Quay phim màn hình online

Hầu hết, để quay màn hình trên máy tính xách tay để bàn thì bọn họ đều đề xuất cần một phần mềm để cung ứng thực hiện. Mặc dù nhiên, nếu bạn không muốn tải thêm bất cứ phần mượt nào không giống về máy nhưng vẫn rất có thể thực hiện ghi màn hình hiển thị thì RecordScreen.io sẽ cung cấp bạn tiến hành điều này thông qua mẹo Windows sau đây.

Bạn đang xem: Quay phim màn hình online

RecordScreen.io là một trong những ứng dụng trực tuyến cung cấp ghi screen và xuất ra video clip một cách lập cập mà không nên phải cài đặt phức tạp. Chỉ cần bạn truy cập RecordScreen.io trên trình coi ngó Web là đã hoàn toàn có thể sử dụng vận dụng này. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện RecordScreen.

*

Các bước triển khai ghi màn hình hiển thị với RecordScreen

Bước 1: chúng ta hãy mở trình để mắt Web với truy cập RecordScreen.io

Bước 2: Khi đồ họa RecordScreen hiện nay lên, bạn hãy lựa chọn Record!

*

Bước 3: Tại màn hình hiển thị Record Screen + Camera, bạn có 2 sự lựa chọn:

Screen + Cam: Tùy chọn này sẽ hỗ trợ bạn quay screen kèm theo ghi hình Camera trước.Screen Only: Tùy lựa chọn này chỉ cung cấp bạn quay screen mà không cố nhiên ghi Camera trước.

Xem thêm: Cách Mở Khoá Ip Khi Quên Mật Khẩu, Quên Mật Khẩu Mở Máy Iphone

Sau lúc đã lựa chọn được một trong những 2 chức năng trên, bạn liên tục nhấn START RECORDING để ban đầu ghi màn hình.

*

RecordScreen sẽ yêu cầu bạn cung cấp quyền một số quyền, bạn nên lựa chọn chấp nhận.

Bước 4: cửa sổ Chia sẽ màn hình hiển thị của bạn hiện lên, bạn hãy chọn hình thức quay và màn hình quay đoạn clip theo yêu cầu của bạn. Kế tiếp bạn lựa chọn Chia sẽ để bước đầu quay video trên máy vi tính xách tay

*

Bước 5: Khi vẫn quay clip thành công, bạn hãy chọn STOP RECORDING.

*

Lúc này, RecordScreen sẽ cung ứng bạn tải xuống bằng phương pháp nhấn vào ô Download Video.

*

Như vậy, chỉ cách một vài thao tác làm việc cơ bạn dạng trên trình chú tâm web mà bạn đã sở hữu thể tực hiện nay quay màn hình hiển thị mà không cần đến phần mềm cung ứng rồi đấy ạ. Hãy truy vấn RecordScreen.io để đề xuất ngay bạn nhé với đừng quên chia sẻ thủ thuật máy tính xách tay hay này trường hợp thấy có lợi nhé !