Rạp chiếu phim ở lotte mart lê đại hành

Giới thiệu về rạp chiếu phim giải trí phim Lotte Phú lâu TPHCM

Rạp chiếu phim Lotte Phú lâu TPHCM được đặt tại trung trung tâm Phú Thọ ở ngay tại tầng 4 Lotte Mart Lê Đại Hành, 940 Lê Đại Hành, Quận 11, tphcm gần khu người dân đông đúc và những trường cấp 3 và đại học nên rất được các người theo dõi trẻ và mái ấm gia đình lui tới rất đông.

Bạn đang xem: Rạp chiếu phim ở lotte mart lê đại hành

Rạp chiếu phim Lotte Phú thọ TPHCM được rất phần đông khán giả đánh giá cao vì tiện nghi và là trong số những TTTM lớn nhất và có không ít tiện ích ở đây như là một trong những loại dịch vụ giải trí , sức khỏe , thời trang sở hữu thương hiệu quốc tế và đặc biệt là không gian rộng rãi thoáng non tạo cảm giác thích thú cho các người theo dõi khi cho với Rạp chiếu phim Lotte Phú lâu TPHCM.

Rạp chiếu phim Lotte Phú lâu TPHCM có nhiều các chương trình tặng kèm hỗ trợ các khán giả và chúng ta sinh viên lúc đến với Rạp chiếu phim Lotte Phú lâu TPHCM nhằm tham gia các chương trình tặng ngay sẽ có cơ hội nhận được những phần quà lôi cuốn nhất tự chương trình.

Rạp chiếu phim Lotte Phú thọ TPHCM hỗ trợ các người theo dõi các món ẩm thực cao cấp nhất , và món ăn theo phong thái hàn quốc nhằm các chúng ta cũng có thể đổi mùi vị món ăn uống làm tăng lên tầm đọc biết về thực phẩm châu á.

Xem thêm: Tiểu Thư Đại Náo Học Đường Phần 2 013), Tag: Đại Náo Học Đường (2013)


*

Rạp chiếu phim Lotte Phú thọ TPHCM


Địa chỉ rạp chiếu phim giải trí phim Lotte Phú lâu TPHCM

Tầng 4 Lotte Mart Lê Đại Hành, 940 Lê Đại Hành, Quận 11, TP. HCMĐang mở cửa cả ngày | 09:00 – 23:3050.000đ – 110.000đ

Video giới thiệu địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim rất tốt tại đây: Lotte Phú lâu TPHCM

Lịch chiếu phim Lotte Phú thọ TPHCM

Bạn rất có thể xem định kỳ chiếu phim Lotte Phú thọ TPHCM bắt đầu nhất bây giờ tại đây:

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim trên Lotte Phú thọ TPHCM tức thì tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim giải trí phim Lotte Phú thọ TPHCM

Giá vé 2 chiều tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Lotte Phú lâu TPHCM

Giá vé 3d tại rạp chiếu phim Lotte Phú lâu TPHCM


*

Giá vé rạp chiếu phim phim Lotte Phú lâu TPHCM


Pass Wifi Lotte Phú thọ TPHCM

Hiện tại chúng tôi chưa liên kết được tin tức này.

Nếu các bạn biết xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để bọn chúng tôi update sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả đánh giá cụ thể về rạp phim Lotte Phú thọ TPHCM

?Cheri LiNg?

Lotte Cinema – Phú Thọ?Rạp này trên đường đi làm về của tụi mình phải là tụi bản thân đi nhà hàng ăn rồi lép xem phim luônMình thấy thì Rạp dong dỏng lắm bắt buộc khách cũng ko đông như các rạp khác.Vô thiết lập xếp sản phẩm cũng cấp tốc nữa đỡ phiền.Bắp nước tại đây cũng ok lắm?Nhân viên thân thiện nhiệt tình , đáng yếuCác chúng ta nên thử nhé.

Tomie Zzz

Lotte Cinema – Phú ThọMình đi tại chỗ này vài lần với đám bạn và gia đình, tại ngay gần nhà. So với các chi nhánh không giống thì mình muốn thì k lôi kéo bằng lắm, rạp thấy cũng bé dại hơn nữa cơ chứ ?. Nhân viên không được sướng lắm, mua vé buộc phải kêu bắt đầu có người tới chứ không nhiều khách quá ko trực nha các bạn nên chăm chú để tưởng rạp đóng cửa. Bản thân đi coi Salazar’s revenge bao hay luôn luôn nhé :))Lần nào đi lotte cũng trở nên chiếu trễ, quảng cáo khôn xiết nhiều luôn đó các bạn xem lotte thì sẽ thấy , điểm này mình k ham mê này. Dịp hết phim mở đèn hơi bị sớm luôn đó, dù phim còn cả 5′ nữa new hết. Mình sinh hoạt lại ngóng after credit mà nhân viên nhìn như thú ak, dị quá ra luôn, chả coi đc các gì hết luôn luôn -_-Mà full bộ smile không nhiều thiệt nha mấy chế