CHÚNG TA KHÔNG THUỘC VỀ NHAU

Bài hát bình thường ta khong thuoc ve nhau do ca sĩ Son Tung M-tp thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat bình thường ta khong thuoc ve sầu nhau - Son Tung M-tp ngay trên h3qvn.com. Nghe bài xích hát Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau chất lượng cao 320 kbps lossless miễn chi phí.

Bạn đang xem: Chúng ta không thuộc về nhau

Ca khúc Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau vì chưng ca sĩ Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP biểu thị, trực thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (cài đặt nhạc) bài hát tầm thường ta khong thuoc ve nhau mp3, playlist/album, MV/Video thông thường ta khong thuoc ve sầu nhau miễn giá tiền trên h3qvn.com.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Xem Phim Cô Giúp Việc Tôi Yêu " Kimberley Muốn Được Thử Vai Nổi Loạn

*
Sao chxay

Bài hát: Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau - Sơn Tùng MTP M-TPNiềm tin đã hết, giọt nước mắt cuốn kí ức anh chìm sâuTình về nơi đâu, cô đơn đôi chân lạc trôi giữa thai trờiMàn đêm bít giấu, từng góc về tối tắt hơi bao phủ phía sau bờ môi!Tại bởi vì anh thôi, yêu thương tê mê đề xuất thỉnh thoảng vượt ngớ ngẩn khờ! Nhắm mắt ơ thờ anh không thích lạc vào trong nỗi đau nàyPhía trước hiện thời nhiều người đang rứa chặt bàn tay của em vậy ...Ai vậy ???Mông lung như một trò đùaAnh xin giơ tay thoái lui thôiDo ai ???Trách rưới ai hiện giờ đây ????Uhhhhhh .... Chúng ta ko thuộc về nhauChúng ta ko nằm trong về nhauChúng ta ko thuộc về nhauEm hãy cứ đi bên người nhưng mà em cầnTrái tim không nằm trong về nhauGiấc mơ ko là của nhauXoá câu ca bi hùng chiều mưaAnh lỡ xoá luôn yêu thương thương ngày xưa rồiChúng ta không ở trong về nhau Hey... Từng đêm hôm trước ... Cơn mưa bao vây phân chia tránh đôi taEm ... Ngày trong ngày hôm qua ... Cuốn nắn gió theo mây trở về nơi xaTtránh xanh rộng lớn bao laAnh lê đôi chân bản thân, Bơ vơ long dong có lẽ rằng Em vẫn im vui bên nhân tìnhQuên đi để anh nhớHơi men để anh mơNơi đâu nhằm anh giấuMột nỗi bi thương vào trong thơ Nhắm mắt ơ thờ anh không muốn lạc vào trong nỗi đau nàyPhía trước bây chừ nhiều người đang ráng chặt bàn tay của em vậyMông lung nlỗi một trò đùaAnh xin giơ tay rút lui thôiDo ai ???Trách ai hiện nay đây ????Uhhhhhh .... Chúng ta ko ở trong về nhauChúng ta ko ở trong về nhauChúng ta ko thuộc về nhauEm hãy cđọng đi bên người nhưng mà em cầnTrái tyên không ở trong về nhauGiấc mơ ko là của nhauXoá câu ca bi thiết chiều mưaAnh lỡ xoá luôn yêu thương tmùi hương xa xưa rồiChúng ta không trực thuộc về nhau Chúng ta không trực thuộc về nhauKhông trực thuộc về nhau ... Không thuộc về nhau ...Chúng ta ko nằm trong về nhauKhông thuộc về nhau ... Không thuộc về nhau ... Chúng ta không ở trong về nhauChúng ta không nằm trong về nhauChúng ta không thuộc về nhauEm hãy cứ đi mặt fan nhưng em cầnTrái tim ko nằm trong về nhauGiấc mơ không là của nhauXoá câu ca bi thảm chiều mưaAnh lỡ xoá luôn yêu thương thơm rất lâu rồi rồiChúng ta không thuộc về nhau !!!


Tone Niềm tin sẽ mất, giọt nước mắt cuốn nắn kí ức anh chìm sâuTình về vị trí đâu, cô đơnđôi bàn chân lạc trôi giữa bầu trờiMàn đêm che vết, từng góc tốichết thật lấp phía đằng sau bờ môi!Tại vì anh thôi, yêu thương say đắm bắt buộc đôi khi thừa ngu khờ! Nhắm đôi mắt ơ thờ anh khôngao ước lạc vào trong nỗi nhức nàyPhía trước bây giờ đồng hồ ai đang nắmchặt bàn tay của em vậy ...Ai vậy???Mông lung nhỏng một trò đùaAnh xin giơ tay thoái lui thôiDo ai???Trách nát ai hiện nay đây????Uhhhhhh .... Chúng ta ko thuộc về nhauChúng ta không nằm trong về nhauChúng ta không ở trong về nhauEm hãy cđọng đi bên fan cơ mà em cầnTrái tim không thuộc về nhauGiấc mơ không là của nhauXoá câu ca bi đát chiều mưaAnh lỡ xoá luôn luôn yêu thương thơm ngày xưa rồiChúng ta ko trực thuộc về nhau  Hey... Từng đêm hôm trước ... Cơnmưa bao vây phân chia tránh song taEm ... Ngày ngày hôm qua ... Cuốn nắn gió theo mây đi về địa điểm xaTrời xanh rộng bao laAnh lê đôi chân bản thân, trơ tráo lang thangcó lẽ rằng em đã im vui bên nhân tìnhQuên đi để anh nhớHơi men để anh mơNơi đâu để anh giấuMột nỗi bi thiết vào vào thơ Nhắm mắt ơ thờ anh khôngmong mỏi lạc vào trong nỗi đau nàyPhía trước bây giờ nhiều người đang vậy chặt bàn tay của em vậyMông lung nlỗi một trò đùaAnh xin giơ tay tháo lui thôiDo ai???Trách rưới ai bây chừ đây????Uhhhhhh .... Chúng ta ko ở trong về nhauChúng ta ko trực thuộc về nhauChúng ta ko thuộc về nhauEm hãy cứ đọng đi bên bạn mà em cầnTrái tyên không ở trong về nhauGiấc mơ ko là của nhauXoá câu ca bi quan chiều mưaAnh lỡ xoá luôn yêu tmùi hương ngày xưa rồiChúng ta ko thuộc về nhau  Chúng ta không trực thuộc về nhauKhông thuộc về nhau ... Không nằm trong về nhau ...Chúng ta không trực thuộc về nhauKhông nằm trong về nhau ... Không ở trong về nhau ... Chúng ta không ở trong về nhauChúng ta không thuộc về nhauChúng ta ko nằm trong về nhauEm hãy cứ đi mặt fan nhưng mà em cầnTrái tyên không trực thuộc về nhauGiấc mơ không là của nhauXoá câu ca bi thiết chiều mưaAnh lỡ xoá luôn luôn yêu tmùi hương ngày xưa rồi