Game Bắn Xe Tăng Miễn Phí

Bốn phần thưởng Golden Joystick game MMO của Năm (2012), trò chơi Online Hay độc nhất vô nhị (2013), Vẫn Đang nghịch (2017, 2018)


Bạn đang xem: Game bắn xe tăng miễn phí

World of Tanks đưa các bạn trở thành lãnh đạo của rộng 600 bộ máy chiến tranh từ nửa thế kỷ 20. Thách thức khí phách với những người chơi trái đất bằng những khí tài tối tân độc nhất vô nhị thời kỳ này. Nạm quyền điều khiển và tinh chỉnh những Sherman, Churchill, Tiger với T-34—tất cả vẫn in đậm vết ấn kế hoạch sử—đến những cỗ xe cộ với xây dựng đột phá, mang ý nghĩa cách mạng về nghệ thuật nhưng trước đó chưa từng được cung ứng hàng loạt. Vào World of Tanks, hãy phát triển thành bậc thầy của nghệ thuật đấu tăng trên sản phẩm tá bản đồ, tái hiện số đông địa danh lịch sử dân tộc có thiệt trên khắp thế giới nhưng vẫn bảo đảm an toàn sự đa dạng và phong phú về chiến thuật. Trò chơi đã gồm hơn 160 triệu fan ái mộ toàn cầu. Xuất kích!


Năm đời xe độc đáo

Khám phá binh đoàn thiết giáp lớn lao và tìm kiếm ra dòng tăng tương xứng nhất cùng với lối nghịch của bạn


vận tốc Độ cơ hễ Ẩn cất

đời xe nhanh, cơ đụng và linh hoạt nhất, tuy vậy đồng thời cũng dễ bị ngay cạnh thương tốt nhất trong game. Tăng hạng nhẹ xuất hiện để làm công việc trinh sát, và trách nhiệm chính của chúng là vạc hiện địa điểm địch, tồn tại càng thọ càng tốt.


toàn diện phối kết hợp tác chiến Chiến con đường thứ hai

Một loại xe vạn năng, tăng tầm trung có đủ tốc độ và linh hoạt nhằm tác chiến hiệu quả ở trung bình trung, tuy nhiên sự bền bỉ, giáp bảo đảm cùng sức chống cự tốt cho phép chúng hứng chịu đựng được một vài thiệt hại xứng đáng kể. Lợi thế chính của đời xe này là phương án "bầy sói". Một tổ tăng hạng trung hiệp đồng tác chiến có công dụng đánh gục bất kỳ con mồi nào.


sát Hỏa lực tài năng Sống sót

Với size lớn, bọc giáp dày với hỏa lực đáng gờm, tăng hạng nặng hoàn toàn có thể dẫn đầu đoàn quân xuyên phá bất kỳ chiến tuyến đường địch nào, cũng giống như chặn đà tấn công của đối phương. Nếu thích làm quân mũi nhọn tiên phong xung trận, tăng hạng nặng là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho bạn.


cạnh bên thương quyết liệt đúng mực Ngụy trang giỏi

Những chuyên viên bắn tỉa từ xa, triệt hạ bất kể thứ gì được tăng hạng nhẹ lũ phát hiện. Hỏa lực kinh hoàng của chúng thuộc hàng vô địch trong toàn bộ các mẫu xe thiết sát ở World of Tanks. Nhiệm vụ tiên quyết của pháo kháng tăng là chiếm lĩnh một vị trí mang ý nghĩa chiến lược, trường đoản cú đó phun phá địch nghỉ ngơi tầm xa đồng thời không xẩy ra lộ diện.


cung ứng bắn choáng Lối đánh mới mẻ và lạ mắt

Một nhiều loại xe cung cấp và chậm chạp nhất trong game. Pháo từ hành tất cả vai trò hết sức lạ mắt khi giao tranh: Với mắt nhìn toàn cảnh mang ý nghĩa chiến lược, chúng có thể theo dõi các xe bị phân phát hiện cùng tấn vô tư đầu đạn nổ choáng cực mạnh, trong thời điểm tạm thời loại gấp gáp lái khỏi vòng chiến và gây nên thiệt hại nghiêm trọng cho các thành phần của xe tăng.


Xem thêm: Tổng Đài Mobifone, Cá Số Tổng Đài Mobifone Miễn Phí, Các Số Gọi Tổng Đài Cskh Mobifone Miễn Phí

Tăng hạng vơi 150 Tăng hạng trung 211 Tăng hạng nặng trĩu 174 Pháo kháng Tăng 142 Pháo từ hành 52

Hơn 600 chiến xa từ phần lớn siêu cường công nghiệp xe cộ tăng

Từng quy mô đều được phục dựng với độ đúng đắn tuyệt đối


*

*

*

*

*

20 xe Tiệp tự khắc trong game Škoda T 25, Konštrukta T-34/100, TVP T 50/51, TVP VTU Koncept, LT vz. 38