểm dừng chân duy nhất cho toàn bộ mọi máy anime, manga, webtoons và hơn thế nữa nữa! cửa hàng chúng tôi đang xây dừng một nơi ở cho otakus, mối sách và ngẫu nhiên ai ngồi trong nhà với mọi siêu năng lực có công dụng thống trị trái đất hoặc có thể… chỉ bị ám hình ảnh bởi h3qvn.comệc xem anime 24X7.Chúng tôi là 1 nhóm có những đơn vị văn và nhà phê bình có tầm nhìn và bị ám ảnh, những người thích chuyển ra cách nhìn và chủ ý ​​của mình về phần đa điều mà công ty chúng tôi không thể gọi hết được! gia nhập cùng cửa hàng chúng tôi trong Cuộc lưu lạc sử thi của bọn chúng tôi!