RƯỢU LABEL 5 GIÁ BAO NHIÊU

Danh mục thành phầm Rượu Cognac Blended Scotch Whisky Rượu Single Malt Hộp đá quý Tết Giỏ quà tặng kèm Rượu ngoại không giống Vang nhập vào kỹ năng và kiến thức rượu

con số Đặt hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn mua hàng Online, không lấy phí ship trong ngày nội thành HCM và HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để cửa hàng kịp xữ lý)

Báo giá chỉ sỉ con số lớn nhiều ưu đãi trên đây!


Rượu Label 5 Classic black 700ml 320.000 đ
Label 5 Classic 2liter 980.000 đ
Label 5 Gold Gift box 750.000 đ
Rượu Label 5 18 year old 1.500.000 đ

Label 5, chữ tín Scotch whisky pha trộn của tập đoàn lớn sản xuất rượu mạnh bậc nhất của Pháp – La Martiniquaise, vừa giành Huy chương tiến thưởng cho dòng sản phẩm Classic black tại hội thi rượu táo tợn quốc tế ra mắt tại San Francisco (San Francisco World Spirits Competition).

Bạn đang xem: Rượu label 5 giá bao nhiêu

Ngoài ra, Lavel 5 Extra Premium 12 năm tuổi cũng được ra đôi mắt với một Huy chương kim cương kép.

Thương hiệu này mới đây cũng xuất hiện lần thứ nhất tại lễ trao giải thưởng dành riêng cho rượu vang và rượu mạnh china (China Wine và Spirits Awards), và Label 5 Extra Premium 12 năm đã giành một Huy chương kim cương đồng thời được bầu chọn là ‘Trophy Winner’ so với hạng mục Scotch whisky.

*

Được xem là giải thưởng độc nhất được tiến công giá đặc trưng đối với thị phần Trung Quốc, ‘China Wine & Spirits Awards’ được reviews dựa trên sở thích của người sử dụng địa phương.

Xem thêm: Cách Nạp Sò Bằng Sms Garena Bằng Sms, Cách Thức Nạp Sò Bằng Sms Đơn Giản, Nhanh Nhất

Giới thiệu Label 5

Được sản xuất, ủ, với đóng chai tại Scotland, Label 5 là uy tín Scotch whisky bậc nhất của La Martiniquaise. Có mặt trên toàn thế giới tại hơn 100 quốc gia, Label 5 ra mắt tốc độ tăng trưởng 1/2 trong 5 năm qua, xếp hạng thiết bị 9 trên thị trường Scotch whisky toàn cầu.

*

Giới thiệu La Martiniquaise

Được thành lập và hoạt động năm 1934, La Martiniquaise là tập đoàn rượu mạnh mẽ độc lập hàng đầu của Pháp với doanh thu 980 triệu euro, cung cấp tủ chứa đồ rượu mạnh bạo tới rộng 100 nước nhà trên toàn rứa giới. Công ty sản xuất và phân phối những nhãn hiệu như Label 5, Poliakov, Porto Cruz, cùng Saint James.

Vị thơm của mạch nha, ngũ ly rang, con đường nâu, và một chút ít hương của vani vào mũi dẫn đến một xúc cảm rất nhẹ, phân tử malty hơn, và một số trong những đơn giản, chú thích rượu trải rộng.

Label 5 Extza Premium 12 Years Old Blended Scotch Whisky - Bolder rộng và mạnh khỏe hơn so với Classic Black, 12 năm lớn lên của mạch nha, kẹo, và hương vị caramel. Cấu tạo không nên là vượt phức tạp, nhưng có một chút nhắc nhở của hoa oải hương, cỏ xạ hương, quế, và một chút hương hạnh nhân rất có thể được search thấy nếu như bạn dành đủ thời gian với whisky. Hương vị tròn đầy hơn với dài hơn, dứt một cách thoáng rộng malty.