Resize Ảnh Bằng Photoshop Cs6

Thay đổi kích thước ảnh trong Photoshop không thể khó. Bạn chỉ việc làm theo phía dẫn dưới đây là hoàn toàn có thể chỉnh kích thước ảnh trong Photoshop cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Resize ảnh bằng photoshop cs6

Photoshop là áp dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, được rất nhiều người sử dụng. Giúp bạn lồng ghép ảnh, phục chế hình ảnh cũ, tạo ảnh nghệ thuật, cung ứng thiết kế trang web... Một phương pháp dễ dàng.

Có lẽ một vài người mới làm quen thuộc sẽ cảm xúc rất kinh ngạc bởi Photoshop có không ít tính năng để học hỏi. Hôm nay, h3qvn.com đang giúp chúng ta tìm hiểu biện pháp chỉnh kích thước ảnh trong PTS.


Chọn Image > Image Size.Nhập form size chiều rộng và cao theo pixel cho ảnh bạn mong mỏi dùng online hoặc theo inch/cm cho hình mong mỏi in. Để nguyên highlight icon liên kết để không thay đổi tỉ lệ. Thao tác này tự động hóa điều chỉnh độ cao khi bạn chuyển đổi độ rộng.Chọn Resample để chuyển đổi số px trong ảnh. Hành động này sẽ biến hóa kích thước hình ảnh trong Photoshop.Click OK.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Thước Lỗ Ban Trong Xây Mộ, Kích Thước Lỗ Ban Xây Mộ Chuẩn Theo Phong Thủy


Chọn Image > Image Size: Độ phân giải trong box hộp thoại này là form size pixel của ảnh được gán cho từng inch ảnh khi in chúng.Thiết lập form size chiều rộng cùng cao theo inch nhằm in.Bỏ lựa chọn Resample để giữ nguyên giá trị pixel ảnh ban đầu.Trong ngôi trường Resolution, để số pixel mỗi inch lên 300 để in bằng thiết bị in và phun mực thông thường. Điều này chuyển đổi số inch vào trường chiều rộng cùng cao.Click OK.

Cắt và làm cho phẳng ảnh bằng phương pháp Crop vào Photoshop


Chọn phương pháp Crop vào bảng Tools. Một đường viền cắt ảnh xuất hiện.Kéo cạnh hoặc góc ngẫu nhiên để điều chỉnh form size và kiểu dáng đường viền cắt.Kéo vào bên trong đường viền cắt để xác xác định trí ảnh.Kéo ra phía bên ngoài một góc con đường viền cắt để chuyển phiên hoặc làm phẳng.Click vết tích trong thanh tùy chọn hoặc thừa nhận Enter (Windows) tốt Return (macOS) nhằm hoàn tất quy trình cắt.

Mở rộng canvas vào Photoshop


Chọn Image > Canvas Size.Để thêm canvas, nhập số chiều rộng với cao ý muốn thêm theo pixel để dùng online với theo inch để in.Click Relative rồi chọn điểm neo trong biểu trang bị canvas. Những mũi thương hiệu trỏ cho tới những mặt thêm canvas.Click OK.

Nếu bạn không muốn sử dụng phiên bản dùng thử của Photoshop vì giới hạn 30 ngày thì nên tải ngay Adobe Photoshop CS2 thực hiện miễn mức giá hoàn toàn! Đây là chương trình phát key miễn tầm giá được chủ yếu Adobe share cho mọi fan dùng.


*