Tải Facebook Like Miễn Phí Về Máy

Facebook Lite là phiên phiên bản rút gọn lược bỏ đi những tác dụng không thực sự quan trọng để có được bản vài dung tích thấp cung cấp điện thoại Andorid và iOS thông số kỹ thuật thấp. Sở hữu Facebook Lite về thứ để đề xuất độ mềm mịn cho những dòng máy yếu.

Bạn đang xem: Tải facebook like miễn phí về máy


Facebook hiện giờ là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng triệu người dùng. Cài Facebook cho điện thoại cảm ứng giúp mọi người kết nối với nhau hầu như lúc số đông nơi. Cơ mà không phải ai cũng có điện thoại cảm ứng có cấu hình tốt để thiết lập và sử dựng được. Vậy tất cả cách thiết lập Facebook đến máy thông số kỹ thuật thấp hay không? Máy thông số kỹ thuật yếu cài ứng dụng Facebook nào? Cùng apk Bit khám phá nhé!

Facebook Lite là gì?

Facebook Lite là ứng dụng social của Facebook dành cho các mẫu máy có thông số kỹ thuật thấp, phiển bạn dạng được loại trừ đi những chức năng cải thiện để bảo vệ hoạt hễ mượt duy nhất trên các máy đời thấp cùng tiết kiệm dung lượng tối đa cho tất cả những người dùng.

Cũng như là với FB Lite, thì ứng dụng chat Facebook Messenger cũng có bản Lite cho điện thoại cảm ứng có thông số kỹ thuật thấp. Bạn có thể tải Messenger Lite nhằm sử dụng mềm mại và mượt mà hơn trên các máy có thông số kỹ thuật yếu cơ mà một số chức năng không cần thiết sẽ bị lược bỏ.


*
Facebook Lite mang đến Android

Facebook Lite cung cấp dòng vật dụng nào

Bạn hoàn toàn có thể tải Facebook Lite cho điện thoại Android cùng iOS và thiết lập hoàn toàn miễn phí. Với smartphone Android các bạn tải phiên bản Facebook Lite apk, với điện thoại thông minh iPhone, iPad thực hiện hệ quản lý và điều hành iOS các bạn tải phiên phiên bản cài để FB Lite .ipa.

Xem thêm: Phim Trương Bảo Tử Vietsub + Thuyết Minh, Trương Bảo Tử Truyền Kỳ 01

Các công dụng của Facebook Lite

Cài để Facebook Lite mang đến điện thoại của bản thân để liên kết với bạn bè trên Facebook, phiên bản được tối giản giúp cho bạn tiết kiệm dung lượng tối nhiều khi sử dụng ngay cả khi chỉ cần sử dụng 2G. Những tính năng cơ bản cần thiết của ứng dụng Facebook cho điện thoại thông minh vẫn được lưu lại cho fb lite như chia sẻ dòng thời gian, tương tác lượt thích thả tim, tra cứu kiếm bạn bè, biến đổi Avatar nick cá nhân và nhóm. Rõ ràng các chức năng:

Tìm kiếm nick của đồng đội và fan thânCập nhật status đầy đủ rất có thể up ảnh, icon như áp dụng đầy đủHỗ trợ nhận thông tin khi có liên hệ trên FacebookTìm tìm fanpage, phản hồi về bài xích đăng các bạn bè, pageLưu hình ảnh về lắp thêm hoặc lưu giữ vào albumTheo dõi bạn khác bằng các bấm nút theo dõiChia sẻ lại bài xích đăng, xem livestream của tín đồ khácVà còn không ít các kĩ năng hay khác gồm trong phần mềm Facebook Lite
*
Giao diện Facebook Lite trên iPhone

Cách mua Facebook Lite về máy

Các dòng máy đời thấp đến thời thượng sử dụng hệ điều hành Android cùng iOS đều phải sở hữu thể thiết đặt Facebook Lite miễn phí, gạn lọc đúng phiên bạn dạng phù thích hợp với điện thoại của bạn.

Facebook Lite APK

Trong mục TẢI VỀ MÁY chúng ta lựa chọn liên kết tải fb lite APK, đó là file setup trực tiếp cho điện thoại cảm ứng thông minh Android giúp chúng ta cài đặt cấp tốc nhất, dung tích file thiết đặt chỉ gồm hơn 1 MB khôn cùng nhẹ phù hợp với những điện thoại đời thấp hoàn toàn có thể sử dụng mượt mà. Bên cạnh ra, phiên bản Facebook Lite Android tiên tiến nhất các chúng ta cũng có thể tải trực tiếp từ shop Google Play.

Facebook Lite cho iPhone

Hiện tại, phiên bản FB Lite đến iOS như apple iphone không còn khả dụng, mặc dù vẫn gồm một cách để cài đặt được fb lite mang lại iPhone kia là bạn cần đăng nhập tài khoản Apple ID cơ mà trước này đã từng cài đặt ứng dụng này. Sau đó bấm vào link download Facebook Lite ios trong mục TẢI VỀ MÁY là có thể thiết lập dễ dàng.

Để tải áp dụng Facebook Lite về máy điện thoại cảm ứng thông minh Android và iOS chúng ta cần tất cả kết nội mạng, hãy sử dụng liên kết wifi để download về được nhanh nhất và ko bị cách quãng khi tải. Sau khoản thời gian tải về và cài đặt các chúng ta có thể sử dụng rất mượt trên những máy điện thoại đời cũ và đặc biệt quan trọng vô thuộc tiết kiệm dung tích data. Vậy còn trông mong gì nữa hãy mua ứng dung fb lite về và cài đặt cho điện thoại của mình ngay nào.