Tải game angry birds go (mod vô hạn tiền) v2

*

Giới thiệu

Angry Birds Go! đã thiết yếu thức giới thiệu và có phiên phiên bản dành đến Android. Gặp mặt gỡ gần như nhân vật hâm mộ trong trò chơi đua xe từ trên núi xuống với kiếm điểm mỗi ngày để cảm nhận phần thưởng trong game.

Bạn đang xem: Tải game angry birds go (mod vô hạn tiền) v2

tiếp tế đó, đây cũng là thời cơ tốt để bạn tìm ra một vài nhân vật bắt đầu trong Angry Birds Go!

Tạo ưu thế trên con đường đua: xem trailer hoành tráng của gameplay, gặp mặt gỡ rất nhiều tay đua thoải mái và demo lái các chiếc xe đua cực kỳ năng.Thử nghiệm loại xe của mình: đưa ra vị trí của bản thân mình trong Angry Birds Go! Đồ chơi của người sử dụng nằm trong các siêu thị lựa chọn - tiếp đến chuyển nhân đồ dùng yêu thích của bản thân mình vào vận dụng này để có được tầm nhìn đầu tiên.Tích lũy điểm hằng ngày để sản xuất lợi thế: tích lũy điểm hàng ngày và sử dụng chúng trong trò chơi Angry Birds Go for game android để nâng cấp chiếc xe pháo của mình.

*
*

Chào mừng đến với hội thi đua xe cộ từ bên trên núi xuống được tổ chức ở quần đảo Piggy Island! cảm nhận cuộc đua khi bạn bổ nhào xuống cùng đầy đủ tay đua tự do chim với lợn với tốc độ chóng phương diện - với rất nhiều góc bị tiêu diệt và đoạn đường cua trong con đường đua ngẹt thở này. Mặc dù nhiên, hãy cẩn thận. Hãy lưu ý tới tuyến đường đầy nguy hiểm, địch thủ tinh quái đã lái ngơi nghỉ phía sau và đông đảo vật phẩm để biệt để khiến cho những tay đua sẽ dẫn đầu quay trở về vị trí đằng sau. Cung cấp đó, cải tiến và phát triển từ chiếc xe bình thường cho tới loại siêu xe bằng cách nâng cấp chúng. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho Angry Birds Go for Android!Thế giới Angry Birds 3D chưa từng có: Xem đều chú chim và lợn từ hầu hết góc cạnh lúc Piggy Island mang đến với thực tế trong thế giới 3D đa dạng chủng loại và đầy màu sắc này.Đua như thể hồ hết chú chim hoặc lợn: Nhảy ẩn dưới bánh lái cùng đua như Red, Chuck, Terence, Stella, King Pig, Moustache Pig và rất nhiều nhân vật yêu thích khác.

Xem thêm: Cách Trang Trí Bàn Thờ Ngày Tết Đón Năm Mới, Cách Trang Trí Bàn Thờ Ngày Tết

Làm chủ mẫu xe: không hề ít loại xe pháo đua, con đường đua nguy hiểm, hầu như cung đường tinh vi - mỗi loại lại sở hữu những thách thức vô thuộc lớn cho những người chơi.Vật phẩm tăng sức khỏe độc đáo: xay nát địch thủ trên con đường đua và chiếm phần vị trí thành công nhờ gần như vật phẩm tăng sức mạnh độc đáo cho từng nhân vật.Nhiều cơ chế chơi game: Kiểm tra năng lực của bạn dạng thân cùng với các chế độ game đầy thú vị và đặc biệt: Race, Time Boom, Fruit Splat, Champion Chase và Mega Match!Nâng cấp xe đua: xuất phát điểm từ một chiếc xe tự chế cho tới chiếc xế hộp biết bay, cùng nhiều loại xe kart và hầu hết cách khác biệt để nâng cập - tìm được hoặc tự mua.Thêm nhiều thiên tài khác sớm ra mắt: Đường đua sắp diễn ra - vậy cho nên hãy nhớ chăm chú sẽ có tương đối nhiều điều thú vị sắp đến ra mắt.ToonsTV đang sẵn sàng: Ngôi nhà của một loạt hình động Angry Birds Toons phổ biến, cùng với rất nhiều video rất chất lượng khác (Chỉ bao gồm trên iOS với Android).

Hướng dẫn

Video trailer giới thiệu game Angry Bird Go for Android:

Tổng hợp