Tải company of heroes 2

Company of Heroes 2 là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Relic Entertainment và được xuất bản bởi Sega cho Microsoft Windows, OS X và Linux.


Đây là phần tiếp theo của trò chơi Company of Heroes năm 2006. Giống như Company of Heroes ban đầu, trò chơi lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai nhưng tập trung vào Mặt trận phía Đông, với người chơi chủ yếu kiểm soát phe của Hồng quân Liên Xô trong các giai đoạn khác nhau của Mặt trận phía Đông, từ Chiến dịch Barbarossa đến Trận chiến. của Berlin.


Company of Heroes 2 chạy trên công cụ trò chơi Essence 3.0 độc quyền của Relic Entertainment. Vào tháng 1 năm 2013, Sega mua lại Relic Entertainment và cùng với đó là sở hữu trí tuệ Company of Heroes từ THQ. Trò chơi được phát hành vào ngày 25 tháng 6 tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Bạn đang xem: Tải company of heroes 2


Cốt truyện của trò chơi tập trung vào chiến dịch Mặt trận phía Đông như được thuật lại qua những đoạn hồi tưởng của Lev Abramovich Isakovich, một trung úy Quân đội Liên Xô bị nhốt tại một hẻm núi ở Siberia vào năm 1952. Đại tá Churkin – sĩ quan chỉ huy cũ của anh ta – cho anh ta xem một cuốn sách và hỏi anh ta về những kinh nghiệm của anh ta. trong suốt cuộc chiến, bao gồm trận Stalingrad, trận Moscow, chiến đấu ở ngoại ô Leningrad, chiến đấu ở Ba Lan, cho đến khi Reichstag sụp đổ.

Cấu hình yêu cầu

Cấu hình tối thiểu để chơi được cái game này

CPU: 2 GHz Intel Core 2 Duo hoặc tương đươngCPU SPEED: InfoRAM: 2 GBHệ điều hành: Windows Vista (32bit), Windows 7VIDEO CARD: 256 MB Card màn hình (GeForce 8800 hoặc Radeon HD 2900)PIXEL SHADER: 4.0VERTEX SHADER: 4.0Dung lượng ổ cứng: 30 GBDEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

CPU: 3Ghz Intel i5 quad core hoặc tương đươngCPU SPEED: InfoRAM: 4 GBHệ điều hành: 64bit Windows 7VIDEO CARD: 1024 MB Card màn hình (GeForce GTX 470 hoặc Radeon HD 5850)PIXEL SHADER: 4.0VERTEX SHADER: 4.0Dung lượng ổ cứng: 30 GBDEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Download Company of Heroes 2 – Link Google Drive


Để bảo vệ link download không bị die và tránh tình trạng leech link, report bản quyền. Bạn vui lòng nhập mã xác thực bên dưới để lấy link download. Hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.


Nhập mã xác thực:
Hiện link download

Lấy mã xác thực ở đây. Chỉ mất 30 giây. Không có quảng cáo. Hoàn toàn miễn phí.


Dung lượng: 10.95 GB

Link tải Company of Heroes 2: Part 1 l Part 2 l Part 3 l Part 4 l Part 5

Pass giải nén: h3qvn.com

Link tải File Việt Hóa: DOWNLOAD


Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Sau khi tải về hoàn tất, bạn tiến hành Mount File ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén nhé.

Bước 2: Chạy File setup.exe. Sau khi bấm Next thì bạn sẽ đến được cửa sổ như bên dưới để chọn ổ đĩa cài đặt game. Yêu cầu bộ nhớ phải trống 12GB.

Xem thêm: Fun And Games In English For Kids To Learn English, Studycat: Learn English For Kids

Bước 3: Sau khi chọn xong thì bấm Next >> Next >> Install và chờ đợi cài đặt hoàn tất.

Khi cài đặt xong thì bạn click vào 2 cái ô trống trong giao diện và nhấn Finish.

Bước 4: Vào Folder Crack ở thư mục Mount ra lúc đầu (Bước 1). Copy 3 cái file có trong đó dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Để nắm được các thao tác thực hiện một cách cụ thể và trực quan hơn, bạn hãy tham khảo video hướng dẫn cài đặt chi tiết dưới đây nhé!


Hướng dẫn Việt Hóa Company of Heroes 2

Sau khi cài đặt game xong thì tiến hành làm một vài bước bên dưới đây để Việt Hóa Game Company of Heroes 2 nha. Rất đơn giản:

Bước 5: Tải File Việt Hóa qua liên kết phía trên mục DOWNLOAD.

Bước 6: Giải nén file vừa tải xuống. Bạn sẽ thấy 1 folder và 2 cái file. Bạn copy cái Folder viethoa và file tên msvcr100.dll dán vào nơi đã cài đặt game (Chọn ở bước #2).

Bước 7: Tại đây, bạn sẽ thấy một file còn lại trong Folder Việt Hóa game không (có tên là RelicCoH2.English.ucs). Copy file này dán đè vào thư mục Company of Heroes 2\CoH2\Locale\English.

Hoàn thành!

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn tải về và cài đặt thành công Company of Heroes 2 để bắt đầu những trải nghiệm thú vị nhé!