Sống chung với mẹ chồng tap 23

Tập 23 tập phim “Sống bình thường với bà mẹ chồng” vẫn phát sóng bên trên kênh VTV1 vào mức 20h50, xích míc mẹ ông chồng - đàn bà dâu được đẩy lên đỉnh điểm, Thanh nhì lần liên tiếp có hành vi vũ phu.

Bạn đang xem: Sống chung với mẹ chồng tap 23


Tập 23 tập phim “Sống bình thường với người mẹ chồng” đang phát sóng trên kênh VTV1 vào thời gian 20h50, mâu thuẫn mẹ ông chồng - nữ giới dâu được đưa lên đỉnh điểm, Thanh nhì lần liên tục có hành vi vũ phu.

Ở tập phim trước, sau thời điểm Minh Vân biết chuyện gia đình ck giấu cô sở hữu nhà, cô đã ngay lập tức vứt về. Thanh chạy theo lý giải và dỗ dành riêng vợ.

Cơn giận không nguôi, Minh Vân vẫn duy trì thái độ gay gắt và quát mắng vào khía cạnh chồng: “Tôi nói, các bạn anh là một đám lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trắng trợn!”. Câu nói này khiến cho Thanh tức giận. Lại một đợt nữa, Thanh thẳng tay tát vk giữa đường. Minh Vân tức giận quăng quật về đơn vị riêng.


*
Thanh giận dữ khi Minh Vân khổng lồ tiếng nói gia đình anh lừa đảo. Ảnh: VTV1.

Chứng kiến cảnh vợ ông chồng Thanh – Vân mọi cá nhân một nơi, ông Phương – bố ông xã của Minh Vân – đã tới nói chuyện với nhỏ dâu. Ông tâm sự: “Là chị em chồng, ai cũng nói rằng sẽ đối xử giỏi với bé dâu như nhỏ đẻ nhưng bao gồm làm được đâu. Còn nhỏ dâu trước khi về nhà mẹ ông chồng cũng đã nói là bản thân sẽ đối xử với mẹ ông xã tốt như với bà bầu đẻ, nhưng cũng đều có làm được đâu. Bà bầu chồng, thiếu phụ dâu một fan nịnh, một tín đồ lừa, không xích míc là như mong muốn lắm rồi”. Trước những lời nói chân thành của tía chồng, Minh Vân đang phần như thế nào nguôi giảm cơn giận, gật đầu đồng ý trở về nhà ăn uống cơm cùng gia đình chồng.

Diễn thay đổi của bộ phim truyện trở nên mệt mỏi khi Minh Vân nghe tin em trai bị tai nạn, cô rối rít về nhà chạm chán mẹ ông chồng để xin lại số tiền. Cầm vì băn khoăn lo lắng và hỏi thăm tình hình gia đình của nhỏ dâu, bà Phương lại cho rằng con dâu sẽ nói dối để mang lại tiền và tự suy diễn rằng cô ám chỉ bà ao ước quỵt tiền. Bà núm tiền ném thẳng xuống đất.

Bức xúc trước giải pháp hành xử của người mẹ chồng, Minh Vân khủng tiếng: “Cho cho giờ phút này, con vẫn nỗ lực gọi chị em là bà bầu là chính vì con vẫn sẽ là vk anh Thanh. Cách hành xử của mẹ không có gì đáng để bé tôn trọng cả! Lúc lũ con đưa tiền đến mẹ, bọn con có ném xuống dưới đất như thế này không?”.

Xem thêm: Bật Mí 3 Cách Tra Cứu Số Điện Thoại Cố Định Online, Tổng Đài Tra Cứu Số Điện Thoại Cố Định Vnpt


*
Minh Vân thất vọng về bí quyết hành xử của người mẹ chồng. Ảnh: VTV1.

Tình tiết bộ phim truyền hình được đẩy lên cao nhất khi bà Phương nhanh chóng chỉ tay vào mặt nhỏ dâu, nói rằng mái ấm gia đình vô phúc lúc có bạn con dâu như cô cùng ám chỉ mái ấm gia đình bên ngoại lừng khừng dạy dỗ con. Minh Vân giận dữ vì mẹ ck đã bao gồm lời động va đến gia đình. Sau đó, mẹ ck – cô gái dâu xẩy ra giằng co. Thanh vị bênh mẹ, thấy bà Phương ngã liền chạy tới đấm vào mặt vợ khiến cô chảy bổ nhào ra đất, bị ra máu mũi.


*
Mẹ chồng - thanh nữ dâu giằng co. Ảnh: VTV1.

*
Thanh dũng mạnh tay đấm vợ. Ảnh: VTV1.

Khi mâu thuẫn được đưa lên đỉnh điểm như vậy, hôn nhân của Thanh – Vân liệu tất cả tan vỡ? Tập 24 của tập phim “Sống phổ biến với bà bầu chồng” sẽ tiến hành phát sóng vào khoảng 20h50 ngày 1.6 bên trên kênh VTV1.