SOUND CARD THU ÂM CHO LAPTOP

Thứ từ theo cường độ phổ biếnThứ trường đoản cú theo điểm tấn công giáMới nhấtThứ trường đoản cú theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống rẻ

Soundcard thu âm giỏi còn gọi là Audio Interface là thiết bị trung tâm liên kết microphone thu âm, sản phẩm công nghệ tính, loa, tai nghe,… giúp đỡ bạn xử lý âm thanh từ đầu vào cho đến đầu ra để có lại quality âm thanh xuất sắc nhất. Hiện h3qvn.com đã phân phối các dòng Audio Interface chính hãng của các yêu thương hiệu hàng đầu với giá thành tốt nhất!

Tìm đọc thêm biện pháp chọn cài đặt Audio Interface cho người mới.

Bạn đang xem: Sound card thu âm cho laptop


*
*
*

Sound card thu âm tuyệt Audio Interface được coi là hệ thống tiếp xúc trung vai trung phong để kết nối microphone và những thiết bị âm nhạc khác với thiết bị tính. Tác dụng chính cơ phiên bản nhất của Audio Interface là chuyển âm thanh được thu tự microphone dạng tín hiệu tương tự như (Analog) thành dạng bộc lộ số (Digital) nhằm máy tính có thể xử lý đươc và phát trái lại tín hiệu âm nhạc từ máy tính xách tay ra loa, tai nghe.

Từ những studio trên nhà đơn giản và dễ dàng đến các hãng media Producer siêng nghiệp, Sound thẻ - Audio Interface vẫn luôn luôn được coi là thiết bị chống thu đặc biệt nhất. Vừa có chức năng cấp nguồn mang đến microphone, liên kết đầu vào trực tiếp với những nhạc cụ, thay đổi tín hiệu số (từ Analog thanh lịch Digital), giám sát âm thanh, phân phối âm nhạc ra loa monitor/ tai nghe kiểm âm, thậm chí là là xử lý dấu hiệu số (DSP) tất cả chỉ trong một thiết bị. Ngày nay, những dòng Audio Interface bài bản có thể nuốm thể hẳn cho các bảng điều khiển mixer truyền thống.

Loại cổng giao tiếp và độ trễ Latency

Latency- Độ trễ theo thời gian để âm thanh truyền từ đầu vào (Input) của Audio Interface qua bộ chuyển đổi ADC (từ dấu hiệu Analog sang biểu hiện Digital) thông qua DAW và tiếp nối xuất ra phía bên ngoài (Output) qua bộ DAC (Từ biểu hiện Digital sang biểu thị Analog). Đây chính là một một trong những thông số hàng đầu mà các Kỹ thuật viên để mắt tới để lựa chọn 1 bộ Audio Interface phù hợp. Thông số Lantency phần nhiều được ra quyết định bởi kiểu cổng tiếp xúc giữa Audio Interface với máy tính.

Nhìn chung, nhiều loại cổng giao tiếp truyền dữ hiệu càng nhanh thì công suất âm thanh mang đến từ Audio Interface/Sound thẻ càng tốt. Hiện giờ trên thị phần có 4 loại cổng giao tiếp chính gồm: USB, Firewire, Thunderbolt cùng PCI/PCIe.

Xem thêm: Máy Tính Workstation Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Của Workstation

USB Audio Interface

Đây là kiểu giao tiếp tiện lợi với tính năng động cao nhất tương xứng với MAC với Window PCs. Tất cả 3 chuẩn chỉnh USB tất cả (USB 1.1, USB 2.0 và USB 3.0)

Chuẩn USB 1.1: là cũ độc nhất và tất cả tốc độc lờ đờ nhất.

Chuẩn USB 2.0: là kiểu tiếp xúc phổ biến chuyển nhất bên trên thị trường hiện thời với tốc độ tương đối ổn định định.

Chuẩn USB 3.0: Có vận tốc nhanh vội vàng 10 lần so với chuẩn USB 2.0, với số lượng track có thể xử lý cao hơn nữa nhiều cùng độ trể cực thấp. Mặc dù nhiên giá thành của chuẩn giao tiếp USB 3.0 cũng tương đối cao.

Firewire Audio Interface

Có 2 loại Firewire trên audio interface gồm: Firewire 400 với vận tốc tương đương cùng với USB 2.0 cùng Firewire 800 với vận tốc nhanh hơn vội vàng 2 lần. Đa số, cổng tiếp xúc Firewire cân xứng với laptop MAC, cho vận tốc cao và phù hợp với các dự án thu âm nên xử lý số lượng chanel lớn.

Thunderbolt Audio Interface

Các audio interface với cổng giao tiếp Thunderbolt có tốc độ xử lý nhanh gấp 2 lần so với tiếp xúc USB 3.0 và 12 lần so với Firewire 800. Tuy nhiên, hiện nay cổng Thunderbolt phần nhiều chỉ hỗ trên máy tính xách tay MAC và không hỗ trợ nhiều trên máy vi tính chạy hệ quản lý Windows.

Các thương hiệu Audio Interface được ưu chấp thuận tại h3qvn.com

Soundcard FocusriteSoundcard SteinbergSoundcard BehringerSoundcard PreSonus

Tại sao bạn nên mua Audio Interface tại h3qvn.com?