Sao Lưu Danh Bạ Trên Iphone Vào Gmail

Cách đồng bộ danh bạ bên trên iPhone qua tin nhắn là biện pháp mà bạn có thể sử dụng để chuyển danh bạ từ điện thoại của bản thân sang một chiếc điện thoại khác để liên lạc. Bài toán này để giúp bạn không phải mất thì giờ để ghi từng số smartphone từ điện thoại cảm ứng này sang điện thoại thông minh kia.

Bạn đang xem: Sao lưu danh bạ trên iphone vào gmail

Để có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang điện thoại thông minh khác bởi Gmail, chúng ta có thể làm theo phía dẫn ở dưới đây.

1. Đồng cỗ danh bạ iPhone với Gmail thông qua Cài đặt

Bước 1: Tại hình ảnh trên thiết bị, bọn họ nhấn chọn vào Cài đặt (Settings), kéo xuống tìm Mật khẩu và Tài khoản (Passwords & Accounts).


Bước 2: tiếp đến giao diện mới, các bạn nhấn lựa chọn Thêm tài khoản, rồi chọn Google trong list hiển thị.

Nếu chưa tồn tại tài khoản Gmail, bạn xem thêm bài viết:Bước 3: sau khi đăng nhập thành công thông tin tài khoản Gmail của mình, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị các tùy chọn với Gmail.

Bật thanh trượt sống mục Danh bạ lên nhằm iPhone tự động sao lưu và đồng nhất danh bạ trên vật dụng vào Gmail.

Bật thanh trượt làm việc mục Danh bạ lên nhằm iPhone sao lưu danh bạ

Lưu ý: Để vượt trình đồng hóa hóa danh bạ giữa iPhone và Gmail ban đầu hoạt động, bạn để ý quay lại bối cảnh Tài khoản với Mật khẩu, thừa nhận vào tìm nạp dữ liệu mới và bảo đảm tùy chọn Push được bật.


Vậy là các bạn đã xong xuôi xong vấn đề tạo thêm một bạn dạng sao lưu cho danh bạ trên iPhone rồi đó. Giả dụ muốn, họ chỉ cần truy vấn vào tài khoản Gmail và sau đó khôi phục lại danh bạ này cấp tốc chóng. Đừng bỏ qua một cách sao lưu dữ liệu trên iPhone này nhé.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chuyển danh bạ iPhone lịch sự Gmail bằng phương pháp sử dụng iCloud, tham khảo bài viết: biện pháp xuất danh bạ iPhone, đưa danh bạ iPhone sang trọng Gmail

2. Đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail bằng cách thêm tài khoản vào điện thoại

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn chọn ứng dụng Cài đặt, tiếp đến kéo xuống dưới và chọn Mật khẩu và Tài khoản. Tiếp theo sau trong mục Mật khẩu & Tài khoản chúng ta chọn Thêm tài khoản.

Xem thêm:

Bước 2: vào mục Thêm tài khoản, các bạn hãy bấm không giống > tiếp theo chọn Thêm thông tin tài khoản CardDAV.


Bước 3: Ở trong phần CardDAV các bạn hãy ghi theo thứ tự như sau:

Máy công ty - Server: chúng ta điền google.com.Tên người dùng - User name: Tên thông tin tài khoản gmail của bạn.Mật khẩu - Password: mật khẩu đăng nhập của thông tin tài khoản đó.Mô tả - Description: Nhập ngẫu nhiên tên đến mục danh bạ của bạn.

Sau đó bấm Tiếp ở góc trên bên phải đặt hoàn thành, quay lại phần Mật khẩu & Tài khoản bạn đã thấy phần tài khoản của mình được thêm vào.

Sau lúc thêm tài khoản nhất quán danh bạ vào Gmail, bạn có thể sử dụng thông tin tài khoản này để đồng hóa danh bạ lúc nhập thông tin tài khoản đó bên trên những điện thoại khác.

Trên đây là hướng dẫn cách đồng nhất danh bạ iPhone lên tài khoản Gmail. Với cách đồng nhất danh bạ như sống trên đây, bạn sẽ không buộc phải mất thời giờ để đưa danh bạ từ bỏ iPhone sang những smartphone khác một biện pháp nhanh chóng.


4 ★ 25