SAMSUNG A6 CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG

Đánh giá nhanh Galaxy A6+ 2018: kiến tạo kim một số loại cứng cáp, hỗ trợ kháng nước IP68

Sau thời gian reviews chính thức cặp đôi Galaxy A6 và A6+ 2018, hôm nay TCN đã và đang nhanh tay có được chiếc Galaxy A6+ 2018 ném lên tay và nhận xét nhanh cho các bạn.

Bạn đang xem: Samsung a6 có chống nước không

1. Kiến tạo kim nhiều loại cứng cáp, cung cấp kháng nước IP68 

Galaxy A6+ 2018 sở hữu bộ khung kim loại nguyên khối cứng cáp, các góc bo cong tương đối nhiều. 


*

Cảm giác nạm trên tay khá như là so với chiếc máy tầm trung bình siêu thành côgn của Samsung - Galaxy J7 Pro, ngoại trừ bài toán máy lớn và dài thêm hơn một chút. Phần mặt sườn lưng hoàn toàn hoàn toàn có thể thấy dải antena uốn cong y hệt từ 1 khuôn cùng với J7 Pro.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thiệp Tết Đơn Giản Mà Đẹp, Dạy Bé Làm Thiệp Tết Đón Xuân Mới Về


*

*

*

Điểm bản thân chưa chấp thuận nhất với Galaxy A6+ 2018 chắc rằng là cổng sạc pin microUSB. Với mức giá hiện tại nhiều tin tức thuộc phân khúc thị trường cận cao cấp, có thể hơn 9 triệu thì cổng pin này khá lỗi thời. 


*

Cá nhân mình thấy thích tính năng này, bởi bài toán trang bi phòng nước chỉ xuất hiện trên rất nhiều dòng thứ cận thời thượng cho đến thời thượng mà thôi.


Chưa hết, A6+ 2018 còn thừa hưởng phần form camera kép + vân tay một va phía sau y hệt mẫu flagship cao cấp Galaxy S9+. Trải nghiệm nhanh thì địa điểm này vừa đủ ngón tay mình, chạm vào là dìm khá nhạy.


từ khóa : Đánh giá, trên tay và đánh giá nhanh Galaxy A6, 2018, sắt kẽm kim loại nguyên khối, camera kép xóa phông, IP68