Tại google meet về máy tính laptop

Google Meet trên điện thoại cảm ứng thì sở hữu về và setup rất thuận tiện vậy còn trên máy vi tính thì sao? cùng h3qvn.com tò mò cách cài Google Meet về vật dụng tính laptop trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Tại google meet về máy tính laptop


Có lẽ bọn họ đã quen với việc sử dụng Google Meet bên trên trình chăm chú Web của máy tính xách tay thay vì một trong những phần mềm trên máy vi tính của mình. Vậy gồm cách thiết lập Google Meet về máy tính xách tay laptop không? Cùng h3qvn.com khám phá cách cài Google Meet về thứ tính laptop vô cùng dễ dàng này nhé.


Google Meet là gì?

Google Meet là 1 trong dịch vụ của Google nằm trong hệ sinh thái G-Suite, cho phép người cần sử dụng tạo cùng tham gia các cuộc gọi clip theo cá nhân hoặc team người. Người dùng Google Meet có thể kết nối trực đường trên các nền tảng web tích thích hợp trong G-suite của Google như email hoặc Google Lịch.

Google Meet có thể vận động đa căn nguyên trên nền web, điện thoại cảm ứng thông minh Android và iOS.

Cách cài Google Meet về máy vi tính laptop

Có 2 phương pháp tải Google Meet về thiết bị tính máy tính xách tay Windows mà chúng ta cũng có thể làm theo. Thử làm cả 2 và xem cách thực hiện nào sẽ tốt với chúng ta nhất.

Tải Google Meet Extension đến Chrome

Để thiết lập Google Meet Extension, bạn cần thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: truy vấn đường link tại đây để đi mang lại trang app Google Meet Extension (Lưu ý ứng dụng chỉ chuyển động trên Google Chrome và các trình duyệt dựa vào nền Chromium như cốc Cốc cùng Edge).

Bước 2: Chọn showroom to Chrome > Thêm luôn tiện ích.

*

Bước 3: Ở góc bên trên bên cần màn hình, mở app lên nhằm sử dụng.

*


Khi vỏ hộp thoại Google Meet Extension hiện tại lên, chúng ta cũng có thể bắt đầu áp dụng Google Meet rồi.

Với một vài bước đối chọi giản, bạn đã hiểu cách thức Google Meet mang lại máy tính máy tính xách tay miễn giá tiền mà không đề nghị mất không ít thời gian.

Cài đặt Google Meet như một trong những phần mềm

Chỉ bởi một cú nhấp chuột từ màn hình, bạn đã có thể truy cập Google Meet một bí quyết dễ dàng. Bằng cách cài đặt áp dụng Web của Google Meet bên dưới dạng lối tắt theo công việc sau đây:

Bước 1: Mở trang web Google Meet lên ở trên trình duyệt, có thể là trình trông nom Chrome, cốc Cốc hay ngẫu nhiên trình phê chuẩn nào khác mọi được.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu cha chấm, lựa chọn Công cố gắng khác, tiếp đến nhấn vào Tạo lối tắt. (Đối cùng với trình cẩn thận Edge, bạn chọn dấu ba chấm với nhấn Ứng dụng, chọn Cài đặt Google Meet).

Xem thêm: Với X > 5, Cho Biểu Thức A Bằng, Tìm X Khi Biết Giá Trị Của Biểu Thức

*

Bước 3: chúng ta chọn Mở bên dưới dạng cửa sổ để khởi chạy trình duyệt, lựa chọn Tạo. Ngay sau đó, lối tắt Google Meet sẽ chuyển động giống như một áp dụng riêng biệt, nạm vì bạn phải truy vấn trên trình thông qua Web.

*

Google Meet sẽ được chế tạo lối tắt trên máy tính Mac hoặc Windows của bạn.

Trên Windows, các bạn mở Menu Bắt đầu > Chọn toàn bộ ứng dụng và tìm tìm từ khóa Google Meet nhằm ghim ứng dụng này vào thanh tác vụ bằng cách nhấn chuột yêu cầu chọn Pin khổng lồ taskbar.

Trên Mac, các bạn mở Finder > lựa chọn Ứng dụng, sau đó chỉ việc kéo thả hình tượng Google Meet vào nhằm ghim là được.

Tải Google Meet đến macbook

Ngoài phương pháp tải Google Meet về máy vi tính laptop, bạn nên tham khảo cách tải vận dụng bộ cải thiện cho Google Meet hotline là Google Meet Enhancement Suite App.

Google Meet Enhancement Suite ứng dụng là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng hào kiệt của Google định kỳ và áp dụng Google Meet dễ dãi hơn.

Bạn chỉ việc truy cập đường links tại phía trên để sở hữu Google Meet Enhancement Suite App. Xem xét ứng dụng này chỉ tất cả trên Windows và macOS.

*

Sau khi download tệp về, bạn nháy lưu ban vào, các bạn lần lượt làm theo các yêu cầu hiện trên màn hình để hoàn tất thiết lập ứng dụng.

*

Cuối cùng, để áp dụng ứng dụng Google Meet Enhancement Suite, bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của chính mình để liên tiếp các thao tác làm việc trên Google Meet.

*

Bạn bao gồm nên tải Google Meet về máy tính xách tay laptop?

Việc chúng ta dùng Google Meet như một phần mềm được cài để trên máy tính có nhiều tác dụng hơn so với việc bạn sử dụng phiên bạn dạng Web của dịch vụ thương mại này.

Có thể kể đến những điểm mạnh như sau:

Tải và setup Google Meet trên thứ tính khiến cho bạn trao đổi các bước với đồng nghiệp dễ dàng và nhanh chóng.Sử dụng Google Meet trên những thiết bị không giống nhau, nhất quán tin nhắn giữa những thiết bị.Lên lịch thao tác làm việc với đồng nghiệp thuận lợi hơn.Không cần sợ nhầm lẫn với những tab không giống trên trình chăm chút web của bạn.

Nếu thấy bài viết chia sẻ bí quyết tải Google Meet về sản phẩm tính laptop hữu ích, hãy lượt thích & Share bài viết cho mọi bạn cùng biết đến. Đừng quên theo dõi và quan sát h3qvn.com để update nhiều thông tin hữu ích nhé.