Tải app xingtu cho iphone

Xingtu là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh rất hot trong thời gian qua. Vậy làm sao để tải Xingtu về điện thoại iOS và Android?


Trào lưu các video trên TikTok ngày càng được các bạn trẻ yêu thích và đón nhận. Xingtu là một app chỉnh sửa ảnh “thần thánh” để giúp vừa có tấm ảnh đẹp lung linh vừa giúp bạn bắt “trend” nhanh hơn trên Tiktok. Ngoài ra ưu điểm của Xingtu còn phù hợp với những bạn không giỏi chỉnh ảnh vì Xingtu đã tích hợp sẵn đa dạng các filter khác nhau để bạn tùy chọn.

Bạn đang xem: Tải app xingtu cho iphone

*

Hiện tại việc tải Xingtu có khá nhiều khó khăn khi chúng không có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên đừng lo lắng, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải mới nhất của Xingtu và 100% thành công cho iOS lẫn Android nhé.

Hướng dẫn tải Xingtu mới nhất dành cho iOS

Bước 1: Đối với người dùng iOS, việc đầu tiên để bạn tải được Xingtu về là hãy chuyển vùng App Store. Vào App Store, chọn biểu tượng tài khoản bên phải, chọn Quốc gia/Vùng, chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng, chọn Trung Quốc đại lục.

*

Bước 2: Chọn Send by Email và điền mail bạn đã đăng ký ID Apple vào, sau đó kéo xuống đồng ý các điều khoản. (Điền mail là một bước rất quan trọng. Nếu bạn không điền thì sau khi chuyển vùng cũng không thể tải Xingtu).

*

Bước: 3: Lúc này sẽ tới bước điền các thông tin, bạn hãy chọn dòng cuối cùng.

Xem thêm: Hoa Cài Mái Tóc (Thông Đạt)

*

Bước 4:Phần địa chỉ thanh toán, dòng đầu tiên bạn điền Abc, dòng thứ năm bạn điền Def, dòng thứ 6 chọn lựa chọn thứ 2.

*

Bước 5: Điền số điện thoại, mã vùng của Trung Quốc là 86, hãy điền số 86 đầu tiên sau đó bạn có thể thêm 7 chữ số bất kỳ, chọn Xong.

*

Bước 6: Chọn tìm kiếm trên App Store, tìm Xingtu và chọn tải về là hoàn thành.

*

Hướng dẫn tải Xingtu mới nhất dành cho Android

Để tải Xingtu cho Android thì dễ dàng hơn bạn chỉ cần vào đây, tải về và cài đặt là hoàn tất.