Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Các Chương Trình, Ứng Dụng Khởi Động Cùng Windows 7

Windows 8.1 Windows 8.1 Enterprise Windows 8.1 Pro Windows 8 Windows 8 Enterprise Windows 8 Pro Windows 7 Enterprise Windows 7 trang chủ Basic Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows 10 coi thêm...Ít hơn

Lưu ý: Nếu sự cố của bạn ngăn không cho mình khởi rượu cồn vào Windows, bạn sẽ không thể làm cho theo các bước trong bài viết này. Sau khoản thời gian thiết bị tìm biện pháp khởi đụng lại một vài ba lần, bạn sẽ nhận được Windows lựa chọn Phục hồi, chúng ta cũng có thể sử dụng tùy chọn này để tìm cách giải quyết sự cố. Bấm chuột một nối kết dưới tương ứng với phiên phiên bản Ứng dụng Windows:


Tóm tắt

Một "khởi động sạch" đã bắt Windows với 1 tập hợp về tối thiểu những trình tinh chỉnh và lịch trình khởi đụng để bạn có thể xác định coi liệu một lịch trình nền có can thiệp vào trò đùa hay chương trình của chúng ta hay không. Điều này giống như như việc ban đầu Windowstrong cơ chế Két fe , cơ mà cung cấp cho chính mình thêm quyền kiểm soát điều hành đối với những dịch vụ thương mại và công tác chạy lúc khởi động để giúp bạn bí quyết ly các vì sao gây ra vấn đề.

Cách tiến hành khởi động sạch

Ban đầu, quá trình này hoàn toàn có thể phức tạp, nhưng việc thực hiện theo thứ tự, theo từng bước, sẽ giúp bạn làm cho chính mình trở nên đúng tiến độ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 5 cách tắt các chương trình, ứng dụng khởi động cùng windows 7

Làm theo quá trình sau để triển khai khởi hễ tinh giản trong Windows 10. Tiến hành khởi cồn sạch mang lại Windows 7, với Windows 8 cùng Windows 8,1

Trong vỏ hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập msconfig, rồi chọn Cấu hình Hệ thống từ các kết quả.

*

Quan trọng Nếu máy vi tính được liên kết với mạng, thiết lập chính sách mạng hoàn toàn có thể ngăn không cho bạn thực hiện theo các bước này. Chỉ sử dụng tiện ích cấu hình Hệ thống để đổi khác các tùy chọn khởi động nâng cao trên máy tính xách tay bằng lý giải từ kỹ sư cung cấp của h3qvn.com. Sử dụng tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống rất có thể khiến máy tính xách tay không thể sử dụng được.

Trên tab Dịch vụ của Cấu hình Hệ thống, lựa chọn Ẩn toàn bộ dịch vụ h3qvn.com, kế tiếp chọn vô hiệu hóa tất cả.

Trên tab Khởi động củaCấu hình Hệ thống, chọn Mở Trình cai quản Tác vụ.

Bên dưới Khởi hễ trong Trình quảnlý Tác vụ , so với mỗi mục khởi động, chọn mục rồi lựa chọn Tắt.

*

Đóng Trình quản lý tác vụ.


Windows 8.1 cùng Windows 8

Vuốt trường đoản cú mép phải màn hình vào rồi lựa chọn Tìm kiếm. Hoặc nếu bạn đang sử dụng chuột, hãy trỏ tới góc dưới bên cần của màn hình, rồi lựa chọn Tìm kiếm.

Nhập msconfig vào vỏ hộp tìm kiếm, rồi lựa chọn msconfig

*

Trên tab Dịch vụ của Cấu hình Hệ thống, chọn Ẩn toàn bộ dịch vụ h3qvn.com, sau đó chọn vô hiệu hóa hóa tất cả.

Quan trọng Nếu máy tính xách tay được kết nối với mạng, cài đặt chính sách mạng rất có thể ngăn không cho mình thực hiện theo quá trình này. Chỉ thực hiện tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống để biến đổi các tùy chọn khởi động nâng cấp trên máy vi tính bằng lí giải từ kỹ sư hỗ trợ của h3qvn.com. áp dụng tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống rất có thể khiến máy tính không thể sử dụng được.

Trên tab Khởi động củaCấu hình Hệ thống, lựa chọn Mở Trình thống trị Tác vụ.

Chọn Khởi động trong Trình làm chủ Tác vụ, sau đó đối với từng mục khởi động, lựa chọn mục rồi chọn Tắt.

*

Đóng Trình quản lý tác vụ.

Trên tab Khởi đụng củaCấu hình Hệ thống, chọn OK, rồi khởi đụng lại sản phẩm tính.

*

Máy tính đang khởi động lại trong môi trường thiên nhiên khởi cồn sạch. Có tác dụng theo quá trình khắc phục sự núm để tải đặt, gỡ thiết lập hoặc chạy vận dụng của bạn. Máy tính xách tay của bạn có thể tạm thời bị mất một số công dụng khi đang ở trong môi trường thiên nhiên khởi cồn sạch, tuy nhiên chức năng đó đang trả về. Trả tất khắc phục và hạn chế sự cầm cố và đặt lại máy tính để khởi đụng bình thường.


Đăng nhập vào vật dụng tính bằng phương pháp sử dụng tài khoản có quyền cai quản trị viên.

Chọn Bắt đầu, nhập msconfig.exe vào hộp bước đầu Tìm kiếm, rồi nhận Enter nhằm khởi động tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống.Lưu ý nếu như bạn được đề cập nhập mật khẩu tín đồ quản trị hoặc xác nhận, hãy nhập mật khẩu hoặc xác nhận.

*

Trên tab Chung, chọn Khởi đụng theo lựa chọn, rồi quăng quật chọn sở hữu mục khởi động. (Hộp kiểm áp dụng Boot.ini nơi bắt đầu không sẵn dùng.)

*
Trọng Nếu máy tính xách tay được liên kết với mạng, cài đặt chính sách mạng có thể ngăn không cho mình làm theo quá trình sau. Chỉ thực hiện tiện ích cấu hình Hệ thống để chuyển đổi các tùy chọn khởi động cải thiện trên máy tính xách tay bằng hướng dẫn từ kỹ sư hỗ trợ của h3qvn.com. Sử dụng tiện ích cấu hình Hệ thống rất có thể khiến máy tính xách tay không thể áp dụng được.

Trên tab Dịch vụ, chọn Ẩn tất cả các dịch vụ thương mại h3qvn.com, tiếp đến chọn Tắt vớ cả.

*
ý Bước này cho phép dịch vụ h3qvn.com tiếp tục chạy. Những dịch vụ này bao gồm có liên kết mạng, cắm và Chạy, Ghi Sự kiện, report Lỗi và những dịch vụ khác. Nếu khách hàng vô hiệu hóa những dịch vụ này, bạn có thể xóa vĩnh viễn toàn bộ các điểm khôi phục. Không thực hiện thao tác này nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiện ích Khôi phục khối hệ thống cùng với các điểm phục hồi hiện tại.


Cài đặt, dỡ setup hoặc chạy ứng dụng

Sau khi khởi động lại trang bị tính, các bạn sẽ có môi trường xung quanh khởi động 1-1 giản. Sau đó, thực hiện giữa những thao tác sau sao cho phù hợp với trường hợp của bạn:


Nếu bạn không thể setup hoặc gỡ setup một lịch trình hay bạn dạng cập nhật trước khi thực hiện khởi động đơn giản, hãy thử setup hoặc gỡ thiết lập chương trình hoặc bạn dạng cập nhật lần nữa

Chú ý nếu khách hàng nhận được lỗi "Không thể tróc nã nhập dịch vụ thương mại Trình cài đặt Windows" trong thừa trình thiết đặt hoặc gỡ sở hữu đặt, các bạn sẽ cần thêm thông tin. Biện pháp khởi cồn dịch Windows Installer khi không tải được các dịch vụ hệ thống. Sau đó setup hoặc gỡ thiết đặt chương trình hoặc cập nhật lại.

Nếu thừa trình thiết lập hoặc gỡ cài đặt thành công, sự cố gắng của các bạn sẽ được giải quyết và xử lý và chúng ta cũng có thể bắt đầu như thông thường. Phương pháp đặt lại laptop để bước đầu như bình thường 

Nếu thiết đặt hoặc dỡ setup vẫn ko thành công, điều ấy nghĩa là sự việc cố này không phải do sự xung đột áp dụng hoặc dịch vụ. Các bạn cần liên hệ với nhà tiếp tế chương trình sẽ được hỗ trợ cụ thể hơn. 


Cách xác minh nguyên nhân gây nên sự nuốm sau khi chúng ta thực hiện tại khởi đụng sạch

Nếu sự cố của khách hàng không xảy ra khi laptop đang nghỉ ngơi trong môi trường xung quanh khởi động sạch sẽ, chúng ta có thể xác định xem thương mại dịch vụ hoặc vận dụng khởi hễ nào đang gây ra vấn đề bằng phương pháp bật hoặc tắt bọn chúng một cách khối hệ thống và khởi cồn lại máy tính. Trong những lúc bật một thương mại dịch vụ hoặc mục khởi động lại riêng biệt và khởi đụng lại mỗi lần sau cùng sẽ tra cứu thấy dịch vụ hoặc áp dụng có vấn đề, cách kết quả nhất để gia công điều này là bình chọn một nửa của bọn chúng cùng một lúc, vày đó loại bỏ một nửa những mục là vì sao tiềm tàng với mỗi lần khởi đụng lại vật dụng tính. Sau đó, bạn cũng có thể lặp lại các bước này cho đến khi giải quyết và xử lý được sự cố. Dưới đấy là cách thực hiện:


Ví Windows 10, trong hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập msconfig. (Trong Windows 8 hoặc 8.1, trượt nhanh từ mép phải màn hình hiển thị vào trong rồi chọn Tìm kiếm. Hoặc nếu khách hàng đang cần sử dụng chuột, hãy trỏ tới góc dưới bên đề xuất của màn hình, rồi lựa chọn Tìm kiếm. Trong vỏ hộp tìm kiếm, nhập msconfig.)

Chọn msconfig hoặc Cấu hình Hệ thống từ công dụng tìm kiếm.

Chọn Dịch vụ, sau đó chọn Ẩn toàn bộ các dịch vụ h3qvn.com.

Chọn từng hộp kiểm ngơi nghỉ nửa bên trên của list Dịch vụ.

Chọn OK, rồi lựa chọn Khởi rượu cồn lại.

Sau khi máy tính xách tay khởi cồn lại, hãy xác định xem sự nỗ lực vẫn tiếp diễn hay không.

Nếu vẫn xẩy ra sự cố, tức là một trong những mục được kiểm tra là một kênh dịch vụ gây ra sự cố. Tái diễn bước 1 mang lại 6 tuy nhiên ở cách 5, hãy vứt chọn những ô kiểm sống nửa dưới danh sách Dịch vụ chúng ta đã chọn trong lượt kiểm tra trước đó.

Xem thêm: Đồng Hồ Fossil Nam Dây Kim Loại, Đồng Hồ Fossil Nam Nữ Chính Hãng Đẹp Nhất Tphcm

Nếu không xẩy ra sự cố, tức là các mục được chọn chưa hẳn là lý do gây ra sự cố. Lặp lại các bước 1 tới 6 nhưng lại ở cách 5, nên chọn lựa các ô kiểm sinh hoạt nửa dưới trong danh sách Dịch vụ mà bạn đã bỏ chọn trong lần kiểm tra trước đó.

Lặp lại các bước này tính đến khi chúng ta tìm ra sự cố kỉnh với một thương mại dịch vụ hoặc cho tới khi xác định được không tồn tại dịch như thế nào là lý do gây ra sự cố. Nếu như bạn gặp gỡ sự vắt khi chỉ bao gồm một thương mại dịch vụ được lựa chọn trong list Dịch vụ, hãy gửi tới cách 10. Nếu không có dịch vụ nào tạo ra sự cố, hãy chuyển tới bước 8.

Chọn Khởiđộng , tiếp nối chọn nửa trên của hộp kiểm trong list Mục Khởi động.

Chọn OK, rồi lựa chọn Khởi đụng lại.

Nếu vẫn xẩy ra sự cố, hãy lặp lại bước 8, tuy vậy lần này bỏ chọn những ô kiểm sinh hoạt nửa dưới list Mục Khởi động mà các bạn đã chọn trong lần kiểm tra trước.

Nếu không xẩy ra sự cố, tái diễn bước 8 với chọn những ô kiểm nghỉ ngơi nửa trên list Mục Khởi động mà bạn đã bỏ chọn trong lượt kiểm tra trước. 

Sau lúc bạn xác định được mục khởi động hoặc dịch vụ gây ra sự cố, hãy liên hệ với nhà sản xuất chương trình để xác định xem hoàn toàn có thể khắc phục được sự cố kia hay không. Hoặc chạy một Windows với mục sự việc bị vô hiệu hóa. Để triển khai điều này, hãy chạy nhân tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống cùng bật những mục thương mại dịch vụ và Khởi động của doanh nghiệp nhưng quăng quật chọn vỏ hộp kiểm cho mục sự cố.


Đăng nhập vào sản phẩm tính bằng phương pháp sử dụng tài khoản có quyền cai quản trị viên.

Chọn Bắt đầu, nhập msconfig.exe vào vỏ hộp Bắt đầu Tìm kiếm, rồi dìm Enter nhằm khởi động tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống.Lưu ý nếu như khách hàng được nói nhập mật khẩu người quản trị hoặc xác nhận, hãy nhập mật khẩu hoặc xác nhận.

*

Chọn tab Dịch vụ, rồi lựa chọn Ẩn toàn bộ các dịch thương mại dịch vụ h3qvn.com.

Chọn nửa trên của các hộp kiểm trong list Dịch vụ.

Chọn OK, rồi chọn Khởi rượu cồn lại.

Sau khi máy tính kết thúc khởi động lại, hãy xác định coi sự cố còn xảy ra không.

Nếu vẫn xẩy ra sự cố, lặp lại bước 1 cho tới 5 nhưng mà ở cách 4, hãy quăng quật chọn những ô kiểm nghỉ ngơi nửa dưới list Dịch vụ mà bạn đã chọn trong lượt kiểm tra trước.

Nếu sự thay không xảy ra thì mục vẫn kiểm tra không hẳn là lý do gây ra sự cố. Lặp lại các bước từ 1 mang đến 5, tuy vậy trong cách 4, hãy bật nửa trên của vỏ hộp mà bạn đã xóa trong danh sách thương mại dịch vụ trong đánh giá cuối cùng.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau thời điểm chỉ chọn một thương mại & dịch vụ trong list Dịch vụ, điều này có nghĩa là thương mại & dịch vụ đã lựa chọn đó gây ra sự cố. Hãy gửi tới bước 9. Nếu không có dịch vụ nào gây nên sự cố này, hãy chuyển tới bước 7.

Chọn Khởiđộng , kế tiếp chọn nửa trên của vỏ hộp kiểm trong danh sách Mục Khởi động. 

*

Chọn OK, rồi lựa chọn Khởi động lại.

Nếu vẫn xảy ra sự cố, hãy tái diễn bước 7, cơ mà lần này bỏ chọn các ô kiểm sống nửa dưới danh sách Mục Khởi động mà các bạn đã chọn trong lần kiểm tra trước đó.

Nếu không xẩy ra sự cố, hãy lặp lại bước 7 và chỉ còn chọn những hộp kiểm làm việc nửa trên list Mục Khởi động mà chúng ta đã bỏ chọn. Lặp lại quá trình này cho đến khi các bạn đã chọn tất cả các vỏ hộp kiểm.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau khi chỉ chọn một Mục khởi động trong danh sách Mục khởi động, điều này có nghĩa là Mục khởi động đã chọn gây nên sự cố. Hãy chuyển tới bước 10. Nếu không tồn tại mục khởi cồn nào gây nên sự cố kỉnh này thì một thương mại dịch vụ của h3qvn.com tất cả thể tạo ra sự cố. Để sửa dịch vụ, h3qvn.com đề xuất đặt lại hoặc thiết đặt lại Windows.

Sau khi bạn xác định được mục khởi động hoặc dịch vụ tạo ra sự cố, hãy liên hệ với nhà sản xuất chương trình để xác định xem hoàn toàn có thể khắc phục được sự cố đó hay không. Hoặc chạy một Windows với mục sự việc bị loại bỏ hóa. (Chạy nhân thể ích thông số kỹ thuật Hệ thống và bật những mục dịch vụ và Khởi động của khách hàng nhưng bỏ chọn hộp kiểm cho mục sự cố.)


Đặt lại máy vi tính để khởi động bình thường sau khi hạn chế sự cố bằng khởi động sạch

Sau khi chúng ta đã hoàn thành việc khắc phục và hạn chế sự cố, làm theo công việc sau để đặt lại để laptop khởi động bình thường.


Windows 10, Windows 8.1 cùng Windows 8

Trong Windows 10, trong vỏ hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập msconfig. (Trong Windows 8 hoặc 8.1, trượt cấp tốc từ mép phải màn hình vào trong rồi lựa chọn Tìm kiếm. Hoặc nếu khách hàng đang cần sử dụng chuột, hãy trỏ tới góc dưới bên yêu cầu của màn hình, rồi chọn Tìm kiếm. Nhập msconfig.)

Chọn msconfig hoặc Cấu hình Hệ thống từ kết quả tìm kiếm.

Trên tab Chung, lựa chọn Khởi động Bình thường.

Chọn Dịch vụ, quăng quật chọn vỏ hộp kiểm lân cận Ẩn vớ dịch vụ h3qvn.com, sau đó chọn bật tất cả.

Chọn Khởi động, tiếp đến chọn Mở Trình cai quản Tác vụ.

Trong Trình thống trị Tác vụ, bật tất cả các lịch trình khởi rượu cồn của bạn, rồi chọn OK.

Khi các bạn được kể khởi hễ lại sản phẩm công nghệ tính, nên lựa chọn Khởi rượu cồn lại.


Trong Windows 10, trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập cai quản máy tính. (Trong Windows 8 hoặc 8.1, trượt cấp tốc từ mép phải màn hình vào trong rồi chọn Tìm kiếm. Hoặc, nếu như khách hàng sử dụng chuột, hãy trỏ vào góc bên dưới bên buộc phải của màn hình, tiếp đến bấm Tìm kiếm. Cai quản lý các loại máy tính.)

Bấm chuột yêu cầu hoặc trượt nhanh xuống bên trên Quản lý lắp thêm tính trong kết quả tìm kiếm, rồi lựa chọn Quản lý.

Trong cây điều khiển, lựa chọn Dịch vụ cùng Ứng dụng, tiếp đến chọn Dịch vụ.

Trong ngăn bỏ ra tiết, click chuột phải hoặc trượt cấp tốc xuống bên trên Windows setup ,sau đó chọn Bắt đầu.