Stream Đang Được Xử Lý, Vui Lòng Đợi...

Hệ thống Facebook hiện giờ đã không ngừng nâng cấp cho và rước đến cho những người dùng phần lớn trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt thiên tài livestream giúp những người thuận lợi nói chuyện với bạn bè của mình, chia sẻ những khoảnh khắc trực tiếp nhất, hoặc cũng có thể sử dụng để buôn bán hàng, kiếm thêm thu nhập từ nền tảng mạng xã hội này. Mặc dù nhiên, trong quy trình sử dụng sẽ không còn tránh ngoài những vấn đề rắc rối như lỗi video, ko livestream được… nếu khách hàng đang gặp mặt phải lỗi “stream đang rất được xử lý, vui mắt đợi” thì đừng quá lo lắng, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng fix lỗi kết quả nhé!

Lỗi vị không thể cài đặt và sử dụng được phần mềm OBS

Nếu là dân chuyên livestream thì ắt hẳn nhiều người đang sử dụng xuất hiện Broadcaster (OBS) – 1 phần mềm chuyên hỗ trợ livestream nhằm đem lại tốc độ live mượt mà, ko bị cách trở do mạng và có rất nhiều filter cái đẹp bắt mắt. Tuy nhiên, phần mềm này rất lôi cuốn phát sinh dẫu vậy lỗi bất cập làm cho quy trình live chạm chán phải một vài sự việc không đáng có. Bạn sẽ xem: Stream đang rất được xử lý, vui mắt đợi...


Bạn đang xem: Stream đang được xử lý, vui lòng đợi...

*

Trong trường phù hợp khi ước ao live thông qua ứng dụng này nhưng chúng ta lại quan trọng khởi động ứng dụng hoặc bị hiện lỗi “stream đang được xử lý, vui tươi đợi” thì tài năng cao vì OBS chưa được cài phần mềm bổ trợ DirectX với NET Framework 4.0 trở lên. Để hoàn toàn có thể xử lý lỗi này, bạn cần làm theo công việc sau.Bạn đã xem: Lỗi stream đang được xử lý

Khi mở phần mềm lên, bọn chúng sẽ báo ai đang thiếu DirectX với hỏi bạn cũng muốn tải về hay không. Hãy click vào Yes.Sau khi phần mềm hoàn tất tải về và hiển thị bảng hỏi, bạn hãy tích vào ô “I accept the agreement” -> Next.Cuối thuộc click vào Finish để xong tải về cùng fix lỗi.
*

Ngoài ra cũng có khá nhiều khả năng OBS của người sử dụng bị thiếu hụt C++. Chúng ta cần thiết lập lại theo hướng dẫn dưới đây:

Fix lỗi bằng phương pháp thay thay đổi DNS trên sản phẩm công nghệ tính

Xem thêm: Tổng Hợp 9 Game Online Dành Cho Bạn Gái Hot Tại Vn, Top 10 Game Dành Cho Con Gái Hay Nhất Hiện Nay

*

Nếu chúng ta không sử dụng OBS để cung ứng livestream nhưng vẫn chạm chán báo lỗi “Stream đang rất được xử lý, vui lòng đợi” thì có thể thử fix lỗi theo quá trình sau:

Click chuột bắt buộc vào góc màn hình.Chọn open Network & Sharing Center với click vào Connection.Chọn TCP/IPv4Điền địa chỉ DNS facebook vào vỏ hộp thoại

Preferred DNS server: 8888

Alternate DNS server: 8844


*

Bên cạnh hai lỗi thường gặp mặt trên, quá trình livestream của bạn cũng có thể gặp đứt quãng báo lỗi “Stream đang được xử lý, phấn kích đợi” là vì kết nối internet của khách hàng không ổn định định. Bạn nên kiểm tra lại Wifi, 3G trên lắp thêm của mình. Những trường hợp cũng rất có thể do bạn đang dùng phiên phiên bản ứng dụng cụ. Nên cập nhật và bình chọn phiên phiên bản mình đang dùng thường xuyên để sở hữu được phần nhiều trải nghiệm tốt nhất.

*

Hiện nay, việc áp dụng Livestream trên những nền tảng social như Facebook, YouTube, Instagram khôn xiết phổ biến, chúng đem về nhiều công dụng to mập nhưng kèm từ đó vẫn chứa đựng những khủng hoảng tiềm ẩn. Tiếp tục kiểm tra thông báo trên thiết bị, diệt virus, update phần mềm để giúp cho thử khám phá sử dụng của chúng ta được tác dụng và dễ chịu và thoải mái hơn. 

Bài viết trên phía trên là toàn bộ liên quan mang đến lỗi “Stream đang rất được xử lý, phấn kích đợi…” cho bạn đọc tham khảo. Nếu như đang gặp vấn đề, thử ngay những cách fix lỗi nghỉ ngơi trên để lập cập giải quyết chúng ta nhé!