TẢI GAME GAME KỲ BĂNG HÀ CHO ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Giới thiệu

Ice Age Adventures là một tựa game thể các loại xây dựng sân vườn thú với phong thái vườn thú kỷ bỏ mình cực hấp dẫn dành cho cái máy Android. Yên cầu game Ice Age Adventures, người chơi vẫn hoá thân thành một công ty vườn thú làm việc kỷ đi đời với những loài trang bị sinh sống sướng với nhau bên dưới một mái nhà. Bạn có trọng trách xây dựng môi trường xung quanh đáng sống và làm việc cho các sinh trang bị tại đây để tạo nên sự yên ổn bình và cải tiến và phát triển giống loại của chúng. Game Ice Age Adventures được cung ứng rất các loài thú của kỷ bỏ xác cùng hệ thống vật phẩm nhiều chủng loại càng để cho tựa game ăn khách hơn lúc nào hết. Không chỉ có là một game trí tuệ chiến thuật, game còn là 1 tựa game chứa rất nhiều mini game khác mà chúng ta có thể khám phá khi chơi.Điểm khá nổi bật của trò chơi Ice Age Adventures:– Đồ hoạ dễ dàng nhưng đầy “chất”.– Lối chơi thiết kế vui nhộn.– phong cách kỷ băng hà.– item và các loài thú đa dạng.– Giao diện có thiết kế trực quan, dễ dàng dùng.– Dựa theo bộ phim nổi tiếng.– hãng game rất chất lượng phát hành.– Nhiệm vụ từng ngày để nhấn phần thưởng lớn.– dung lượng nhẹ, tương thích với tương đối nhiều phiên bạn dạng Android.Ice Age Adventures của hãng game Gameloft phát triển và phân phát hành, phiên phiên bản game Ice Age Adventures mod đến Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí.

Yêu mong và thông tin trò chơi Ice Age Adventures

Hỗ trợ cài để lên trên các loại máy chạy apk 2.3 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 2.0.5e.Dung lượng: 159 MB (Sau khi cài đặt và mở game thành công).Phiên bản game Ice Age Adventures chia sẻ tại blog đã làm được mod thực hiện tiền không giới hạn, âm chi phí vẫn sử dụng được .Tựa game Ice Age Adventures vẫn đang được cải cách và phát triển phiên bản mới mỗi ngày.

Ảnh màn hình hiển thị trò chơi Ice Age Adventures


Bạn đang xem: Tải game game kỳ băng hà cho điện thoại di động

*
*

Cách tải đặt Ice Age Adventures mod cho Android

Vào đường dẫn thiết lập game. Cài 2 tập tin ở kia về máy, bung file data .zip được 1 thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftIVHM.Sao chép thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftIVHM vào đường truyền /sdcard/Android/data.Cài để game .apk vào máy.

Xem thêm:

*

*

Slugterra Slug it Out 2 v3.2.1 hack tiền (gold diamonds) cho Android

*

Monster Shooter 2 hack tiền – Game bắn súng tàn phá quái đồ hành tinh đến Android

*

Blade Warrior HD v1.4.2 gian lận tiền – trò chơi Blade chiến binh cho Android

*
mang lại Android" srcset="https://h3qvn.com/tai-game-ki-bang-ha/imager_7_1651_700.jpg 70w, https://h3qvn.com/wp-content/uploads/2020/04/Delivery_From_the_Pain.png 180w" sizes="(max-width: 32px) 100vw, 32px" />

Delivery From the Pain (No Ads) & miễn phí DLC mang đến Android

*

Into the Void gian lận tài nguyên (resources) – trò chơi vũ trụ bao la cho Android

*

Sword Warrior v1.5 hack tiền – Game anh hùng Kiếm cho Android

*

Castle Epic Defender thủ thuật tiền (money) – Game phòng vệ quái Fantasy đến Android

*

Highway Traffic Rider gian lận tiền – trò chơi đua xe moto hay đến Android

*

Ace Of Arenas hack việt hoá – game nhóm offline vật dụng hoạ kiểu như online cho Android

*
– game xây dựng thế giới 2D mang đến Android" srcset="https://h3qvn.com/tai-game-ki-bang-ha/imager_13_1651_700.jpg 70w, https://h3qvn.com/wp-content/uploads/2014/08/terraria.png 180w" sizes="(max-width: 32px) 100vw, 32px" />

Terraria. Mod craft – trò chơi xây dựng nhân loại 2D cho Android

*
*
*
*
*
*