Phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 1

"My Little Pony: The Movie" – Pony Bé bé dại là thành công phim phim hoạt hình duy tuyệt nhất của mon 10 với hình như phyên còn không ít ví dụ độc đáo chúng ta xem rất cần được biết.

My Little Pony: The Movie – Pony Bé nhỏ dại bộ phyên ổn định hoạt hình đáng yêu thương nóng rộp sự quan tâm cùng để ý của các gia đình vào vào buổi tối cuối tuần vừa qua. Đây là bộ phyên phim hoạt hình duy nhất hồi tháng 10 này dành cho những gia đình đặc biệt các gia đình gồm bé nhỏ xíu gái.

Bộ phyên với thông điệp về tình bạn, tình thân với màu sắc sắc hết sức đã mắt với phần âm nhạc sôi động đã gửi những gia đình vào hầu hết không khí điện ảnh đầy thú vị. Đó là mẩu truyện về Mane 6 - Nhóm bạn Twilight Sparkle, Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy thuộc Rarity bắt tay vào một cuộc hành trình nhằm chống lại một quyền lực đen buổi tối đang đe dọa tới Equestria - vùng khu đất đầy phép màu, âm thanh và tình bạn. Trước Lúc bước đi vào hành trình dài dài thần tiên này, hãy cùng cửa Hàng công ty chúng tôi tìm kiếm gọi về team Mane 6 này nhé!

1. Công chúa Twilight Sparkle thông minh

Công chúa Twilight Sparkle là cô nhỏ dại nhắn đại diện cho các điều diệu kì của phxay thuật. Cô bé nhỏ rất xinh đep, tốt giang, với luôn luôn luôn đối xử rất tốt với những người dân bạn của mình.Bạn vẫn xem: Pony bé nhỏ tuổi đáng yêu phần 3

Đặc điểm: bao gồm sừng.

Bạn đang xem: Phim pony bé nhỏ đáng yêu phần 1

Màu sắc: Tím.

2. Rainbow Dash nkhô cứng nhẹn

Rainbow khôn cùng dũng cảm, apple khuyết bạo, tràn đầy năng lượng và cực kì tự tin. Phạt ra bom ước vồng là khả năng quan trọng của cô nhỏ bé nhỏ. Chổ chính giữa hồn của cô thay mặt đến lòng trung thành với chủ.

Đặc điểm: bộ lông đuôi 7 sắc ước vồng.

Màu sắc: Xanh tên miền authority trời.

3. Applejachồng chăm chỉ

Applejaông làng là người rất đáng tin cậy, trung thành với chủ và luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp đỡ bất kể ai. Trọng điểm hồn cô bé bé dại đại diện đem đến sự trung thực.

Đặc điểm: dễ thương và đáng yêu vô đối.

Màu sắc: rubi.

4. Pinkie Pie vui tính

Đặc điểm: luôn vui vẻ.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Làm Rau Câu Dừa Phô Mai Đơn Giản Mà Thanh Mát

Màu sắc: màu hồng.

5. Fluttershy nhút nhát

Cô nhỏ dại nhắn gồm 1 trái tyên tràn trề lương thiện với tình yêu thương. Thế cho nên cô nữ giới là hiện nay thân của lòng tốt.

Đặc điểm: Đuôi màu sắc hồng tím.

Màu sắc: quà – Hồng tím.

6. Rarity rộng lớn lượng

Rarity thật khả năng Lúc bao hàm thể kiến thiết với tạo thành những đôi cánh xinch đẹp trong ngôi buôn bản Pony. Cô chị em thậm chí còn ân cần đến anh em cổ rộng cả bạn bè bản thân, trung khu hồn của cô nhỏ tuổi nhắn chính là sự rộng lớn lượng.

Đặc điểm: cỗ đuôi màu tím.

Màu sắc: Xanh - Tím.

7. Rồng con Spike

Spike là 1 trong chụ rồng nhỏ tuổi khôn thuộc khôn cùng dễ thương và đáng yêu vừa là người bạn rất thân thương vừa là 1 trong những trợ lý tuyệt vời và hoàn hảo nhất của công chúa Twilight Sparkle.

Nhân thời gian My Little Pony: The Movie được chiếu trên Việt Nam, nhà sản xuất chế tạo dành tặng ngay khán đưa 10 quy mô. Bạn hãy bình chọn xem cỗ phlặng hoạt bên cạnh đó thế nào vào năm là ấn tượng nhất từ bỏ trước đến lúc này và giữ hộ vào quan tài thư cinegame