"bí mật của walter mitty" truyền cảm hứng tuyệt vời

The secret life of Walter Mitty là một tập phim đẹp và chứa đựng nhiều thông điệp về bài toán vượt qua vùng bình yên của bản thân...

Bạn đang xem: "bí mật của walter mitty" truyền cảm hứng tuyệt vời


*

*

The secret life of Walter Mitty là một tập phim đẹp và đựng được nhiều thông điệp về việc vượt qua vùng an toàn của phiên bản thân.
Walter Mitty là 1 trong người bao gồm trí tưởng tượng nhiều mẫu mã và tương đối mơ mộng, mặc dù vậy ông lại làm việc tại chống rửa hình ảnh phim âm phiên bản của tạp chí Life, một quá trình khô khan, nhàm chán. Walter đã 42 tuổi và có khoảng gần 15 năm lắp bó với tập san Life, ông luôn luôn là tín đồ được nhiếp hình ảnh gia khét tiếng Sean O" Connell tin cẩn giao cho công việc rửa và hoàn thành những bức ảnh chụp của mình. Câu chuyện bước đầu khi tạp chí Life có người quản lí bắt đầu và quyết tâm nạm máu nhân sự vào công ty, Walter bây giờ không được lòng quản lí, anh còn bị hắn chế nhạo do tính phương pháp hơi lơ đễnh của mình. Trong các cuối của tập san Life, Sean đã gửi mang lại Walter cọ một cuộn phim và đặc trưng nhắc nhở rằng tấm ảnh số 25 là "công trình cả đời" của mình, phải được mang đến lên bìa tờ tạp chí. Trắc trở thay, Walter trước đó chưa từng nhận được tấm ảnh số 25 ở bất kỳ đâu cả. Cùng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp cùng cũng là người Walter thầm mến, Cheryl, ông đã cài đặt vé máy cất cánh và bước đầu hành trình đi tìm Sean cùng tấm hình ảnh số 25. Bộ phim là hành trình vượt qua vùng an toàn để bước đầu một cuộc phiêu lưu bắt đầu của một người lũ ông đã dành gần như là cả đời bản thân sống một cuộc sống đời thường nhàm chán.

Xem thêm: Siêu Nhân Chuồn Chuồn Chuồn, Xem Phim Siêu Nhân Chuồn Chuồn


Về phần hình ảnh, đấy là một bộ phim truyện chỉnh chu với những cảnh phim đẹp và bố cục tổng quan thú vị, hình như bất kì cảnh nào trong phim cũng rất có thể recap để biến chuyển một tranh ảnh tuyệt vời. Hồ hết dòng chữ thông điệp truyền cảm xúc được mua vào trong từng cảnh phim, chạy theo nhân vật dụng trong hành trình dài vượt qua bạn dạng thân cũng là một cách thu xếp hình ảnh hay ho! bộ phim truyền hình sẽ chuyển ta tới các vùng đất mới trải qua hành trình linh giác của Walter.
*

Nhân vật chính là một người có nội trung khu phức tạp, giải pháp anh quan tâm đến và hành động bên cạnh đó luôn trái ngược nhau, tuy vậy Ben Stiller với mục đích vừa là diễn viên vừa là đạo diễn thể hiện tốt nhất hình ảnh nhân vật.
Về nội dung, phim có một câu chuyện và thông điệp đơn giản là "hãy thừa qua thiết yếu mình để bước tới khám phá những điều bắt đầu lạ" nhưng phương pháp kể chuyện đầy color sắc, thỉnh thoảng có không ít tình tiết phi lý nhưng vui nhộn và đầy ẩn dụ khiến cho cho bộ phim truyền hình hấp dẫn hơn nhiều.
Cá nhân mình review đây là một bộ phim truyền hình tuyệt vời dành cho tất cả những người đam mê du lịch nhưng còn phải trong nhà vì dịch cày trong thời gian này đấy nhá. Hãy tiếp tục nuôi dưỡng các niềm đam mê của bản thân mình khi có thể!!