Mua Căn Hộ Mini Sky Garden Iii, Quận 7 Chất Lượng, Giá Rẻ T12/2021

Khu nhà ở Sky Garden tất cả vị trí ngay cửa ngõ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dịch rời về q.1 quanhiều tuyến phố giao thông:Cầu Kênh Tẻ, Nguyễn Tri Phương, Tân Thuận II. Môi trường thiên nhiên sống được quy hướng đồng bộ, vào lành và xanh mát của đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn. Dự án được chia làm 3 giai đoạn:

Sky Garden 1nằm gần kề mặt tiền Nguyễn Văn Linh, là quần thể căn hộ đầu tiên trong chuỗi căn hộ cao cấp Sky Garden.Các căn hộ ở đây đã bao gồm sổ hồng, giá dịch vụ thuê mướn thấp hơn Sky Garden 2 với 3.

Bạn đang xem: Mua căn hộ mini sky garden iii, quận 7 chất lượng, giá rẻ t12/2021

Sky Garden 2 có diện tích 2,8 ha, bao gồm 9 block nhà cao từ 14-18 tầng với 710 căn hộ chung cư cao cấp (diện tích từ bỏ 71-337m2). Các căn hộ tại đây được bán dưới dạng đơn vị thô nên người mua rất có thể trang trí nội thất theo ý riêng.

Sky Garden 3 bao gồm diện tích4.27ha, gồm22 block nhà, cao tự 12~20 tầng cùng với 1.715 nhà ở và 56 cửa hàng được sắp xếp theo trục bắc nam để tránh ánh nắng trực diện.Tầng hầm đậu xe rộng lớn 14.129m2được tạo thành 3 khoanh vùng riêng biệt, 3.449 địa điểm đậu xe máy với 419 địa điểm đậu xe cộ hơi cùng với rất nhiều chỗ đậu xe đến khách.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Thái Lan Hà Nội Uy Tín, Hàng Mỹ Phẩm Thái Lan Tại Hà Nội


Thông tin cụ thể Sky Garden


Diện tích

104,000 m²

Thời gian xây dựng

03/2008

Thời gian giao nhà

06/2010

Số block

42

Số tầng

20

Số căn hộ

3,000

Diện tích căn hộ

56 - 106 m²

Công ty thiết kế

Công ty SURV - Thượng Hải


Tiện ích Sky Garden


Chỗ đậu xeSân nướng BBQThang máyTrung trung khu thương mạiHồ bơiPhòng sinh hoạt cộng đồngPhòng tập gymCông viênBảo vệ 24/7Sân đùa trẻ em

Tòa bên Sky GardenSky Garden 1

Đã bàn giao

Số tầngCập nhật
Số cănCập nhật
Số thang máyCập nhật


Sky Garden 2

Đã bàn giao

Số tầngCập nhật
Số căn710
Số thang máyCập nhật


Sky Garden 3

Đã bàn giao

Số tầngCập nhật
Số căn1,771
Số thang máyCập nhật

Chủ chi tiêu Sky Garden


*


IPC: Đại diện cho ubnd TP.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất với nguồn nhân lực cho sự cách tân và phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng.Lĩnh vực buổi giao lưu của IPC mang ý nghĩa chuyên ngành với nội dung kinh tế kỹ thuật là đầu tư, sale hạ tầng khu khu chế xuất, khu công nghiệp, khu vực đô thị, luồng hàng hải và cụm cảng nước sâu. Nguồn lực có sẵn của IPC chính là ý tưởng trí tuệ sáng tạo và trung bình nhìn cách tân và phát triển trong kinh tế, là năng lượng sử dụng hóa học xám, kết hợp nghiên cứu giúp khoa học với kinh nghiệm thực tiễn, biến ý tưởng thành những dự án khả thi.

CT&D: Là giữa những nhà chi tiêu nước quanh đó lớn và thành công tại nước ta với số vốn đầu tư chi tiêu trên 650 triệu USD. Kế bên 70% cp trong dự án cải tiến và phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D còn là một nhà chi tiêu Khu chế xuất Tân Thuận, xí nghiệp sản xuất Điện Hiệp Phước với Công ty hỗ trợ tư vấn Xây dựng Sino Pacific (SPCC).