SIM PHONG THUỶ HỢP TUỔI

chọn giờ sinh 23 giờ cho 1 tiếng 1 giờ đồng hồ đến 3h 3 giờ đến 5 giờ 5 giờ mang đến 7 giờ đồng hồ 7 giờ đồng hồ đến 9h 9 giờ đến 11 giờ đồng hồ 11 giờ mang đến 13 tiếng 13 giờ mang đến 15 giờ đồng hồ 15 giờ mang lại 17 tiếng 17 giờ mang đến 19 giờ 19 giờ mang đến 21 giờ 21 giờ cho 23 tiếng
*

Công thay xem sim phong thủychuẩn xác độc nhất vô nhị hiện nay. Luật pháp này giúp tra cứu/ dịch sim của bạntheo tứ trụ (năm, tháng, ngày, giờ)là cát hay Hung. Đồng thời là căn cứđể chọn sim vừa lòng tuổi, hòa hợp ngày tháng năm sinh với bạn. Phần mềm xem tử vi sim số năng lượng điện thoạiđược các chuyên viên phong thủy công nhận dựa theo nghiên cứu và phân tích chuyên sâu của 05 bộ môncổ học tập Phương Đông bao gồm:

Tương phối Âm Dương của sim vớimệnh chủ

Luận Sinh xung khắc về ngũ hành sim với ngũ hành nạp âm gia chủ

Bổ trợ khuyết thiếu hụt về ngũ hành vào Tứ trụ mệnh

Luận Hung - Cátsố smartphone theo Kinh dịch

Yếu tốThời vận - Luận sim Đại cát


Mục Lục


“Chọn đúng sim phong thủy, tiền vô - Lộc cho Phúc duyên tròn đầy”

Sim tử vi phong thủy hợp tuổi được biết đến là cống phẩm hộ thân giúp người sử dụng thu hút suôn sẻ và xua đi vận hạn không mong mỏi muốn. Với ước muốn “Thay sim đổi vận, Khai mở cat khí, Nghênh đón tài lộc”, đa số người đã tuyển lựa cho mình những sim số phong thuỷ đúng theo tuổi. Mặc dù việc phát âm để chọn được một sim phù hợp phong thủy chưa hẳn là dễ. Fan chọn sim cần được có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu, am tường những bộ môn dịch học tập phong thủy. Phần lớn người dùng mong ước chọn sim phù hợp tuổi mà băn khoăn rõ những tiêu chí chấm điểm được dựa trên nguyên lý phong thủy căn bản nào.

Bạn đang xem: Sim phong thuỷ hợp tuổi

Muốn tuyển chọn được sim đúng mực quý các bạn cần nắm bắt được quan niệm sim phong thủy và số smartphone hợp tuổi là gì? các tiêu chuẩn đánh giá/chọn được số sim để mang đến may mắn đôi khi kích hoạt suôn sẻ cho chủ nhân.

I. Sim phong thủy là gì và những tiêu chí reviews sim hợp phong thủy

1. Sim số tử vi phong thủy là gì?

Sim tử vi là số sim điện thoại thông minh được lựa chọn các yếu tố may mắn, cát lành dựa vào sự coi xét, luận giải theo các bộ môn đoán trước cổ học tập phương đông, bao gồm 04 lao động chính chính:

- Quy quy định Âm Dương: Âm dương là nền tang trọng yếu của đoán trước cổ học tập Phương Đông. Quy nguyên tắc Âm Dương là nền tảng mà tự đó, những bậc cổ nhân đã trở nên tân tiến thêm khối hệ thống lý luận luận giải quy hình thức vận động, cải cách và phát triển của vạn vật. Quy biện pháp Âm Dương năm giới và một trong Ngũ khiếp là kinh dịch cũng được phát triển dựa trên nền tảng của Quy luật Âm dương (Lục thập tứ tai quái của tởm dịch hầu như được tạo thành từ những Hào Âm và Hào Dương).

Chính từ vị trí trọng yếu này mà các chuyên gia phong thủy số 1 khi coi xét, luận đoán thời, vận luôn quan trọng tâm tới nhân tố Âm - Dương trước tiên. Có Âm thì ắt bao gồm Dương, Âm Dương thăng bằng thì hồ hết vật mới phát triển, sinh sôi. Thế nên khi tra cứu giúp sim tử vi nên bảo đảm an toàn theo quy luật âm khí và dương khí thì mới đem đến yên ổn, bình yên cho người sử dụng.

Click nhằm biết: vày sao Quy phương tiện Âm Dương và tử vi ngũ hành sinh tương khắc là nền tảng gốc rễ trọng yếu trong khoa đoán trước cổ?

- Quy luật năm giới tương sinh - xung khắc: ngũ hành là ngũ hành tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, đây là nguyên tố cơ phiên bản trong vạn vật. Nhưng trong vũ trụ, thân trời với đất luôn có sự giao thoa, để tạo ra sự sống của vạn đồ vật thì phải bao gồm quy luật tử vi ngũ hành tương sinh, ngũ hành xung khắc, không có sinh thì vạn đồ không thể trở nên tân tiến và ngược lại không tồn tại khắc thì cũng ko thể bảo trì sự sống. Cũng chính vì mối quy hình thức tương sinh có ý nghĩa thúc đẩy, cung ứng để phân phát triển; ngược lại quy điều khoản tương khắc là sự khắc chế, gần kề phạt, ngăn cản sự sinh trưởng phạt triển. Như vậy hy vọng nhận nguồn tích điện cát lợi thì khi chọn sim tử vi phong thủy quý bạn không nên bỏ qua áp dụng quy luật năm giới tương sinh - khắc chế trong dãy số năng lượng điện thoại.

Click nhằm biết: đều sai lầm thịnh hành về coi sim phong thủy theo Âm Dương - Ngũ hành?

- Kinh dịch: Đây là cỗ môn tử vi phong thủy dự đoán vạn vật, được ví như Bách Khoa Toàn Thư có thể chiêm đoán sự vật sự việc của cầm giới xuất sắc hay xấu theo khối hệ thống 64 quẻ ghê dịch. Team quẻ này được chia thành 03 nhóm đó là quẻ cát - quẻ Bình - Quẻ Hung. Ứng dụng khiếp Dịch vào xem sim tử vi phong thủy thì chúng ta có thể chọn được đông đảo dãy sim hợp phong thủy theo từng mục tiêu sử dụng không giống nhau cùng cùng với đó tránh được những dãy sim xấu, mang đến điều ko may cho những người sử dụng.

Click để biết: lựa chọn sim số phong thủy chỉ cần dựa trên tởm dịch luận bao gồm đúng không?

- Hợp thời vận theo Tam nguyên - Cửu vận dựa trên Cửu tinh thứ pháp: Tam Nguyên - Cửu Vận là một trong những khái niệm trong tử vi phong thủy Huyền Không, ứng chu kỳ thời gian dài 180 năm, chia thành 3 nguyên: Thượng - Trung - Hạ Nguyên, mỗi nguyên lâu năm 60 năm, chia thành 9 (Cửu) vận không giống nhau. Nhưng theo cửu tinh thứ pháp, ứng với từng vận sẽ sở hữu một sao nhập trên Trung Cung đề nghị đó chính là ngôi sao cơ bản của thời vận đó, mang lại cát khí như ý cho vạn vật. Do vậy để gia tăng ý nghĩa tốt đẹp mắt thì lúc mua sim tử vi phong thủy quý bạn cần chú ý tìm chọn dãy sim tất cả yếu tố thích hợp thời vận theo tam nguyên cửu vận.

Việc coi xét, đánh giá một số sim thỏa mãn nhu cầu các nhân tố phong thủy như thế nào được địa thế căn cứ trên các tiêu chí thuộc 04 trụ cột chi tiết dưới đây.

2. Các tiêu chí review sim phong thủy, xem phong thủy sim chính xác

a. Coi sim số phong thủy không trở nên thiên lệch về âm dương

Chọn sim tử vi phong thủy theo quy luật âm khí và dương khí sẽ dựa trên con số số mang năng lượng Âm (số chẵn) và số mang tích điện Dương (số lẻ) có trong các sim. Do vậy, số sim giỏi về Âm Dương theo tử vi phong thủy khi thỏa mãn nhu cầu được năng lượng âm dương trong các con số sim phải cân bằng, đảm bảo mối quan tiền hệ cân bằng tuyệt đối, tức có tỷ lệ số âm với số dương gồm số lần xuất hiện xấp xỉ nhau (5 số chẵn cùng 5 số lẻ).

b. Sim phong thủy có/chứa quẻ dịch cat - sở hữu may mắn, tài lộc cho người sử dụng

Dựa vào ý nghĩa sâu sắc quẻ dịch quý các bạn sẽ biết được hàng sim tốt hay xấu theo không ít mục đích khác nhau. Do thế khi coi sim phong thủy nên chọn những hàng sim đựng quẻ dịch cát, người sử dụng sẽ nâng cao được vận số trên nhiều bình diện cụ thể như: giỏi cho sự nghiệp, tiền bạc, nhà đạo hay cải trở thành vận hạn. Dưới đấy là danh sách ví dụ điển hình một số quẻ dịch tốt cho từng mục đích quá trình khác nhau:

Quẻ xuất sắc giúp thăng quan tiền tiến chức: Thuần Càn, Thuần Khôn, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn,...

Quẻ tốt giúp trở nên tân tiến đường tiền bạc: Địa Thiên Thái, tô Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích,...

Quẻ giỏi giúp trấn hưng gia đạo: Lôi Phong Hằng; Thủy Thiên Nhu, Địa tô Khiêm,..

Quẻ tốt giúp cải vươn lên là vận hạn: Phong Trạch Trung Phu, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách,..

c. Sim hợp phong thủy có nội tại ổn định, sinh khí

Theo quy luật năm giới tương sinh, khắc chế và kìm hãm thì quý chúng ta nên xét năm giới nội tại các con số vào sim trường đoản cú trái qua phải. Một hàng sim số phong thủy sẽ có rất nhiều mối dục tình tương sinh rộng tương khắc. Để xét được thì quý bạn phải nắm được năm giới của từng bé số tự nhiên từ 0 cho 9 xuất hiện trong sim như sau:

Số 0 với số 9: hành Thủy

Số 1 với số 2: hành Mộc

Số 3 cùng số 4: hành Hỏa

Số 5 và số 6: hành Thổ

Số 7 với số 8: hành Kim

d. Kiếm tìm sim phong thủy nhận được cát khí từ chính tinh quản lý vận khí đương kim

Mỗi chu kỳ 180 năm có 9 vận, ứng với từng vận sẽ có được một thiết yếu tinh thống trị vận khí đương kim đề xuất một hàng sim được coi là hợp phong thủy nếu lộ diện càng nhiều con số nhận được cát khí từ chính tinh cai quản.

II. Sim phong thủy hợp tuổi là gì và bí quyết chọn sim phù hợp tuổi theo những quy mức sử dụng dự báo cổ.

1. Số smartphone hợp tuổi theo tử vi là gì?

Sim số phong thủy hợp tuổi là dãy sim gồm nội tại đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh “cát lợi” của một trong những sim phong thủy. Ko kể ra, số sim kia cần thỏa mãn nhu cầu các nhân tố “Tương sinh - tương hợp” lúc xét theo mối quan hệ của nội trên số sim với tuổi (tứ trụ) người sở hữu sử dụng số sim đó theo 02 cỗ môn phong thủy dự báo cổ học nền tảng gốc rễ là Âm Dương - năm giới cụ thể:

+ Xét tương phối Âm Dương của năng lượng sim và mệnh chủ: Được đánh giá dựa trên quan hệ tình dục của tích điện sim với mạng công ty là cùng Âm hoặc thuộc Dương xuất xắc tương phối hài hòa.

+ quan hệ giới tính sinh khắc của sim cùng mệnh chủ theo ngũ hành: Là câu hỏi xem xét quan hệ tình dục của ngũ hành sim cùng với ngũ hành bản mệnh là tương sinh tuyệt xung khắc.

+ Khả năng hỗ trợ khuyết thiếu trong tứ trụ mệnh: là việc review xem năm giới sim tất cả bổ khuyết cho năm giới suy yếu hèn hay làm tăng mức độ vượng về ngũ hành trong tứ trụ mệnh (ngũ hành can đưa ra của giờ đồng hồ sinh, ngày sinh, tháng sinh với năm sinh) giỏi không.

2. Biện pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi theo quy pháp luật dự báo cổ học Đông phương.

#1Cách lựa chọn số điện thoại cảm ứng hợp tuổi tương phối âm dương theo quy cơ chế Âm - Dương

Để chọn lựa được sim giúp bổ trợ Âm - Dương cho mệnh chủ cần thực hiện qua 02 bước:

- xác minh Âm - Dương mệnh chủ

Căn cứ vào mệnh niên tức là Âm - Dương của Can đưa ra của tuổi mà xác định mệnh chủ là âm hay dương, theo đó:

+ Dương: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm, Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất

+ Âm: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý, Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi

Ví dụ: Tuổi Ất Hợi tất cả thiên can Ất là Âm đi với địa chi Hợi cũng chính là Âm nên tín đồ tuổi Ất Hợi là Âm mệnh.

- tìm sim tử vi phong thủy hợp tuổi hỗ trợ Âm Dương

Theo quy luật âm dương thì sim hòa hợp tuổi nên đem đến sự cân bằng, tránh làm cho thiên lệch trầm trọng với mệnh chủ. Vày vậy giả dụ mệnh chủ là Âm mạng thì nên cần dùng dãy sim mang năng lượng dương (tức gồm 5 hoặc 6 số lẻ - khí dương vào sim) và ngược lại mệnh công ty là Dương Mạng thì cần dùng hàng sim mang năng lượng âm (tức tất cả 5 hoặc 6 số chẵn - khí âm vào sim). Lưu ý không nên áp dụng dãy sim vượng Âm hoặc vượng Dương quá mức cho phép vì sẽ gây lên tình trạng mất cân bằng âm dương cùng với mệnh chủ, không tốt cho người sử dụng.

Xem thêm: Tình Sầu Thiên Thu Muôn Lối Lời Bài Hát, Lời Bài Hát Tình Sầu Thiên Thu Muôn Lối Lyrics

#2 chọn sim thích hợp tuổi tương sinh mệnh chủ theo quy luật năm giới sinh khắc

Người dùng hãy chọn dãy sim có năm giới tương sinh, tương trợ với bản mệnh và tuyệt vời nhất không nên thực hiện dãy sim có tử vi ngũ hành xung tương khắc với phiên bản mệnh. Để lựa chọn được đầy đủ dãy sim số hòa hợp tuổi bạn cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Xác định tử vi ngũ hành nạp âm (bản mệnh) của gia chủ

Bước 2: Từ năm giới nạp âm, áp dụng mối dục tình tương sinh, cứu giúp để chọn tử vi ngũ hành sim phù hợp. Ao ước tính được năm giới của sim bạn cần chia hàng số điện thoại cảm ứng thông minh thành 5 cặp số, tự 5 cặp số khẳng định thiên can, địa chi, tiếp nối xác định tử vi ngũ hành của thiên can, địa chi. Tử vi ngũ hành của hàng sim đó là ngũ hành chủ đạo trong hàng số sim

#3 chọn số năng lượng điện thoai hợp tuổi hỗ trợ khuyết thiếu thốn Tứ trụ mệnh theo Can đưa ra tàng ẩn

Tứ trụ bao gồm 4 trụ là giờ đồng hồ - ngày - tháng - năm sinh, xét tứ trụ mệnh sẽ giúp đỡ bạn khẳng định được hành vượng, hành suy, trường đoản cú đó có hướng chọn sim tử vi phong thủy hợp tuổi. Để xác minh được hành vượng, hành suy của tứ trụ mệnh thì bạn phải quy thay đổi 4 trụ bao gồm trên thành can chi, sau đó áp dụng thuyết can chi tiềm tàng để xác định hành vượng, hành suy là hành nào. Một sim hợp phong thủy sẽ có được ngũ hành tương đồng với hành suy, tất cả ý nghĩa bổ trợ khuyết thiếu hụt tứ trụ mệnh, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều may mắn cho tất cả những người sử dụng. Trái lại tránh áp dụng sim có tử vi ngũ hành giống cùng với hành vượng bởi vì sẽ có tác dụng thiên lệch trầm trọng, khiến mất cân bằng, đưa về nhiều ăn hại cho tín đồ sử dụng.

#4 Chọn mua sim phong thủy hợp tuổi theo thời vận nhận cát khí từ sao chén bạch

Theo tam nguyên - cửu vận thì hiện nay ta đang sinh sống và làm việc trong thời kỳ Hạ Nguyên (1984 - 2043), trong các số đó vận 8 bước đầu từ năm 2004 mang đến năm 2023, trên Trung Cung của Cửu Tinh Đồ Pháp gồm sao chén bát Bạch, vì chưng vậy hiện giờ ngôi sao chủ đạo của vận 8 chính là cát tinh bát Bạch. Coi sim phong thủy theo tuổi cần chú ý chọn dãy sim nhận lộc khí từ sao chủ đạo nếu trong hàng sim mở ra con số 8 - số lượng vận khí, càng những càng tốt.

#5 lựa chọn sim số phong thuỷ thích hợp tuổi có vẻ ngoài đẹp theo ý niệm dân gian

Những cặp bộ số mang ý nghĩa may mắn được lưu giữ truyền vào dân gian nếu xuất hiện thêm trong hàng sim tử vi hợp tuổi vừa có ý nghĩa góp phần ngày càng tăng may mắn vừa góp thêm phần tạo phải dãy sim có hiệ tượng đẹp, tăng giá trị cho hàng sim. Gần như cặp bộ số này được chia làm hai nhóm bao gồm sau:

Đuôi số đặc biệt: là mọi đuôi số như tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý, taxi, gánh đảo, số tiến,...

Cặp số may mắn: 39, 79 (thần tài); 38, 78 (ông địa); 68, 86 (lộc phát),...

III. Chú ý khi xem tử vi sim/chọn sở hữu sim tử vi hợp tuổi

1. Giải đáp xem tử vi phong thủy số điện thoại đúng mực nhất

Việc chấm điểm sim, phân tích phong thủy sim số với tra cứu vãn sim phong thủy và đúng là rất quan lại trọng. Để biết một hàng sim hợp tử vi với tín đồ dùng hay là không phải bình giải 10 con số trong sim theo các yếu tố phong thủy: âm dương tương phối, hành quẻ chén quái, cửu tinh thứ pháp, ngũ hành sinh khắc. Tiếp nối lựa chọn dựa vào giới tính và giờ, ngày, tháng, năm sinh của người sử dụng để xét nấc độ tương thích - kìm hãm của sim cùng với mệnh chủ.

2. Bí quyết kiểm tra sim phong thủy bằng cách thức xem phong thủy sim đúng đắn nhất

Nếu chắt lọc sim số phong thủy sai cách sẽ dẫn tới các hệ lụy ko tốt, tác động tiêu rất tới cuộc sống của người tiêu dùng như:

Không nhận được như mong muốn hay chuyển biến vận số may mắn khi download sim hợp phong thủy để sử dụng.

Người dùng hoàn toàn có thể hiểu sai, mất niềm tin vào hầu hết giá trị xuất sắc đẹp mà phong thủy và sim phong thủy rất có thể mang lại. Vày hiện nay, có không ít đơn vị xem phong thủy sim smartphone không uy tín, phương pháp chấm điểm sim không rành mạch hay cơ sở thiếu đúng chuẩn như: du niên, số đúng theo tuổi, 4 số cuối theo phép chia 80.

Hơn nữa, nếu chắt lọc và sử dụng dãy sim số phong thủy xung tự khắc với bạn dạng mệnh thì hoàn toàn có thể dẫn tới bạn dùng gặp gỡ nhiều chuyện rủi ro mắn.

Như vậy nhằm tránh chọn nên sim xung tự khắc thì quý chúng ta cũng có thể sử dụng nguyên tắc xem tử vi sim số điện thoại cảm ứng của h3qvn.com. Pháp luật này được website vận dụng những yếu tố tử vi phong thủy phía bên trên với câu chữ phân tích từng yếu ớt tố bỏ ra tiết, để giúp quý chúng ta xem số sim phong thủy không, đó liệu có phải là sim phù hợp tuổi giỏi không.

3. Hoàn toàn có thể mua được sim tử vi với giá tốt hay không?

Mua số điện thoại cảm ứng phong thủy giá tốt là ước ao muốn của khá nhiều người dùng, vậy gồm cách nào để mua được một số trong những sim phong thủy với giá cả phải chăng hay không?Nếu bạn biết phương pháp lựa lựa chọn sim hợp phong thủy nói phổ biến hoặc giải pháp tìm sim vừa lòng tuổi nói riêng bảo đảm an toàn được những yếu tố như mong muốn trọng yếu ớt theo phong thủy (và rất có thể tạm “bỏ qua” một vài yếu tố rất đẹp theo quan niệm dân gian) thì câu trả lời là Có.

Hướng dẫn biện pháp chọn sim tử vi giá rẻ

#1 Xác định ngũ hành phiên bản mệnh dựa theo tứ trụ mệnh của nhà sự (tháng năm thì giờ sinh)

#2 chọn số sim có tử vi ngũ hành sim ko xung khắc với phiên bản mệnh của chủ sự (vd fan mệnh Hỏa không chọn sim có tử vi ngũ hành Thủy, cực tốt là chọn sim có năm giới Mộc hoặc còn nếu không thì những ngũ hành Kim, Thổ cũng có thể tạm chấp nhận được)

#3 chọn sim không trở nên thiên lệch về Âm Dương

#4 chọn sim không sở hữu vận xui (không chọn sim bao gồm quẻ dịch Hung, tốt nhất là 2 quẻ dịch lộc khí hoặc nếu không Bình hòa cũng chấp nhận được)

#5 có thể chọn số cả phần đông số sim gồm tổng số nút không tốt (5,6,7…) hay hồ hết số ko thuộc dạng gồm số đuôi đặc trưng (dạng sảnh tiến, dạng lặp, dạng tam hoa như 789, 7799, 888….)

Với việc đồng ý “bỏ qua” sự ước toàn của một vài sim phong thủy đạt số điểm buổi tối đa, các bạn sẽ có cơ hội chọn được một trong những sim vẫn đạt “Chuẩn phong thủy” cùng với một ngân sách chi tiêu hợp lý hơn nhiều so cùng với số sim đạt điểm tử vi phong thủy tối đa.

Hướng dẫn chọn sim tử vi số đẹp

Có nhiều người muốn download một số điện thoại cảm ứng thông minh có hình thức đẹp, dễ nhớ đôi khi vẫn bảo đảm không bị phạm Xung tự khắc hoặc hung hiểm theo phong thủy thì yêu cầu làm nắm nào?

Để lựa chọn được Sim số đẹp tử vi thì quý bạn cần ứng dụng phương pháp xem sim tử vi chính xác, sẽ là vừa đáp ứng nhu cầu được 03 yếu ớt tố phong thủy trọng yếu: tử vi ngũ hành không xung tự khắc mệnh chủ, kinh dịch luận mang mèo khí, cân bằng âm dương vừa có hiệ tượng đẹp là những dạng đuôi số quan trọng như: sim tứ quý, sim sảnh tiến, sim 3 cặp lặp dạng taxi…

Để lựa chọn tìm sim tử vi số đẹp mắt cần bảo đảm an toàn 03 nguyên tố sau:

#Yếu tố 1: Không lựa chọn sim số có tử vi ngũ hành xung khắc với ngũ hành mệnh chủ

Ngũ hành mệnh chủ đó là ngũ hành nạp âm được khẳng định dựa trên chén tự ngày sinh (thông tin tứ trụ mệnh) của nhà sự.Theo yếu đuối tố tử vi ngũ hành này, bạn nên tránh lựa chọn số sim điện thoại có năm giới xung tự khắc với phiên bản mệnh. Buộc phải ưu tiên số sim có tử vi ngũ hành tương sinh là cực tốt hoặc ngũ hành tương trợ với phiên bản mệnh.

Ví dụ: người năm giới nạp âm Thổ tránh lựa chọn sim tử vi ngũ hành Mộc (vì Mộc tương khắc Thổ). Rất tốt nên chọn sim có tử vi ngũ hành thuộc Hỏa (tương sinh) hoặc năm giới Mộc (tương trợ) cũng rất tốt cho chủ nhân.

#Yếu tố 2: Không lựa chọn sim làm cho trầm trọng thiên lệch Âm - Dương của mệnh chủ. Đối với những người Âm mạng tránh việc dùng sim vượng Âm (số chẵn nhiều hơn thế số lẻ) với ngược lại. Người Dương mạng tránh việc dùng sim vượng Dương.

#Yếu tố 3: Không lựa chọn sim chứa quẻ dịch mang ý nghĩa hung. Từng số sim sẽ đựng quẻ chủ và quẻ hỗ. Số sim chỉ có ảnh hưởng tích rất tới người tiêu dùng khi không chứa quẻ hung trong 64 quẻ gớm dịch.

Chọn sim phong thủy đáp ứng 5 yếu tố phong thủy đã khó, chọn sim số đẹp tử vi phong thủy lại càng trở ngại bởi ngân sách chi tiêu của mẫu sim này tương đối cao cùng hiếm, bởi vừa bảo đảm hợp phong thủy, lại vừa tuyệt hảo về mặt hình thức.

4. Năm tiêu chuẩn nhận diện một đối chọi vị giao thương sim phong thủy uy tín

Một showroom bán sim số tử vi phong thủy uy tín phải có những đặc điểm sau:

- Là showroom nhận được rất nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực từ phía người dùng khi sử dụng dịch vụ thương mại hoặc tìm cài tại kho sim tử vi của họ.

- Có chuyên viên phong thủy và đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên sẵn sàng cung ứng thông tin cho khách hàng 24h mỗi ngày.

- thông tin luận giải và căn cứ lựa chọn sim hợp tử vi phong thủy dựa theo các quy hình thức được đối chiếu một cách cụ thể theo ngữ điệu tường minh, dễ dàng hiểu, giúp người dùng nắm được mức đúng theo - tự khắc của hàng sim theo những yếu tố phong thủy.

- Đơn vị này phải tất cả số năng lượng điện thoại hỗ trợ khách hàng cụ thể, rõ ràng.

h3qvn.com - khối hệ thống phân phối Sim tử vi hợp tuổi, phù hợp mệnh Uy tín duy nhất hiện nay.

Ngoài ra bài luận này còn đáp án cho phần lớn từ khóa tìm kiếm kiếm sau:

xem sim phong thủy đúng mực nhất/tra sim phong thủy chính xác nhất/coi sim tử vi hợp tuổi/check sim phong thủy/xem sim phong thủy chuẩn chỉnh nhất/tra tử vi phong thủy sim/cách xem tử vi phong thủy số điện thoại/phong thủy sim điện thoại/xem tử vi phong thủy số sim/phong thủy sim hòa hợp tuổi/tra cứu tử vi sim/xem sim đúng theo tuổi không/xem số điện thoại cảm ứng thông minh hợp tuổi/xem sim thích hợp tuổi không/xem sim số phù hợp tuổi/sim số hợp tuổi/xem số smartphone có hòa hợp tuổi không/sim phong thuỷ theo tuổi/xem sim tất cả hợp tuổi tốt không/xem số điện thoại thông minh hợp với tuổi/cách coi sim phù hợp tuổi/kiểm tra sim phù hợp tuổi