QUỲNH BÚP BÊ TẬP 8 TRỰC TIẾP

(h3qvn.com) -Quỳnh không Chịu cho con mút, bỏ mặc nhỏ khóc cùng liên tiếp hỏi Lan rằng"lúc nào người ta bắt đầu có nó đi", trong tập 8 phlặng Quỳnh búp bê.

Bạn đang xem: Quỳnh búp bê tập 8 trực tiếp


Cuối tập 7 phimQuỳnh búp bê,Quỳnh (Phương thơm Oanh) được Cảnh (Doãn Quốc Đam) chuyển vào viện sinc bé. Dù sinc non nhưng mà như mong muốn, bà bầu nhỏ Quỳnh ko gặp gỡ gian nguy gì.
lúc Chình họa vào thăm Quỳnh, cô xúc động mạnh dạn cùng nói không muốn nhìn thấy con, đồng thời bảo Chình họa hãy "với nó đi đi".
*

Trong một trích đoạn phimQuỳnh búp bêtập 8 vừa mới được ló mặt, lúc cô hộ lývới đàn ông đến để nhì người mẹ nhỏ nằm ngay gần nhau, đôi khi khen em bé nhỏ kháu khỉnh, Quỳnh liên tục xua đuổi: "Chị mang nó ra đi, tôi không thích nhận thấy nó".
*

Tại một phân chình họa không giống, trở về quần thể trọ, Quỳnh cũng bỏ bê, quán triệt con bú sữa khiến bé nhỏ khóc ầm ĩ, đúng lúc đó thì Lan từ quê lên phòng mau chóng, chị nóng vội tìm kiếm Quỳnh.
*

Quỳnh đứng run rẩy lo ngại vùng phía đằng sau công ty, vấn đáp Lan: "Chị hỏi anh Chình họa xem khi nào người ta mang nó đi?".

Xem thêm:


*

Lan không hiểu nhiều chuyện gì tức khắc vừa quát mắng vừa dỗ dành riêng Quỳnh chớ cân nhắc linc tinc nữa, tiếp nối kéo Quỳnh vào trong nhà cho bé bú. Bế đứa trẻ lên, Lan khen: "Nó đẹp mắt nhỏng tnhóc con cố kỉnh này tuy vậy, dái tai to lớn vắt nàychắc chắn rằng kiểu như bố".
*

Nói đến đây, Quỳnh hét lên: "Chị chớ nói nữa, em không thích nghĩđến rồi sao chị còn nói lại thế? Chị đi đi, đi hỏi bao giờ tín đồ ta có nó đi? Em ghét nó, em không muốn nhìn thấy nó".
Sự thật về đứa con Quỳnh không thích bằng lòng là gì? Vì sao Quỳnh căm ghét đứa bé bỏng như vậy?Diễn trở nên mới của phim sẽ được lộ diện trong tập 8 Quỳnh búp bê.
*

Xem 'Quỳnh búp bê' tập 8: Cảnh ám ảnh bị bà xã 'gặm sừng', Quỳnh sắp phải 'tiếp khách' trnghỉ ngơi lại


Tập 8 phlặng Quỳnh búp bê lộ diện thời quá khđọng Cảnh từng bị vợ cắm sừng với cả bài toán Chình họa tới thông báo với Quỳnh, cô sắp đề nghị tiếp khách quay trở về...
*

'Quỳnh búp bê' tập 7 lên sóng trnghỉ ngơi lại: Quỳnh tiêu cực thai, bật mý vai trò quan trọng của Cảnh


Trong tập 7 phimQuỳnh búp bê,các cô gái làng mạc chơi phấn khởi tậu đồ dùng, cài đặt kim cương chuẩn bị về quê ăn Tết, chỉ riêng rẽ Quỳnh bụng có dạ chửa, trù trừ bắt buộc về đâu...

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN