Tải Game Vui Về Máy Tính

10 tựa game offline giành cho máy tính, laptop và pc dưới đây sẽ cho mình những giờ game play vô cùng vui nhộn. Chúng bao hàm nhiều thể loại từ game offline mini, trò chơi offline dành riêng cho những lắp thêm có thông số kỹ thuật yếu tính đến những game đồ họa tốt dành cho máy có cấu hình cao. Nào, bây chừ chúng ta cùng ban đầu và tải trò chơi vui đến máy tính ngay tức khắc nào.

Bạn đang xem: Tải game vui về máy tính

Counter strike 1.6 – Game bắn nhau đối kháng

Ngoài cái thương hiệu thường thì thấy chúng còn được fan chơi biết đến với cái brand name Half Life. Đây là trò chơi đột kích với mắt nhìn thứ nhất được không ít gamer trên nhân loại và việt nam yêu thích. Khi bước đầu trò chơi, các bạn sẽ hóa thân thành 1 bạn chơi cùng được kết hợp với những lũ để cùng đại chiến với nhau qua mạng LAN.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dù đã kinh điển hơn 10 năm tuy thế Plan vs Zombie vẫn duy trì được sứt hút vốn có

Đây là trò chơi đã lộ diện từ rất lâu và được số lượng người chơi phần đông trên thể giới mặc dù là game offline.

Xem thêm: Trung Tâm Tiếng Nhật Ngữ Nam Nhật Nam Nhật Nam, Review Trung Tâm Nhật Ngữ Nam Nhật Nam Biên Hoà

Tom and Jerry – Game loài chuột mèo đại chiến

Tham gia trò nghịch này, tín đồ chơi sẽ tiến hành tận hưởng cảm xúc hóa thân vào 2 nhân đồ dùng siêu kinh khủng trong phim hoạt hình là Tom và Jerry,. Tuy nhiên chỉ là trò chơi rượt xua nhưng không ít những thách thức và thú vui trong quy trình chơi.

Từ khóa liên quan: tai trò chơi vui 24h offline miễn phí, download game hay, sở hữu game về máy

Lời kết

Qua bài viết chúng tôi đã cung cấp cho chính mình những trò chơi offline nhẹ rất hay bên trên PC. Hy vọng các bạn sẽ tải trò chơi vui cho máy tính và trải nghiệm phần nhiều giờ phút gameplay vô thuộc thú vị nhé.