Samsung Và Iphone Cái Nào Tốt Hơn

Sau một quá trình thu thập thông tin, ý kiến người dùng thì Halo nhận thấy thường nỗi băn khoăn của họ khi sở hữu thiết bị new là không biết nên mua iPhone tuyệt Samsung.

Bạn đang xem: Samsung và iphone cái nào tốt hơn

Đây có lẽ rằng cũng là vấn đề thắc mắc của không ít người dùng hiện thời bở nhường như ai ai cũng muốn sở hữu được một sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất và tương xứng nhất với phiên bản thân. Và bài viết hôm nay, Halo Mobile đã giúp chúng ta giải đáp được phần nhiều thắc mắc quan trọng đặc biệt trong việc nên chọn mua một iPhone giỏi Samsung nhé.

Phân tích thời gian chịu đựng của iPhone với Samsung

Bạn có thể là người không tồn tại đam mê, không xuất xắc theo dõi tìm hiểu thông tin về rất nhiều sản phẩm iphone và của Samsung. Nhưng chắc chắn là có điều cơ bản mà bạn dễ dàng nhận ra được, sẽ là 2 nhà thêm vào này đều phải có những con đường lối, hướng đi riêng cho thiết kế điện thoại của mình. Với cũng ship hàng cho các người sử dụng riêng, yêu thích những xu thế riêng.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Độ Mạng Khi Sử Dụng Wi Fi Ở Xa Cho Laptop, Cách Bắt Sóng Wifi Ở Xa Cho Laptop

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

S Pen hoàn hảo thực sự và là lý do khiến Note 10 chiếm ưu rứa hơn iPhone 11. Và khi sở hữu cây bút S Pen, bạn dùng note 10 rất có thể tận hưởng loại máy với nhiều tính năng hấp dẫn. Cảnh báo 10 vẫn có trang bị cảm biến vân tay không còn xa lạ nhưng là dưới màn hình máy. Còn iPhone 11 thì đồ vật Face ID để về tối ưu vận tốc nhận diện, năng lực bảo mật sản phẩm.

Một yếu tố cần để ý là vòng đời sản phẩm, một cái iPhone đời tiên tiến nhất có vòng đời rộng 10 năm vẫn có thể dùng mượt mà, còn game android nói chung sẽ ảnh hưởng chậm và vòng đời sản phẩm thấp hơn, hình như iPhone còn có tương đối nhiều sự gạn lọc như mặt hàng trả bảo hành, hành CPO, sản phẩm 99%, bạn dạng lock với tầm giá cực kì ưu đãi. Với iPhone khi áp dụng 1 vài ba năm khi phân phối đi vẫn có giá trị cao, không trở nên lỗ nhiều như Samsung. Đặt biệt nếu như mua mặt hàng mới nhất của các hãng thì iPhone vẫn sở hữu lại phong cách cao hơn, sang trọng hơn những dòng khác.

Bên trên là những cụ thể phân tích về 2 uy tín Samsung cùng iPhone. Hi vọng rằng bạn đã có được quyết định đúng mực cho phiên bản thân.