Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Mọi lần đi dạo qua con đường phạm văn đồng sinh sống Đà Nẵng thì thấy gồm quán Sườn Nướng Cao Bồi khá thú vị với không khí rộng rãi, nhoáng mát, nhất là nhân viên đội luôn luôn mũ cowboy mang đến đúng thương hiệu quán, tò mò nên mang đến trải nghiệm xem nạm nào, cùng h3qvn.com đi đánh giá thử coi nhé…


Mọi lần đi dạo qua con đường phạm văn đồng sống Đà Nẵng thì thấy có quán Sườn Nướng Cao Bồi khá thú vui với không khí rộng rãi, thoáng mát, nhất là nhân viên đội luôn luôn mũ cowboy cho đúng thương hiệu quán, hiếu kỳ nên cho trải nghiệm xem chũm nào, thuộc h3qvn.com đi đánh giá thử xem nhé.

Bạn đang xem: Sườn nướng cao bồi đà nẵng


LƯU Ý: Đánh giá chỉ của chúng mình phần đông viết phụ thuộc vào lúc bọn chúng mình trải nghiệm, rất có thể bạn khác, bạn kia khác, chỉ là cảm giác của từng người, không tồn tại mục đích PR, thừa nhận hàng,…

Bài viết về tiến công giá bầy mình viết khá dài, nỗ lực viết cụ thể nhất để chúng ta có cái nhìn tổng quan liêu hơn, đề xuất chúng bản thân phân ra từng mục nhỏ tuổi để dễ hiểu, không ưa thích đọc mục như thế nào thì chuyển qua mục không giống nhé :) 


Địa điểm rất dễ tìm, chỉ cần đi qua cầu sông hàn, đi thẳng là sẻ thấy bảng biển Sườn Nướng Cao Bồi, nếu bạn đi buổi tối tối sẻ thấy nhân viên đội mũ cao bồi, thật nặng nề để không nhận ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 


KẾT LUẬN


Theo đánh giá của bản thân thì bản thân thấy quán gồm vị trí đẹp mắt, không gian thoáng mát, rộng rãi. Bàn và ghế ngồi ổn, hệ thông hút khói và đèn đẳng cấp và sang trọng nhưng ly uống nước tại đây lại mang phong thái khá dân gian và chưa hợp lý. 

Về nhân viên ship hàng thì mình reviews không cao lắm, chúng ta đông, đồng phục đẹp nhưng mà món nạp năng lượng ra mình buộc phải gọi mãi new có các bạn đến để xin nước chấm, đá, tương ớt… bên cạnh đó ăn đồ dùng nướng nhưng không có rau ăn cùng bạn yêu cầu gọi salat nạp năng lượng thêm chứ không sẽ khá ớn.

Xem thêm: Samsung Galaxy Buds Live - Best True Wireless Earbuds For 2021

Nhân viên bưng vác thì lung tung, nhiều cô, dì to tuổi có thể ở phòng bếp không mang đồng phục mà đi ra vô bưng món ăn cho khách nên mình thấy thiếu hụt tính đồng bộ và bài bản trong khâu quản ngại lý.

Về unique món ăn thì mình thấy không được ưng bụng lắm, món được reviews là quan trọng đặc biệt của quán chính là sườn nướng cao bồi nhưng phiên bản thân mình reviews món nạp năng lượng này không phù hợp với chúng bản thân lắm, gia vị chấm thì không tồn tại hương vị riêng, với ra 1 khay nước chấm gồm một sốt kiểu Hàn Quốc, 1 sốt thủy hải sản và 1 xì dầu ớt. 

Riêng nước uống thì hơi ổn, soda ngon.

Nhận xét là so với cửa hàng nướng khác ví như GoGi bản thân từng thưởng thức thì cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ. Thì bản thân thấy quán sườn nướng cao bồi theo cảm nhận của bản thân mình là nửa vời từ phục vụ, quality món ăn.