Sắp xếp màn hình iphone chất

Nhóm những ứng dụng thành các thư mục không giống nhau trên những trang khác nhau là một biện pháp hay để giữ lại cho màn hình chínhđược ngăn nắp. Nhưng có khá nhiều cách sáng tạo hơn để bố trí bố cục screen chính trên iPhone, hãy thuộc xem bên dưới.

Bạn đang xem: Sắp xếp màn hình iphone chất

Có vô số cách để tuỳ chỉnh màn hình hiển thị chính của iPhone bởi sử dụng các widget với thư viện ứng dụng trong iOS. Tuy vậy hướng dẫn này sẽ triệu tập vào các ý tưởng phát minh về tía cục sắp xếp ứng dụng khác biệt một cách sáng chế và tương xứng với từng kinh nghiệm sử dụng.

1. Tín đồ tối giản

*

Đối với cha cục màn hình hiển thị chính này, hãy xóa mọi vận dụng khỏi màn hình hiển thị chính và gửi vào thư viện ứng dụng. Sau đó, hãy lựa chọn thêm một ứng dụng hoặc thư mục vào Dock. Hoặc nếu như thích, hãy để screen chính trống trọn vẹn và tận thưởng một nền game trọn vẹn nhất.

Khi mong mỏi mở một ứng dụng, hãy vuốt xuống trên screen chính nhằm mở Spotlight cùng nhập một hoặc nhì chữ cái trước tiên của ứng dụng cần tìm, iPhone sẽ tìm thấy nó gần như ngay lập tức; chỉ việc chạm vào nó trong hiệu quả tìm kiếm để mở nó, hoặc rất có thể tìm thông qua Thư viện ứng dụng một biện pháp dễ dàng.

2. Đơn sắc

*

Sử dụng áp dụng Phím tắt để chế tạo ra các biểu tượng màu đen, trắng hoặc xám cho các ứng dụng yêu thích. Một vài ứng dụng hệ thống như thiết lập và Máy ảnh đã sử dụng các hình tượng thang độ xám, bởi vì vậy sẽ không còn cần phải lo ngại về rất nhiều điều đó.

Sau lúc tạo các phím tắt ứng dụng 1-1 sắc, hãy chuyển tất cả các ứng dụng gốc vào tủ sách ứng dụng.

3. Mã màu

*

Một chiến thuật thay vắt dựa trên màu sắc khác là thay thế sửa chữa ứng dụng bằng những Phím tắt được mã hóa màu. Vì sao không làm cho các ứng dụng làng mạc hội có màu xanh da trời lá cây, trò đùa có red color và các ứng dụng vui chơi là greed color lam? ba cục màn hình hiển thị chính của iPhone được mã hóa color giúp người dùng dễ dàng chỉ triệu tập vào các ứng dụng bạn cần tại một thời điểm cố thể.

Điều này cũng có thể hữu ích cho ngẫu nhiên ai bị mù màu, vì có thể chọn màu cho những nhóm ứng dụng không giống nhau mà chúng ta thấy dễ phân biệt.

4. Thực đơn

*

Bố cục screen chính của iPhone này là một trong ý tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bất kỳ ai thích có không ít tùy lựa chọn mà không có tương đối nhiều sự lộn xộn.

Thay vì chưng nhóm các ứng dụng thành các thư mục, hãy chế tạo ra lối tắt với các menu danh sách chất nhận được chọn giữa nhiều ứng dụng để mở. Cơ hội này, có thể đặt cho mỗi phím tắt một tên, biểu tượng và màu sắc đại diện mang đến nhóm áp dụng mà nó chứa.

Sử dụng hành vi Chọn từ menu trong Phím tắt nhằm tạo list ứng dụng để chọn. Ví dụ: chế tác lối tắt có tên Read hỗ trợ menu những ứng dụng đọc: Kindle, Books, News,...

5. Monogram

*

Vẫn mang định là luôn luôn đề nghị sắp xếp các ứng dụng theo hình thức lưới trên screen chính, thì ni đã rất có thể sử dụngiEmpty để tạo ra các biểu tượng trống phù hợp với nền game của mình, tiếp đến sử dụng các hình tượng đó để tạo khoảng không trong bố cục screen chính.

Điều này mở ra một nhân loại cho những điều chỉnh khác, như có thể tạo xuất hiện chữ cái tên mình bằng cách sắp xếp lại ứng dụng.

6. Không có Dock

Dock vẫn mất đi tầm quan trọng nếu giữ toàn bộ các ứng dụng của chính bản thân mình trên một màn hình hiển thị duy duy nhất thay vì chưng để bọn chúng trải rộng trên các trang. Vì chưng vậy, hãy áp dụng một thủ thuật thông minh nhằm ẩn Dock bên trên iPhone.

Điều này liên quan đến việc chuyển đổi hình nền thành một ảnh nền che Dock. Như ý thay, có nhiều tùy chọn nền game để hoàn toàn có thể lựa chọn.

7. Bố cục tổng quan “Người một tay"

Màn hình mập thật tốt vời, nhưng việc tiếp cận các hình tượng ở những cạnh xa nhất của màn hình hoàn toàn có thể là một điều cạnh tranh khăn. Cụ vì nỗ lực với tới các ứng dụng, vì sao không đặt tất cả ứng dụng tại 1 bên, mặt thuận tay của mình.

Sử dụng iEmpty để tạo khoảng trống trong ba cục màn hình chính iPhone, ứng dụng có thể chấp nhận được di chuyển những ứng dụng còn sót lại theo bất kỳ phía nào.

8. Điểm mấu chốt

*

Apple biết rằng phần bên dưới của màn hình hiển thị là phần được “chạm" nhiều nhất, vì đây là phần dễ dàng tiếp xúc nhất, kia là nguyên nhân tại sao thanh Dock ở bên dưới đó.

Xem thêm: Nhân Vật Trong Truyện Cổ Tích, Top 8 Truyện Cổ Tích Cho Bé Hay Nhất Việt Nam

Vì vậy, đang rất hợp lý và phải chăng nếu làm lơ phần trên thuộc của screen chính iPhone và sử dụng các hình tượng trống để chuyển các biểu tượng ứng dụng về phía dưới cùng.

9. Bảng thông báo

*

Sắp xếp màn hình chính bên trên iPhone một bí quyết truyền thống, phần nào đã làm cho người dùng cảm giác có quá nhiều con số hiển thị thông báo chưa được xem của những ứng dụng. Để giải quyết, chỉ việc nhóm các ứng dụng và áp dụng một thư mục cấp bách và không cấp bách để có thể xem cấp tốc để biết tất cả bao nhiêu thông tin thực sự đề xuất chú ý.

Rốt cuộc, không phải toàn bộ các thông tin đều đặc biệt như nhau.

10. Work/Play

*

Với bố cục tổng quan này, hãy giữ những ứng dụng tương quan đến các bước trên một trang. Các ứng dụng vui chơi giải trí chỉ sử dụng ngoài giờ làm việc sẽ được đưa sang một áp dụng khác.

Kết hợp hào kiệt này với bản lĩnh Thời gian ngừng hoạt đụng trong thời gian sử dụng để tự động tắt các ứng dụng trên màn hình thao tác vào cuối ngày làm cho việc. Để gồm năng suất giỏi hơn nữa, hãy thực hiện Thời gian ngừng hoạt động để tắt phần đa thứ trên screen phát trong giờ làm cho việc.

11. Ẩn Danh

*

Nếu gồm một ứng dụng kín đáo mà ko muốn cho người khác biết, hãy thực hiện Phím tắt hoặc iEmpty để tạo biểu tượng ẩn mang đến nó, tiếp nối đặt tên bằng ký từ bỏ Unicode ẩn từ cam kết tự trống .

Nếu giữ ít nhất một mặt hàng trống trên mỗi màn hình chính, sẽ không có ai biết tất cả một áp dụng tối mật được tàng trữ ở đó.

12. Thủ thư

*

Không thể chọn giữa sắp xếp các biểu tượng theo mẫu mã hoặc phân các loại chúng theo màu? Hãy tiến hành tùy chọn của thủ thư và sắp đến xếp những ứng dụng theo lắp thêm tự bảng chữ cái.

Giờ đây, sẽ không lúc nào phải lo lắng về điểm đặt tiện ích hoặc trò chơi mới đó. Đơn giản chỉ cần đặt nó vào địa điểm theo máy tự bảng chữ cái bằng tên của nó.

13. Phân loại theo chức năng

*

Nếu có quá nhiều ứng dụng, hãy đóng góp gói bọn chúng thành các thư mục để không cần thiết phải vuốt qua nhiều screen chính nhằm xem rất nhiều thứ. Tốt nhất, phải sắp xếp những thư mục của chính bản thân mình theo hạng mục ứng dụng: công việc, sức khỏe, tài chính, giải trí, v.v.

Thư viện ứng dụng triển khai điều này từ động, nhưng bạn dùng không tồn tại quyền kiểm soát và điều hành cách phân các loại từng ứng dụng. Đây là một trong lựa chọn ráng thế giỏi hơn nhiều nếu như muốn biết đúng chuẩn nơi tìm kiếm từng ứng dụng.

14. Cầu vồng

*

Hầu hết các biểu tượng ứng dụng sẽ sở hữu được cho bản thân một màu sắc chủ đạo, dựa vào điều này, người dùng hoàn toàn có thể tạo ba cục màn hình hiển thị chính mang lại iPhone xuất xắc đẹp bằng phương pháp sắp xếp các ứng dụng theo color và tạo thành thành mong vồng.

Điểm cùng là cách này giúp tìm thấy vận dụng một cách thuận tiện hơn hết sức nhiều, vì màu sắc và biểu tượng của ứng dụng dễ nhớ rộng là vị trí của nó nằm ở chỗ nào trên screen của mình.

Đối cùng với các biểu tượng ứng dụng phối kết hợp nhiều màu, hãy dịch chuyển sang một màn hình riêng lẻ ở cuối cầu vồng.

15. Sản phẩm công nghệ tự ưu tiên

*

Tốt tuyệt nhất hãy nên luôn để các ứng dụng đặc biệt nhất của bản thân trong khoảng mắt. Biện pháp dễ nhất để làm điều này là thêm bốn ứng dụng ngưỡng mộ vàoDock, sau đó ưu tiên những ứng dụng đặc biệt nhất tiếp theo trên màn hình chính đầu tiên. Sau đó, thêm hầu hết thứ không giống vào các thư mục đơn nhất trên trang màn hình hiển thị chính máy hai. Không tính ra, có thể chỉ áp dụng một màn hình hiển thị chính duy nhất cùng chuyển phần đông thứ khác vào thư viện ứng dụng.

Bất chấp những tinh giảm mà táo bị cắn đang chạm mặt phải trên screen chính của iPhone, với một ít tư duy quá trội và một số thủ thuật đối chọi giản, đã hoàn toàn có thể nghĩ ra tương đối nhiều loại bố cục tổng quan ứng dụng sáng sủa tạo.

Hãy chọn cho khách hàng một phong cách và cấu hình thiết lập lại màn hình hiển thị chính trên iPhone của chính mình nhé.