Rạp Chiếu Phim Ở Mỹ Tho Tiền Giang

Vui lòng nhập hệ trọng gmail của doanh nghiệp vào ô bên dưới. quý khách hàng vẫn cảm nhận một liên kết để tùy chỉnh thiết lập lại mật khẩu đăng nhập.

Bạn đang xem: Rạp chiếu phim ở mỹ tho tiền giang


*

*


*


Vị trí: Gisát hại Rạp – h3qvn.com Mỹ Tho

I. Mô tả công việc:

1. Kiểm tra, tính toán phần lớn vận động ra mắt vào ca thao tác tại Rạp- Tuân thủ, khuyên bảo, điều păn năn cùng giám sát và đo lường Việc thực hiện tốt những các bước, tương tự như hình thức dịch vụ chăm lo khách hàng của nhân viên PVKH trong ca- Kiểm tra, thống kê giám sát những buổi giao lưu của nhân viên trong quy trình cung cấp vé, bán sản phẩm.-Pân hận đúng theo với cung ứng những phần tử tương quan cách xử trí sự cầm Khi có sự gắng chuyên môn xảy ra vào quy trình vận động.-Cập nhật và cung ứng thực hiện những lịch trình kinh doanh tương quan cho sảnh và rạp chiếu phim phyên ổn.- Đảm báo cung ứng đầy đủ hàng hóa, giải pháp mang lại nhân viên cấp dưới trong quy trình tiến hành công việc cùng mang đến vận động rạp.

3. Quản lý cùng tổ chức triển khai huấn luyện và đào tạo nhân viên.- Pân hận phù hợp với CM, ACM đề ra những phương pháp đào tạo và giảng dạy, đào tạo nhân viên để đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh Giao hàng của Nhân viên PVKH.- Phối hận hợp với CM, ACM và thành phần Nhân sự nhằm thi công nội quy với tiến trình thao tác của nhân viên nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn câu hỏi thống trị bé fan đạt kết quả duy nhất.4. Kiểm tra cùng triển khai các tiến trình liên quan đến hoạt động rạp.-Đảm bảo tuân hành quá trình đóng, mngơi nghỉ rạp theo quy định- Kiểm tra khối hệ thống năng lượng điện, nước, thứ chiếu chuyển động theo như đúng tiêu chuẩn- Kiểm tra chất lượng film, hình ảnh, âm tkhô hanh, phụ đề cùng những chiếu PR hàng ngày.-Sắp xếp những poster, standee, banner, booth tại khu vực sảnh.- Xác định rủi ro cùng tinh giảm những thất bay về tài thiết yếu Cửa Hàng chúng tôi, hỗ trợ vấn đề quản lý ngân sách lao đụng.

Xem thêm: 9 Bộ Phim Thái Lan Về Lgbtq+ Đáng Xem, Quyền Lgbt Ở Thái Lan

5. Đóng góp các sáng kiến nhằm kim chỉ nam phát triển rạp và cải thiện tính bài bản trong quy trình quản lý hoạt động

II. Yêu cầu công việc:- Tốt nghiệp cao đẳng trlàm việc lên;- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương: 1-2 năm; Ưu tiên ứng cử viên gồm kinh nghiệm tay nghề trong ngành dịch vụ, quán ăn, khách sạn;- Kỹ năng giao tiếp.- Có trách rưới nhiệm trong các bước.- Khả năng chịu đựng áp lực đè nén các bước.

Cách thức nộp hồ nước sơ:

Ứng viên quyên tâm gửi hồ nước sơ

Qua:https://bitly.com.vn/lzok35

h3qvn.com.