Tải game road rash

Trong trò chơi Mad Cars, các bạn sẽ được tinh chỉnh và điều khiển những mẫu xe có tốc độ cao để đoạt được các đường đua nổi tiếng trên nhân loại thông qua chế độ chơi solo hoặc đua với trang bị tính.

Bạn đang xem: Tải game road rash


*
Thay bởi vì lái phần đông chiếc siêu xe thể thao trơn bẩy, trong trò chơi Bugged Out Rally, bạn sẽ phải tinh chỉnh những con bọ, côn trùng đáng yêu trong cuộc đua kịch tính và nghẹt thở.
Tải car Racing Deluxe mới nhất để demo sức một trong những đường đua thành phố, nơi có hàng thiên thạch rơi tự do thoải mái xuống khía cạnh đường, có tác dụng đổ cây cối nhà cửa có tác dụng cản cách của bạn...
DiRT Rally 2.0 thử thách người chơi phi vào những đường đua sống chết trên toàn vắt giới. Đây là trò chơi đua xe off-road kịch tính nhất ở trong phòng Codemasters, sau thành công xuất sắc của DiRT Rally với DiRT.
F1 năm nhâm thìn là tựa trò chơi đua xe tiếp diễn dòng trò chơi đua xe kinh điển F1 của hãng Codemasters. Dựa trên giải đua xe công thức 1 danh giá, F1 2016 mang lại nhiều đặc điểm mới khiến cho bất kì tay đua nào thì cũng phải yêu thích và hồi hộp được thả mình vào không gian trường đua nóng phỏng trong game.
Horizon Chase Turbo là trò chơi đua xe cộ mạo hiểm, lấy xúc cảm từ dòng game đua ô tô cổ điển đơn giản tuy vậy dễ “gây nghiện” vào đầu trong thời hạn 90.

Xem thêm: Dàn Sao "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" Sau 19 Năm, Dàn Sao Ỷ Thiên Đồ Long Ký Sau 19 Năm


Stock car Extreme là trò chơi đua xe chuyên nghiệp hóa theo phong cách F1. Chúng ta có thể tải Stock oto Extreme trường đoản cú Steam để thách thức chính mình giữa những đường đua cách làm 1 cực chất!
Gravel là trò chơi đua xe đường trường cực chất trên Steam, cơ hội để bạn thử mức độ trên những đường đua hoang dã độc nhất vô nhị hành tinh.
Lái xe cộ phóng khoáng trên quốc lộ rộng thênh thang, chinh phục đường đồi núi hiểm hóc, lộn nhào mạo hiểm tốt tiêu diệt đối phương - kia là phần nhiều gì các bạn sẽ làm vào Burnout Paradise Remastered PC.
RDS - The Official Drift Videogame là phiên bạn dạng game đua xe thừa nhận thuộc series Russian Drift Series trong quả đât Cyper Sport.
Drag Race Online là tựa trò chơi đua xe xe hơi miễn giá thành trên Windows 8 cùng với 2 chế độ chơi cùng rất nhiều lựa chọn xe đua hấp dẫn. Từ bỏ 31 mẫu xe bắt mắt cho tới các lựa chọn upgrade đa dạng, đây là tựa game không thể làm lơ cho đều ai hâm mộ game tốc độ.
Absolute Drift là trò chơi đua xe pháo khá độc đáo và khác biệt với bối cảnh tối giản, ánh mắt từ trên xuống và chơi game chủ yếu triệu tập vào kỹ thuật Drift cực cạnh tranh đúng với tên gọi của trò chơi.
Bản quyền © 2022 h3qvn.com. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc kiến thiết lại bất kỳ nội dung nào thuộc h3qvn.com khi chưa được phép.
*