Tải Gotiengviet 3 Vietnamese Input Cho Android 3

*

Giới thiệu

GoTiengViet 3 Vietnamese input đầu vào cho android hay còn được gọi tắt là GoTiengViet 3 là ứng dụng hỗ trợ chương trình gõ tiếng Việt với tương đối nhiều tính năng thông minh với tiện ích dành cho điện thoại và máy tính xách tay bảng Android.

Bạn đang xem: Tải gotiengviet 3 vietnamese input cho android 3

GoTiengViet 3 là phiên bạn dạng mới cập nhật của úng dụng GoTiengViet của người sáng tác Trần Kì Nam, ứng dụng có không ít tính năng hỗ trợ người dùng dễ dãi gõ tiếng Việt với các kiểu gõ Telex, VNI,...sẽ không còn phải sử dụng bàn phím mặc định chỉ cách những ngữ điệu English được mua sẵn phụ thuộc vào từng dòng máy. Cùng với GoTiengViet bạn sẽ dễ dàng nhắn tin nói chuyện với bạn bè mà không hề khổ sở khi cần căng óc để dịch xem anh bạn đang nhắn đồ vật gi chỉ bởi tin nhắn trọn vẹn không có dấu. Hình như trong phiên bản mới update này người sáng tác cũng đã giải quyết và xử lý lo ngại cho tất cả những người dùng lúc đã update thêm tính năng cung ứng gợi ý từ giờ đồng hồ Anh (ví dụ: keyb -> keyboard, keyboards,..) và gợi ý nhanh Tiếng Việt (ví dụ: fong -> phong, phòng, phỏng,...).

Tính năng chính:

Kiểu gõ: Telex, Telex2, VNI, VIQRBảng mã: Unicode, VIQR.Gõ tắt, lưu ý từ, Gõ tắt phụ âm đầu/cuối, tự thêm vệt sắc.,Kiểm tra thiết yếu tả.Rung, vạc tiếng, Phím số, Phím mũi tên, Theme/skin, ...Các phím tắt.

Các thao tác làm việc khác cần biết

Gõ tắt phụ âm đầu: f -> ph, j -> gi, w -> qu (vd gõ fòng -> phòng)Gõ tắt phụ âm cuối: g -> ng, h -> nh, k -> ch (vd: gõ miếg -> miếng)Gợi ý từ, góp gõ cấp tốc đến 125.000 trường đoản cú ghép / nhiều từ.Tự động thêm vết sắc vào đầy đủ từ gồm phụ âm cuối: c, ch, p, t (vd: gõ viêt -> viết)Phím tắt khôi phục nhiều thứ (mặc định là Ctrl+Alt ):

Phục hồi từ: Ví dụ chúng ta dùng hình dạng gõ Telex, gõ từ bỏ h3qvn.com đã thành DƠN. Thời điểm đó, ví như bấm Ctrl+Alt, vận dụng sẽ hồi phục lại trường đoản cú h3qvn.com.

Xem thêm: Top 3 Smartphone Màn Hình Cong Samsung, Lg, Asus Chính Hãng Giá Rẻ

Phục hồi tự gõ tắt: Ví dụ chúng ta tạo từ gõ tắt n/c = nói chuyện, khi gõ n/c đã thành "nói chuyện". Nếu còn muốn phục hồi lại trường đoản cú n/c, chúng ta bấm Ctrl+Alt.

Hướng dẫn

Cánh dùng

Để đóng bàn phím mềm, chúng ta bấm nút BACK bên trên điện thoại, hoặc vuốt xuống.

Chú ý:

Dấu nón "â" có thể không hiện tại được trên một vài loại ROM.Nếu các bạn dùng hào kiệt "Gợi ý từ" khi chuyển giữa 2 bản chứa trường đoản cú điển khác biệt thường bị xung đột dữ liệu, nhằm tránh gặp gỡ lỗi bạn cần Uninstall hoàn toàn để xóa data của chương trình.

Cài đặt

Sau khi cài, chúng ta vàoSettings->Locale & text-> chọnGõ tiếng Việt

Để biến đổi các gạn lọc của chương trình, các bạn bấm nútGõ giờ đồng hồ Việt settings

Cuối cùng, bạn phải chọn lúc Gõ giờ Việt gõ trong số ứng dụng, bởi cách: đụng lên ô biên soạn thảo với giữ khoảng chừng 1 giây -> vỏ hộp thoạiEdit texthiện ra -> chọnInput Method-> chọnGõ giờ đồng hồ Việt

Sau đó, chúng ta có thể gõ bằng bàn phím cứng của máy hoặc keyboard mềm của chương trình.

Để tắt cơ chế tiếng Việt, bạn chạm nút Vi nhằm tắt chấm nhỏ dại màu xanh lá cây.Trong hình sinh hoạt trên, đễ gõ ký kết tự "1" bạn chạm và giữ nút "q" trong nửa giây.Chạm với giữ phím ?12 nhằm hiện menu này.