Xem Siêu Bất Ngờ Mùa 4 Tập 20

Siêu Bất nhờ - Mùa 5 | kế hoạch phát sóng: 22h nhà nhật sản phẩm tuần bên trên h3qvn.com từ 22/11. "Siêu Bất Ngờ" là gameshow vui chơi mới lạ, xả stress và tiềm ẩn những nhân tố siêu bất ngờ cả cho khán giả và fan chơi. Siêu bất ngờ được dẫn dắt bởi hai MC vui nhộn và duyên dáng Hari Won - trường Giang cùng với nhiều nghệ sĩ khách hàng mời trong vai trò tín đồ chơi.

Bạn đang xem: Xem siêu bất ngờ mùa 4 tập 20Khách mời: Nguyễn Đình Việt (VVSIX), Wowy, Đỗ Hoàng Duy (Tony D), Lê Trung Nguyên (JBee), Phạm Hoài Thanh (F)
7 niềm vui Xuân – Mùa 4 là một trong chương trình hài với cấu trúc tiểu phẩm độc đáo, xen lẫn nguyên tố thử thách kỹ năng ứng biến đa dạng mẫu mã của những diễn viên hài.


Lạ Lắm À Nha là chương trình phối hợp giữa âm thanh với phần đông màn "chặt chém" vui nhộn giữa các khách mời.


7 nụ cười Xuân không chỉ là gameshow hài, giải trí, giúp khán giả thư giãn hơn nữa trở thành "món ăn tinh thần" không thể không có mỗi khi Tết cho Xuân về. Thấy 7 niềm vui Xuân như "thấy" được cả ko khí của những ngày giáp Tết đang cận kề.


Rap Việt - show vui chơi truyền hình hot duy nhất năm cùng với kỷ lục fan xem cao nhất mọi thời đại đã quay trở lại với mùa 2.


7 nụ cười Xuân – Mùa 3 là 1 trong chương trình hài với cấu trúc tiểu phẩm độc đáo, xen lẫn nguyên tố thử thách năng lực ứng biến đa dạng chủng loại của những diễn viên hài.


Chọn ngay đi là công tác gameshow tuyên đoán những số lượng của 5 người nghệ sỹ nổi tiếng. Đội người nghệ sỹ này sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với mặt hàng trăm người theo dõi trường quay để giải các câu đố được chuyển ra.

Xem thêm: 3 Cách Bật Và Tắt Hibernate Trong Win 10 Và Tắt Hibernate Win 10 Nhanh Nhất


Lần thứ nhất tại nước ta gameshow truyền hình thực tế về hồ hết câu đố độc nhất, câu vấn đáp chỉ tất cả một nhưng mà nó còn dựa vào vào trung khu trạng 2 MC ngôi trường Giang và Hari Won và gần như đáp án vui nhộn từ fan chơi.


Với tiêu chuẩn vạn thú vui - triệu niềm vui, Kỳ Tài Thách Đấu trở về với ngôi trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.


Chọn Ai Đây Mùa 2 đã chính thức quay trở lại cùng MC trường Giang cùng dàn nghệ sĩ hết sức hài hước: Lý Nhã Kỳ, Hari Won, Võ Hoàng Yến, Khả Như, S.T sơn Thạch, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Rapper, Will, Mạc Văn Khoa


Ca Sĩ túng bấn Ẩn - Mùa 5 (Làn sóng mới) có tương lai sẽ quay trở lại thật ấn tượng. Những ca khúc hot hit, những gương mặt trẻ đẹp, kĩ năng sẽ "đổ bộ" với khuấy động chương trình.


Trước sự mong muốn đợi của khán giả truyền hình cả nước, ký kết Ức vui tươi đã chính thức trở về với mùa 3 với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm, đồng thời công bố thông tin về nội dung và những chuyển đổi mới mẻ.


Vẫn với 4 vòng xác minh màu cho các huynh đệ cực phẩm, tín đồ Ấy Là Ai? - Mùa 3 sẽ quay trở về với sảnh khấu hoành tráng và đa số màn lộ diện chất vạc ngất.


Chương trình bí kíp Vàng với sự tham gia của tương đối nhiều nghệ sĩ trẻ trong thôn hài Việt để giúp khán mang xem lại và điều chỉnh những mẹo sai thành mẹo đúng theo cách vui nhộn, dễ dàng nhớ.