Sao Không Xem Được Phim Trên Zing Tv

1 không ít người thực hiện Zing TV trên điện thoại cảm ứng thông minh hay tivi giúp xem những bộ phim truyền hình mà bọn họ yêu thích. Nuốm nhưng, không may mắn khi chúng ta là một trong các những người chạm mặt phải lỗi không thể xem phim được trên ứng dụng này. Rõ ràng lỗi này là như thế nào, bài viết này sẽ đáp án và mang tới bạn bí quyết xử lý đến từng trường hợp cụ thể nhé!1.1 1. Sử dụng kết nối mạng mạnh1.2 2. Tìm cùng xem phim ngơi nghỉ kênh khác1.3 3. Tắt VPN

Rất nhiều người sử dụng Zing TV trên điện thoại cảm ứng thông minh hay tivi giúp thấy những tập phim mà họ yêu thích. Cố gắng nhưng, không may mắn khi bạn là một trong số những người gặp mặt phải lỗi bắt buộc xem phim được trên áp dụng này. Cụ thể lỗi này là như thế nào, nội dung bài viết này sẽ đáp án và mang tới bạn giải pháp xử lý cho từng ngôi trường hợp rõ ràng nhé!

1. Sử dụng kết nối mạng mạnh

Biểu hiện/thông báo lỗi

Vào được Zing TV mà lại khi vào xem phim thì không mua được phim giúp thấy và xuất hiện thêm báo lỗi kết nối (Code: 10xxx) đầy đủ lỗi này không chỉ là xuất hiện nay khi sử dụng điện thoại cảm ứng mà tức thì cả khi chúng ta sử dụng TV để thấy Zing TV.

Bạn đang xem: Sao không xem được phim trên zing tv

Mỗi số mã code lỗi hay gặp:

– Code: 10110 – Lỗi truyền thiết lập dữ liệu.

– Code: 10114 – Lỗi kết nối mạng.

– Code: 10115 – Lỗi liên kết quá hạn.

*
*

Cách khắc phục

Mở những ứng dụng khác ví như Google, YouTube, Facebook để kiểm soát xem tất cả load được giỏi không. Nếu không thì các bạn nên di chuyển đến nơi bao gồm mạng Internet khỏe khoắn hơn hoặc bật 3G/4G nếu nên thiết.

Trong trường hợp đang thử cho gần modem nhưng vấn đề này ko được nâng cao thì chúng ta cũng có thể thử tắt modem trong vòng 5 phút rồi nhảy lại nhé!

2. Tìm với xem phim sống kênh khác

Biểu hiện/thông báo lỗi

Nếu lắp thêm bạn hiển thị thông báo Server return 404 Not Found (Code: -875574520) thì gồm thể video trên căn nguyên Zing TV đã bị lỗi.

Xem thêm: Kem Cc Cream Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, 10 Kem Nền Cc Cream Nào Tốt Nhất Hiện Nay

*

Cách xung khắc phục

Do phim đó đã bị lỗi, chính vì vậy, chúng ta có thể xem các clip khác hoặc search phim kia ở các kênh tiếp thị khác như YouTube, VTV Go, vô tuyến 24h, HTVC, MyTV Net, FPT Play,…

3. Tắt VPN

Biểu hiện/thông báo lỗi

Nguyên nhân là do bạn đk sai vùng hoặc thiết bị bạn đang sử dụng tất cả IP vị VPN cung ứng không được app Zing TV hỗ trợ. Như vậy, trên thanh thông tin xuất hiện hình tượng VPN hoặc màn hình xuất hiện thêm lỗi Code: 7Sorry, Zing TV is not available in your country.

Cách khắc phục

Mở ứng dụng VPN bên trên máy các bạn > lựa chọn CONNECTED > chọn OK để tắt VPN.

*

4. Khởi hễ lại điện thoại

Bạn rất có thể khởi động lại để lấy điện thoại của bản thân về setup ban đầu, xóa những thông tin được lưu tạm thời trên RAM với đóng toàn bộ những áp dụng đang chạy. Chính vì vậy, bài toán khởi rượu cồn lại năng lượng điện thoại để giúp đỡ điện thoại của khách hàng khắc phục được một trong những lỗi thường thì mà những ứng dụng hay gặp gỡ phải.

5. Xóa tài liệu ứng dụng

Hãy test xóa dữ liệu ứng dụng để các thiết lập ứng dụng được quay về mặc định. Câu hỏi xóa tài liệu ứng dụng đang xóa tổng thể những dữ liệu, thông tin thiết lập trước kia và hỗ trợ cho điện thoại của bạn được hoạt động mượt nhưng mà hơn.

*

6. Gỡ áp dụng và thiết đặt lại

Nếu đã trải 5 giải pháp trên dẫu vậy vẫn chưa khắc phục được, hôm nay bạn buộc phải gỡ và setup lại ứng dụng Zing TV trên smartphone của mình.